HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Địa chỉ trồng răng sứ không kim loại E.Max uy tín

0 comment

Để trồng răng sứ không kim loại E.Max đạt độ thẩm mỹ tối đa, ăn nhai tốt, không bị hở, bị đen viền nướu và duy trì lâu dài thì yếu tố quyết định điều này là cần tìm được đúng địa chỉ nha khoa uy tín và thực sự chuyên sâu trong lính vực phục hình răng. Về năng lực phục hình răng sứ, Nha khoa Paris tự tin có thể trở thành địa chỉ trồng răng sứ E.Max tốt cho bạn bởi những cơ sở chắc chắn sau đây:

1. Chỉ sử dụng phôi sứ E.Max nhập khẩu Pháp

Bản thân sứ E.Max có những tính chất ưu việt và vượt trội, nhưng chỉ sứ E.Max  mới đảm bảo tính thuần chất và độ cứng chắc khi phục hình thành răng sứ hoàn thiện. Khối sứ E.Max do tập đoàn Ivoclar Vivadent sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuẩn hóa tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chính xác và qua kiểm định chất lượng sứ khắt khe.

Địa chỉ trồng răng sứ E.Max Press tốt nhấtRăng sứ được tạo hình từ sứ không kim loại E.Max

Trong khuôn khổ hợp tác Quốc tế lâu dài, Nha khoa Paris vinh dự là trung tâm nha khoa đạt tiêu chuẩn được tập đoàn Ivoclar Vivadent chuyển giao và cung ứng các sản phẩm sứ, trong đó có sứ không kim loại E.Max nổi tiếng.

2. Phục hình răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện là công nghệ phục hình răng sứ E.Max đảm bảo tốt tất cả các yêu cầu về độ thẩm mỹ, chắc năng, sự bền lâu và chính xác cao.

Trồng răng sứ E.Max tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được phục hình răng bằng chính công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S ưu việt này. Quy trình chặt chẽ, hỗ trợ điều trị bài bản, được xem trước mẫu răng sứ trong “tương lai” nhờ phần mềm kỹ thuật số tái tạo răng 5D sống động, chính xác ở cả 5 chiều răng – điều mà bạn chỉ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp tại Paris.

3. Bác sỹ là chuyên gia răng sứ được đào tạo tại Pháp

Một trong những cái nôi của nền Nha khoa nhân loại là đại học cổ Bordeaux 2 – ĐH nha khoa số 1 tại Pháp. Bác sỹ răng sứ thẩm mỹ hàng đầu của Nha khoa Paris vinh dự được đào tạo Cao học ĐH Bordeaux 2 – Pháp . Ngoài ra, bác sỹ  còn trải qua nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu, tham gia các cuộc hội thảo thường xuyên tại Nhật, Hàn về giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ mà đỉnh cao là răng sứ không kim loại.

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm, đã hỗ trợ điều trị hàng chục nghìn case răng sứ thẩm mỹ, đặc biệt là phục hình răng sứ E.Max, các Bác sỹ Nha khoa Paris sẽ đồng hành cùng bạn trong tái tạo răng hoàn chỉnh, đúng như mong muốn của khách hàng.

4. Luôn có chính sách bảo hành tối đa

Đối với răng sứ E.Max, Paris chủ trương gửi tới khách hàng nhiều ưu đãi hơn và chính sách bảo hành lâu dài. Chúng tôi mong muốn có thể giúp bạn duy trì được vẻ thẩm mỹ và độ bền chắc của những chiếc răng E.Max trong khoảng thời gian lâu dài có thể cho bạn. Bởi vậy, sau khi phục hình xong răng sứ E.Max, khách hàng sẽ được đăng ký lưu sổ theo dõi (do Paris chủ động sao lưu) và cấp thẻ bảo hành chính hãng. Ngay khi có bất kỳ vấn đề nào về chiếc răng nhân tạo E.Max, khách hàng nên đến ngay trung tâm để được bác sỹ trực tiếp kiểm tra, xác nhận và bảo hành cho bạn.

5. Thương hiệu trung tâm răng sứ thẩm mỹ

Hơn hết, trên rất nhiều cơ sở đã được kiểm định từ giới chuyên môn, các bác sỹ nha khoa uy tín trong và ngoài nước cùng niềm tin của khách hàng, Nha khoa Paris là tên tuổi đã gắn chặt với thương hiệu “Nha khoa thẩm mỹ – Trung tâm răng sứ hàng đầu Việt Nam”. Chúng tôi thành công trong tất cả các dịch vụ phục hình răng sứ và đặc biệt ưu thế trong làm răng sứ không kim loại thẩm mỹ, bền bỉ và dài lâu cho khách hàng. Niềm tin mà Paris – trung tâm răng sứ thẩm mỹ tạo ra được gây dựng từ tất cả những chi tiết nhỏ để không chỉ khách hàng hài lòng mà còn để chính chúng tôi thấy tự hào vì đã đồng hành cùng nụ cười tự tin của hàng nghìn, hàng triệu người Việt.

6. Chính sách hậu mãi tốt

Không chỉ nhiệt tâm trước và trong khi hỗ trợ điều trị phục hình răng sứ E.Max Press, Nha khoa Paris  luôn đảm bảo thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo ngày cả sau hỗ trợ điều trị. Khi trồng răng sứ tại Paris, khách hàng sẽ được chúng tôi lưu bệnh án, theo dõi các mốc quan trọng để gọi điện và nhắc khách hàng lịch tai khám hoặc để theo dõi từ xa kết quả phục hình. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp kỹ lưỡng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phục vụ. Ngay khi có dấu hiệu bất thường về chiếc răng mới hoặc không hài lòng với dịch vụ trồng răng sứ E.Max của chúng tôi, khách hàng có thể thông báo ngay theo thông tin sau đây, Paris chắc chắn sẽ hồi đáp trong thời gian sớm.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Địa chỉ trồng răng sứ không kim loại E.Max uy tín trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X