HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ làm mặt dán sứ thẩm mỹ hiệu quả

0 comment

Chất lượng phục hình răng xấu bằng cách làm mặt dán sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào kỹ thuật phục hình tới khoảng 80%. Điều này lý giải tại sao trước kia, “tuổi thọ” của các loại mặt dán không thể vượt qua con số 5 năm. Nhưng nay với công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, thời gian tồn tại của mặt dán đã được gia hạn lâu dài, đảm bảo chất lượng, bảo tồn răng thật và không ảnh hưởng đến ăn nhai.

Công nghệ làm mặt dán sứ thẩm mỹ hoàn hảo

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S là thế hệ phục hình răng tiên tiến hiện nay, được phát kiến bởi các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Pháp.

Điểm đáng nói ở công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S là có khả năng phát huy được tối đa tất cả những ưu điểm của các dòng sứ khác nhau khi phục hình thẩm mỹ răng. Với mặt dán sứ thẩm mỹ, chỉ khi sử dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, vẻ đẹp của mặt dán mới đạt được tới độ tự nhiên và hài hòa.

Răng sứ Nano Shining 5S khắc phục tất cả các nhược điểm

Kỹ thuật làm mặt dán sứ thẩm mỹ trước kia thường gặp phải những hạn chế giống như hở kẽ, không kín khít dẫn đến ngấm nước bọt làm hỏng răng thật bên trong. Ngoài ra, phục hình mặt dán sứ thẩm mỹ trước kia thường không khiến cho mặt dán có được các đặc tính giống như răng thật mà thường giòn hơn nên dễ bị vỡ mẻ trong quá trình ăn nhai. Mặt khác, độ dày của mặt dán cũng thường không dưới 0,5mm, nếu tỷ lệ này mỏng hơn thì chất lượng phục hình thường không đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối và duy trì không được lâu bền.

Công nghệ làm mặt dán sứ thẩm mỹ hiệu quả 3

Tuy nhiên, với công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, tất cả những vấn đề trên đều được khắc phục. Mặt dán không chỉ bóng, đẹp, mỏng tới 0,3mm, thậm chí mỏng hơn mà còn giữ được những đặc tính gần giống với răng thật, không dễ giòn vỡ nên duy trì được bền chắc trong thời gian dài.

Nha khoa Paris sử dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S như thế nào?

Với kỹ thuật làm mặt dán sứ thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại, mặt dán vừa kín khít lại bám chắc nên không bị bong rơi hay ảnh hưởng tới việc ăn nhai hàng ngày. Đây là những giá trị hiệu quả đã được kiểm chứng qua hàng nghìn phục hình mặt dán sứ thẩm mỹ cho khách hàng tại Nha khoa Paris, tính đến cuối 2013.

Công nghệ làm mặt dán sứ thẩm mỹ hiệu quả 2

Chất lượng công nghệ Nano Shining 5S đã được kiểm định, dưới sự giám sát của chuyên gia răng sứ và kỹ thuật viên răng sứ người Pháp trên 15 năm kinh nghiệm.

Để có cơ hội được tư vấn trực tiếp hoặc được trải nghiệm thực tế công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, khách hàng có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây. Mọi thắc mắc liên quan đến mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ, đến phục hình răng sứ đều được bác sỹ giải đáp tận tình.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ làm mặt dán sứ thẩm mỹ hiệu quả trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X