Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Địa chỉ Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín

Cùng với sự phát triển của chỉnh hình hàm mặt trên toàn quốc, phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội nói riêng hay các thành phố lớn nói chung đều có những bước tiến mới. Điều này là căn cứ quan trọng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn các địa chỉ tốt để tiến hành phẫu thuật.

1. Cách tìm địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

1.1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là một bệnh viện uy tín bậc nhất của Hà Nội. Bệnh viện được hoạt động từ những năm đầu 2016. Đã đi được một chặng đường hơn 10 năm hoạt động và phát triển. Đón tiếp hàng ngàn bệnh nhân tới thăm khám và điều trị các vấn đề về răng hàm mặt. 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương xứng đáng là đơn vị đi đầu, nơi chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt cho người Việt uy tín nhất cả nước. 

Ngoài ra, bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội luôn cập nhật các công nghệ cũng như hợp tác với các quốc gia lớn trên thế giới. Các nước tiên tiến như Anh, Nhật, Mỹ, Pháp, … hợp tác song phương nhằm chuyển giao công nghệ tân tiến cùng trang thiết bị như máy CT Cone Beam, công nghệ biết trước kết quả để phục vụ khám bệnh. 

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội luôn nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm của khách hàng. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương ứng dụng công nghệ Micro Implant giúp quá trình phẫu thuật lành thương nhanh hơn, an toàn và được thực hiện cho các ca khó. 

Ngoài ra, bệnh viện còn nổi tiếng với các giáo sư, tiến sĩ có học hàm, học vị cao chuyên phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và trực tiếp điều trị cũng như nghiên cứu và giảng dạy. Trình độ chuyên môn sâu rộng sẽ giúp các bệnh nhân tới đây cải thiện hoàn toàn tình trạng hô và phục hồi chức năng ăn nhai trọn vẹn. 

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội có giá dao động từ 40.000.000 đồng đến 120.000.000 đồng. 

1.2. Khoa Hàm mặt Tạo hình Bệnh viện Quân đội 108

Từ lâu bệnh viện quân đội 108 có tiếng là bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên đều xuất thân từ học viện quân y. Đây là nơi danh giá trên cả nước bởi những giảng viên bác sĩ chất lượng đầu ngành. Luôn sẵn sàng xử lý những ca bệnh trọng, cấp cứu.

Trong những năm gần đây, ngoài việc điều trị bệnh. Bệnh viện quân đội 108 còn nghiên cứu và nổi danh bởi phẫu thuật tạo hình, kéo dài xương, … Đặc biệt khoa phẫu thuật hàm và tạo hình khuôn mặt luôn thu hút được rất nhiều khách hàng thẩm mỹ quan tâm. 

Tại đây tề tựu rất nhiều giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, … đầu ngành phẫu thuật hàm. Bởi những lý do này mà đây là địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội chất lượng uy tín. 

Ngoài sự uy tín vốn có, bệnh viện mới hoàn thiện xây thêm toà nhà khám chữa bệnh hiện đại nhất Việt Nam vào năm 2018. Không gian rất rộng rãi, cùng trang thiết bị y tế hiện đại nhất sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. 

1.3. Bệnh viện thẩm mỹ răng hàm mặt Paris

Tiền thân là hệ thống nha khoa chất lượng cao tại Hà Nội, nơi đứng đầu trong hệ thống chỉnh nha rộng khắp cả nước và quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, giàu nhiệt huyết.

Bệnh viện thẩm mỹ răng hàm mặt Paris là bệnh viện quy chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Nơi kết hợp và chuyển giao quy trình công nghệ Pháp tới khách hàng người Việt.

Không những thế, đội ngũ bác sĩ chuyên gia răng hàm mặt Pháp Việt với hơn 20 năm trong ngành giải phẫu hàm mặt. Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội nhất định phải đến với bệnh viện thẩm mỹ răng hàm mặt Paris.

Mỗi năm bệnh viện chữa chạy và phẫu thuật tạo hình khuôn mặt mới cho hàng ngàn bệnh nhân. Tạo điều kiện để họ có một công việc tốt hơn, một tương lai tương sáng hơn với diện mạo mới. 

Giá phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội tại đây dao động từ 60.000.000 – 100.000.000 đồng cho 1 lần phẫu thuật. Chế độ chăm sóc đặc biệt cho khách hàng và chế độ hậu mãi trọn đời là điều mà bệnh viện thẩm mỹ răng hàm mặt Paris hướng tới.

Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo và tuyển chọn khắt khe với những bài test tiêu chuẩn châu Âu. Do đó, khách hàng hãy cứ tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội tại đây. 

2. Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội có những bước nào

Tiến trình của phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội sẽ được đánh giá thường xuyên trong năm năm sau khi phẫu thuật. Để khách hàng hiểu rõ phẫu thuật hàm hô gồm những gì thì cùng tìm hiểu các bước sau. 

Phẫu thuật hàm hô có thể bao gồm phẫu thuật hàm trên của bạn hoặc

hàm dưới nhưng cũng có lúc kết hợp cả hai. Phẫu thuật hàm hô được thực hiện từ bên trong miệng của bạn nên không có để lại những vết sẹo trên khuôn mặt.

Đối với một số loại phẫu thuật có thể có một vết cắt nhỏ được thực hiện ở góc của hàm. Tuy nhiên, điều này hầu như không thể nhìn thấy vài tuần sau ca phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật hàm hô, hàm của bạn được định vị lại và giữ ở vị trí mới bằng các vít và tấm cao su được sử dụng trong y tế.

Tuy nhiên, bạn sẽ được yêu cầu niềng răng và đeo thun chỉnh nha, trong khi khớp cắn của bạn ổn định sau cuộc phẫu thuật. Điều này nhằm điều chỉnh lại khớp cắn để đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân. 

Tái phát sau phẫu thuật hàm hô là điều hiếm xảy ra. Tuy nhiên, có thể có một tái phát ở các vị trí của hàm hoặc răng. Khi điều này xảy ra, nó

thường không đáng kể.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội có những bước nào

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội có những bước nào

3. Những lưu ý khi lựa chọn nơi phẫu thuật hàm hô

3.1. Địa chỉ rõ ràng

có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật hàm hô không đủ bằng cấp, chứng chỉ, giấy phép hoạt động. Do vậy, những cơ sở này không đủ pháp lý để có thể tiến hành phẫu thuật cho khách hàng. Việc phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội tại những địa chỉ ma có thể khiến khách hàng gặp những biến chứng khôn lường sau này. Điển hình như tê môi, lệch mặt, đau dây thần kinh, đó là mức độ nhẹ. Chưa kể đội ngũ bác sĩ non trẻ, chưa có kinh nghiệm sẽ khó xử lý những trường hợp sốc phản vệ có thể dẫn tới tử vong.

3.2. Đội ngũ bác sĩ chỉnh hình chất lượng tốt

Bác sĩ có chuyên môn tốt là điều vô cùng quan trọng trong một ca phẫu thuật gọt hàm hô ở Hà Nội hay bất cứ đâu. Để biết được bác sĩ có tay nghề tốt hay không cần tìm hiểu kỹ lưỡng qua truyền thông, bạn bè tư vấn, …

Những lưu ý khi lựa chọn nơi phẫu thuật hàm hô

Những lưu ý khi lựa chọn nơi phẫu thuật hàm hô

3.3. Cơ sở vật chất

Bác sĩ tốt sẽ giúp cho bạn có một trải nghiệm phẫu thuật gọt hàm hô nhẹ nhàng, an toàn và thay đổi khuôn mặt. Nhưng cơ sở vật chất tốt, công nghệ hiện đại giúp bạn được thoải mái, ít đau đớn và bình phục nhanh.

3.4. Chế độ bảo hành hậu phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Khi trải qua bất cứ dịch vụ phẫu thuật nào trong đó có phẫu thuật hàm hô, điều khách hàng quan tâm sau phẫu thuật là chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng ra sao. Sau phẫu thuật có vấn đề xảy ra có được bảo hành, tư vấn giải đáp nhanh chóng không.  

Tất cả những thông tin trên đã phần nào giải đáp phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội nơi nào uy tín. Các khách hàng sẽ không còn gặp khó khăn hay lăn tăn trên con đường đi tìm địa chỉ phẫu thuật hàm hô.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi