HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ siêu vô trùng Extra AS khử khuẩn thế hệ mới

1 comment

Mới đây, các nhà nghiên cứu khoa học tại trung tâm y tế trực thuộc trường Đại Học Forsyth tiêu chuẩn Pháp đã công bố thành tựu mới nhất trong quy trình khử khuẩn đảm bảo phòng khám, labo, trang phục cũng như thiết bị, dụng cụ luôn trong điều kiện vô trùng tối ưu. Công nghệ siêu vô trùng Extra AS là một bước tiến vượt bậc chứng minh tầm quan trọng thiết yếu của việc liên tục học hỏi và áp dụng cải tiến mới đưa vào thực tiễn trong chuyên ngành nha khoa.

 Công nghệ khử khuẩn Extra AS hàng đầu tiêu chuẩn Pháp

1. Tầm quan trọng của quy trình khử khuẩn trong dịch vụ nha khoa

Quy trình khử khuẩn không chỉ với riêng nha khoa mà với tất cả các dịch vụ y tế đều là thiết yếu. Khử khuẩn chặt chẽ phải qua đầy đủ các bước và được thực hiện theo một vòng khép kín quy chuẩn không cho phép xảy ra bất kỳ thiếu sót trong giai đoạn nào.

Đối với nha khoa, quá trình sát trùng khử khuẩn biểu hiện qua các bước:

– Sát trùng dụng cụ và trang thiết bị trước khi đưa vào sử dụng

– Khử khuẩn tiệt trùng dụng cụ sau khi sử dụng, bảo quản cẩn trọng

– Đảm bảo điều kiện phòng khám, trang phục bác sĩ, thiết bị phòng nha đạt tiêu chuẩn vô trùng

Tất cả những yếu tố trên đảm bảo cho việc điều trị cũng như thực hiện dịch vụ diễn ra an toàn, không để lại nguy cơ và biến chứng nguy hiểm như viêm, nhiễm trùng vết thương, áp xe .

cong-nghe-sieu-vo-trung-extra-as-khu-khuan-the-he-moi (1)

 Thử nghiệm khử khuẩn bằng hệ thống Extra AS trên đĩa petris

2.  Bước phát triển vượt bậc của công nghệ siêu vô trùng Extra AS

Nắm bắt được tầm quan trọng của quy trình khử khuẩn nha khoa trong việc giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng sau thực hiện dịch vụ cũng như tối ưu hóa kết quả điều trị, những chuyên gia hàng đầu tại trung tâm y tế Đại Học Forsyth tiêu chuẩn Pháp đã nghiên cứu trong một thời gian dài. Đến cuối năm 2013, trung tâm công bố công trình nghiên cứu và chứng minh thành công thực tiễn khi đưa vào sử dụng hệ thống chiếu sáng công nghệ siêu vô trùng Extra AS ngay tại bệnh viện nha khoa Đại Học Forsyth.

Công nghệ siêu vô trùng Extra AS sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng khử trùng tiên tiến vượt bậc. Theo kỹ thuật cũ, việc khử trùng sẽ được diễn ra dưới ánh sáng tia cực tím. Tuy nhiên, Extra AS sử dụng công nghệ khử nhiễm cho không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng cách tạo ra một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng thấy được gọi là ánh sáng HINS.

Loại ánh sáng này có màu tím và được kết hợp với công nghệ đèn LED chiếu tia UV khử trùng kết hợp lại thành hệ thống ánh sáng trắng ấm có thể sử dụng song song với nguồn chiếu sáng bình thường. Khi tiếp xúc, ánh sáng này kích thích các phân tử chứa trong vi khuẩn và lần lượt tạo ra những phản ứng hóa học giết chết các vi khuẩn kháng sinh đồng thời tiêu diệt các mầm bệnh.

Ưu điểm của hệ thống là không gây hại cho con người nên bên cạnh việc khử trùng bước cuối cho toàn bộ thiết bị, dụng cụ thì có thể bố trí dàn ánh sáng khử trùng liên tục mọi khu vực trong phòng khám, tạo môi trường vô trùng thuận lợi nhất cho việc tiến hành dịch vụ điều trị nha khoa.

Thử nghiệm tại Đại Học Forsyth và nhiều trung tâm nha khoa uy tín khác trên thế giới đã minh chứng công nghệ khử khuẩn Extra AS đã giúp giảm triệt để mầm bệnh do vi khuẩn, ngăn chặn sự nhiễm trùng hiệu quả hơn việc chỉ khử trùng, tẩy uế như thông thường gấp ít nhất 3 lần.

cong-nghe-sieu-vo-trung-extra-as-khu-khuan-the-he-moi (2)

 Hệ thống thiết bị khử khuẩn đi kèm Extra AS tại Nha Khoa Paris

3. Hệ thống khử khuẩn tiên tiến tại Nha Khoa Paris

 

Nha Khoa Paris  là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện việc chuyển giao công nghệ siêu vô trùng Extra AS khử khuẩn thế hệ mới. Hiểu rõ được tầm ảnh hưởng của quy trình khử khuẩn đến toàn bộ kết quả của dịch vụ, Nha Khoa Paris đã trang bị không chỉ hệ thống chiếu sáng Extra AS mà còn chuẩn hóa quy trình bằng những thiết bị vô trùng chất lượng cao và hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Với hệ thống chiếu sáng Extra AS, toàn bộ phòng khám được vô khuẩn trong suốt cả ngày, ghế nha khoa cũng được vô trùng sau mỗi khách sử dụng. Thiết bị và dụng cụ cầm tay được ngâm và rửa sạch trong thuốc sát trùng sau mỗi lần sử dụng với máy Ultrasonic Cleaner. Sau khi rửa và ngâm thuốc, tất cả dụng cụ cũng như găng tay, khăn bông, khẩu trang đều được tiệt trùng trong nồi hấp nhiệt độ cao: Dental Autoclave và Lubrina Dental Handpiece. Nha khoa lắp đặt máy khử khuẩn Extra AS để xử lý bước cuối cùng với thiết bị và dụng cụ. Sau khi được đưa ra khỏi máy chiếu, mỗi thiết bị và dụng cụ đều được đóng gói vô trùng với dấu riêng một cách cẩn thận với màng bọc của máy Sterilization Sealing.

Toàn bộ quy trình khử khuẩn tại Nha Khoa Paris diễn ra chặt chẽ dưới sự giám sát  và kiểm nghiệm của đoàn chuyên gia từ Đại Học Forsyth trong thời gian chuyển giao công nghệ. Nha Khoa Paris tự tin là nha khoa thẩm mỹ đi đầu trong việc ưu tiên ứng dụng hiện đại bậc nhất cho quá trình vô trùng khử khuẩn để mọi dịch vụ đều được thực hiện trong điều kiện đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra sơ sót sau khi điều trị. Đến với Nha Khoa Paris, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và quan trọng nhất là một môi trường tư vấn, khám bệnh , điều trị 100% vô trùng.

Ý kiến của bạn

Its the industrys No. tiffany bracelets jewelry http://www.800clean54.com/e55/

Bạn đang xem: Công nghệ siêu vô trùng Extra AS khử khuẩn thế hệ mới trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X