HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ Whitemax tốt cho men răng?

0 comment

Câu hỏi: WhiteMax có lợi cho men răng không?

Chào Nha khoa Hoan Mỹ! Em nghe nói công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax không chỉ làm trắng răng nhanh chóng mà lại còn tốt cho men răng nữa. Thông tin này thực sự là như thế nào ạ, công nghệ WhiteMax tốt cho men răng không, xin giải đáp giúp em với ạ. Em muốn đi tẩy trắng từ lâu, cũng vì lo hại men răng mà còn chần chừ. Mong nhận được hồi âm sớm, xin cảm ơn nhiều ạ! (Hoài Thu – Thuchip@yahoo.com)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thu! Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

WhiteMax là công nghệ tẩy trắng răng độc quyền của Nha Khoa Paris, do các bác sỹ Paris phát triển dựa trên công nghệ chuyển giao bởi các bác sỹ nha khoa hàng đầu của Mỹ. Theo nghiên cứu của các chuyên gia qua theo dõi nhiều case tẩy trắng răng, nghiệm thu quan trọng là WhiteMax có những phản ứng cho thấy là có tác động tốt đến các mô quanh răng và tốt cho men răng.

Công nghệ Whitemax tốt cho men răng? 1Răng trắng sáng từ trong ra ngoài, màu răng trắng khỏe.

WhiteMax sử dụng hệ thống tẩy trắng nhanh, rút ngắn thời gian thẩm mỹ làm trắng răng tới mức tối đa, cho kết quả chỉ sau 20 phút. Theo các công trình nghiên cứu tại bệnh viện danh tiếng Forsyth và trường đại học Nha khoa New York, công nghệ được kiểm chứng là an toàn, tẩy trắng bằng cơ chế có cơ sở khoa học, đồng thời được tạp chí chính thức của Hiệp hội Nha khoa tiêu chuẩn Pháp khuyên dùng.

Công nghệ WhiteMax sử dụng chùm ánh sáng tổng hợp tác động hoạt hóa các chất tẩy trắng giúp đưa các phân tử tẩy màu thấm sâu vào răng, từ từ đẩy hết các phân tử làm đổi màu răng ra ngoài giúp răng trắng từ trong ra ngoài 1 cách an toàn, không làm xáo trộn cấu trúc răng.

Công nghệ Whitemax tốt cho men răng? 2Thuốc tẩy trắng được hoạt hóa bằng chùm ánh sáng cực mạnh

Chất tẩy trắng sử dụng trong công nghệ WhiteMax có nồng độ trong ngưỡng an toàn với răng, đã được phát triển trong hơn 100 năm. Trong khoảng thời gian sử dụng, thuốc không cho thấy có bất cứ dấu hiệu dị ứng hay biến chứng có hại. Thuốc cũng đã vượt qua tất cả những thử nghiệm khoa học về tính hiệu quả và độ an toàn được hầu hết các nha sỹ khuyên dùng.

Hoài Thu lưu ý nhé, không phải phương pháp tẩy trắng răng nào cũng có tác động tích cực lên men răng. Có những phương pháp ảnh hưởng không tốt đến men răng mà nhiều người không biết. Vì thế cân nhắc trước khi sử dụng bất cứ phương pháp tẩy trắng răng nào là rất cần thiết.

Chúc bạn sơm có hàm răng trắng và nụ cười xinh!

Công nghệ Whitemax tốt cho men răng?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ Whitemax tốt cho men răng? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X