HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ 5 chiều bắc cầu răng có nhanh không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em nghe nói Trung tâm đang áp dụng công nghệ 5 chiều gì đấy để làm răng sứ và cả để bắc cầu răng sứ nữa. Không biết là công nghệ này bắc cầu răng có nhanh không? Vì em hiện đang ở tận Huế sắp tới có ra Hà Nội công tác 5 hôm nên muốn kết hợp đến Trung tâm để trồng lại chiếc răng hàm gãy cách đây khoảng 2 tháng. Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Ngọc Quang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Quang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Công nghệ 5 chiều bắc cầu răng có nhanh không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ 5 chiều bắc cầu răng có nhanh không?

Hiệu quả bắc cầu răng thẩm mỹ cho răng cửa bằng công nghệ Nano Shining 5S hiện đại

làm cầu răng là hình thức phục hình dùng một nhịp cầu có nhiều răng sứ gắn liền với nhau để lấp chỗ trống của răng mất và các răng trụ bên cạnh khoảng trống mất răng.

Để thực hiện được việc bác cầu răng sẽ cần phải trải qua các bước cơ bản sau:

– Khám kỹ khoảng trống mất răng và các răng kế cận

– Mài răng trụ hai bên khoảng trống mất răng

– Lấy dấu hàm để làm nguyên liệu chế tạo cầu răng sứ.

– Chế tạo cầu răng sứ

– Thử sườn răng

– Thử sứ

– Lắp răng và kết thúc làm cầu răng.

Đó là các bước trong quá trình làm cầu răng. Việc bắc cầu răng có nhanh không phục thuộc vào quá trình thực hiện các bước này.

Trong số những bước cụ thể trên đây, khám, mài răng và lấy dấu hàm có thể thực hiện trong cùng lần hẹn đầu tiên. Sau đó, bạn chờ trong khoảng 1 ngày để các kỹ thuật viên chế tạo cầu răng sứ. Lần hẹn thứ 2 bạn sẽ được thử sườn cầu răng xem đã ôm sát và khít với cùi của hai trụ răng chưa để có sự chỉnh sửa. Lần hẹn thứ 3 bạn sẽ được thử cầu răng về màu sứ nếu trùng khớp và tương đồng thì có thể kết thúc phục hình. Như vậy, tổng lại bạn sẽ có thể phải mất trên 3 lần hẹn hoặc lâu hơn.

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S bắc cầu răng có nhanh không?

Tuy nhiên, nếu thực hiện tại Paris, ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S thì số lần hẹn trên sẽ được giảm xuống và quy trình tối ưu. Công nghệ có thể đạt được độ chính xác hoàn toàn trong từng bước nên không cần phải mất thời gian và các lần hẹn thêm để chỉnh sửa.

Khi mài răng trụ, kỹ thuật mài chuẩn xác sẽ giúp tạo độ lưu giữ thân răng sứ chắc chắn, không dễ bị bung sút về sau tạo điều kiện cho khi thử cầu răng không phải chỉnh sửa. Khi lấy dấu hàm, thông số đảm bảo chính xác sau đó qua thiết kế mẫu răng 3D trên phần mềm vi tính nên rất sống động sau đó mới dựa vào đó để mài trên phôi sứ trực tiếp. Cho nên tỷ lệ, kích cỡ, hình thể và màu sắc của cầu răng có thể trùng khớp ngay mà không phải chỉnh sửa.

Bởi vậy, bạn có thể chỉ mất khoảng 2 lần hẹn để hoàn tất bắc cầu răng. Hiệu quả thẩm mỹ thực tế như thế nào bạn có thể theo dõi chi tiết theo đường dẫn dưới đây để có những nhìn nhận chắc chắn hơn về chất lượng dịch vụ phục hình bằng công nghệ Nano Shining 5S:

Vì thế, nếu bạn có 5 ngày công tác tại Hà Nội thì hoàn toàn có đủ thời gian để hoàn tất việc bắc cầu răng. Với công nghệ này bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc bắc cầu răng có nhanh không. Chỉ cần bạn liên hệ đặt lịch trước về Trung tâm, hẹn đúng ngày làm cầu răng và khi đến trực tiếp Trung tâm, bạn có thể nói với bác sỹ để được hẹn trong những ngày liên tiếp để làm cầu răng cho phù hợp với lịch công tác của bạn. Mỗi lần hẹn bạn chỉ mất khoảng vài chục phút nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc trong ngày của bạn quá nhiều.

Để đặt lịch phục hình bạn có thể liên hệ về Trung tâm nha khoa Paris theo các thông tin dưới đây, các chuyên viên và bác sỹ sẽ tư vấn thêm và hỗ trợ đặt lịch phục hình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ 5 chiều bắc cầu răng có nhanh không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X