HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đầu tư cho đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền thì hợp lý

0 comment

Đầu tư làm đẹp cho bản thân không bao giờ là lỗ mà ngược lại bạn còn có thể nhận về nhiều hơn thế. Đính đá vào răng chính là một trong những xu hướng thịnh hành của giới trẻ hiện nay. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nho nhỏ, bạn đã có một hàm răng đẹp lung linh, cùng tìm hiểu đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ngay sau đây nhé. 

Đầu tư cho đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền thì hợp lý 1

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền thì hợp lý

1. Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ thị trường để bạn tham khảo. Dịch vụ đính đá mà điển hình là răng đính kim cương hiện nay giá dao động trong các mức như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

Chênh lệch giữa các loại đá là rất khác nhau. Từ đó mà chất lượng dịch vụ cũng trở thành khác biệt một trời một vực. Trước khi bạn đánh giá xem thế nào là đắt, thế nào là rẻ, hãy tìm hiểu lý do vì sao khoảng cách giá lại cách xa nhau như vậy để đưa ra quyết định đúng đắn.

Để tìm hiểu rõ hơn về loại đá/ kim cương mà bạn quan tâm

2. Lý do chênh lệch giá cả và lựa chọn thích hợp

Với bảng giá dịch vụ của Nha khoa Paris, chắc chắn lúc này bạn mới thực sự băn khoăn đầu tư cho đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền thì hợp lý.

Đầu tư cho đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền thì hợp lý 2

Sở hữu răng đính đá chất lượng cao chỉ khoảng 1.000.000đ tại nha khoa Paris

Chúng tôi xin được giải thích cặn kẽ với bạn lý do của sự chênh lệch giá này nằm ở đâu và bạn nên đầu tư thế nào cho thông minh.

– Hiện tại đá sử dụng cho dịch vụ đính đá chỉ có 2 loại được khuyến khích sử dụng: đá nha khoa và kim cương tự nhiên. Trong hai loại đá này, giá thành sẽ thay đổi tùy thuộc theo từng kiểu mẫu, dạng đá khác nhau.

Tuy nhiên chất lượng thì luôn được đảm bảo về độ bóng sáng cũng như không dễ dàng bong tróc hay làm tổn hại đến răng thật.

– Các loại đá giá rẻ thường đem đính vào răng thường dễ sứt mẻ, bong bật, lại không bóng sáng. Đi kèm theo đó là chất lượng của dịch vụ đính đá tất nhiên sẽ không được đúng quy chuẩn và có trường hợp còn chứa chất gây nguy hại cho sức khỏe.

Đầu tư cho đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền thì hợp lý 3

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ đính đá vào răng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể

Giá cả đi liền với chất lượng là điều hiển nhiên không cần bàn cãi. Với mức giá dao động từ khoảng 1.000.000đ – 5.000.000đ tại Nha khoa Paris là bạn có thể sở hữu chiếc răng đính đá hay gắn kim cương vừa sang trọng lại đảm bảo bóng sáng bền lâu.

Việc gắn đá lên răng tại Nha khoa Paris không cần đục lỗ vì vậy không để lại vết tích không mong muốn trên răng của bạn. Qua thời gian nếu bạn không còn thích viên đá nữa có thể tháo bỏ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền sẽ không còn là câu hỏi khiến cho bạn phải đau đầu nữa! Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn nữa về dịch vụ đính đá hãy gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây cho nha khoa Paris. Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn để sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười xinh!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đầu tư cho đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền thì hợp lý trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X