HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cười hở lợi trong tướng số có tốt không?

Một nụ cười đẹp sẽ khiến cho chúng ta trở nên đẹp và tỏa sáng hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người trong chúng ta không có được điều đó, một phần là vì cười hở lợi. Không những ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà cười hở lợi trong tướng số cũng bị coi là không tốt.

Cười hở lợi trong tướng số

Cười hở lợi trong tướng số có tốt không?

Cười hở lợi trong tướng số

Tướng số từ lâu đã được coi là có quyết định lớn đến vận mệnh của một người, giải thích lý do vì sao có những người sinh cùng giờ, cùng ngày, cùng tháng, cùng năm mà lại có những số phận và mảnh đời khác nhau.

Cười hở lợi cũng là một hình thái xấu trong tướng số. Người ta cho rằng những người cười hở lợi kết hợp với một vài biểu hiện khác thì sẽ có những đặc điểm tính cách và số phận khác nhau. Tuy nhiên, hầu như tất cả đều xấu, đó là không trung thực, lừa bịp, không may mắn, không phú quý…

Không những xấu về mặt tướng số mà cười hở lợi còn làm giảm tính thẩm mỹ nghiêm trọng trên khuôn mặt, khiến nhiều người mất tự tin và không dám cười tươi. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng cười hở lợi?

Nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi

Có nhiều nguyên nhân gây ra cười hở lợi, có thể là do răng, do lợi hay do xương hàm. Dưới đây là một vài trường hợp cụ thể:

– Cười hở lợi do nướu:

+ Khi nướu lợi quá phát triển, trùm lên răng, thân răng ngắn

+ Nướu phì đại do sang chấn từ các bệnh lý như viêm nướu, viêm nha chu…

– Cười hở lợi do xương hàm:

+ Xương hàm bị hô, vâu

+ Xương ổ răng dày, đẩy nướu ra trước

+ Khớp cắn sâu

– Cười hở lợi do môi:

+ Môi khi cười bị kéo lên quá lớn, dẫn đến cười hở lợi.

Cách hỗ trợ điều trị cười hở lợi hiệu quả là dựa vào từng nguyên nhân cụ thể để đưa ra hướng phù hợp. Thông thường, các nha sỹ sẽ có những phương pháp tiêu biểu sau đây:

– Cắt nướu: Nha sỹ có thể tiến hành cắt bớt nướu, làm dài thân răng cho tỉ lệ răng và nướu đạt độ cân đối, hài hòa hơn.

– Niềng răng: Nha sỹ sẽ dùng phương pháp niềng răng bằng hàm tháo lắp hoặc cố định để đẩy răng lên trên, khắc phục khớp cắn sâu, hô vẩu và hỗ trợ điều trị cười hở lợi hiệu quả.

– Cắt bó cơ nâng môi trên: Tiểu phẫu này nhằm mục đích để cho khi cười, môi chỉ kéo sang hai bên và kéo lên trên một lực rất nhẹ, nhờ thế, lợi sẽ không bị hở ra khi cười.

Như vậy, để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cũng như thoát khỏi mối lo cười hở lợi trong tướng số, hãy đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cười hở lợi trong tướng số có tốt không? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ