HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dịch vụ nào giúp tẩy trắng răng tốt hiện nay?

0 comment

WhiteMax chính là dịch vụ tẩy trắng răng tốt hiện nay, mang lại hiệu quả cao và an toàn đối với sức khỏe, được Liên đoàn Nha khoa Thế giới khuyên dùng trong các trường hợp muốn làm trắng răng một cách tự nhiên.

Có khá nhiều phương pháp làm trắng răng được áp dụng hiện nay như dùng miếng dán trắng răng, dùng bút tẩy trắng hay dùng máng tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, các phương pháp này hiệu quả không cao cũng như hoàn toàn có thể xảy ra nguy cơ ảnh hưởng đến nướu và môi. Do đó, các chuyên gia răng miệng khuyến cáo khách hàng nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha là WhiteMax để đảm bảo hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Dịch vụ nào giúp tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay? 1Dịch vụ tẩy trắng răng tốt hiện nay?

♦ Mang đến hiệu quả ngay tức thì

WhiteMax được ứng dụng theo cơ chế sử dụng ánh sáng laser tác dụng kích hoạt thuốc tẩy trắng, giúp cắt đứt các chuỗi protein gây màu, đem lại màu sắc sáng bóng tự nhiên cho răng.

Công nghệ sử dụng ánh sáng xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lớp kính lọc chuyên dụng nên hiệu quả tẩy trắng răng đạt được rất nhanh chóng. Chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng khoảng 10 phút là bạn có thể nhận thấy hàm răng sáng bóng lên 8 độ trên thang đo độ trắng và sau 30 phút thì hàm răng trở nên sáng bóng hoàn toàn mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Đây là ưu điểm nổi bật mà các phương pháp làm trắng răng tại nhà không thể nào có được.

Dịch vụ nào giúp tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay? 3WhiteMax là dịch vụ tẩy trắng răng tốt hiện nay

♦ An toàn tuyệt đối với sức khỏe

Vì kỹ thuật Laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu và môi được bảo vệ bằng một loại composite đặc biệt để không bị dính thuốc.

Thuốc tẩy trắng răng được chứng nhận là sản phẩm nha khoa 5 sao, có độ an toàn cao và đã được Hiệp hội nha khoa tiêu chuẩn Pháp chứng nhận, hoàn toàn không gây nên bất kỳ biến chứng nào đối với sức khỏe.

WhiteMax chỉ có tác dụng đánh bật các sắc tố gây màu trên răng mà hoàn toàn không kích ứng lên môi hay nướu, không gây nên tình trạng ê buốt trong và sau quá trình tẩy trắng, do đó so với cách làm trắng răng tại nhà thì rõ ràng công nghệ mới an toàn hơn rất nhiều.

rang-nhiem-mau-khang-sinh-co-tay-trang-duoc-khongKH thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể*

♦ Duy trì hiệu quả lâu bền

Nếu như các phương pháp làm trắng răng thông thường rất dễ khiến răng bị tái bám các sắc tố gây màu thì với WhiteMax, hiệu quả làm trắng răng có thể duy trì đến 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu như bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt. Sở dĩ WhiteMax có thể mang lại hiệu quả cao là bởi thuốc tẩy trắng răng đã len lỏi khắp các bề mặt răng, đánh bật hoàn toàn các sắc tố. Hiệu quả đánh bóng kèm theo sau khu tẩy trắng cũng giúp loại bỏ nguy cơ tái bám mảnh vụn thức ăn tối đa.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tẩy trắng răng tốt tiêu chuẩn Pháp hiện nay – WhiteMax, xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 để được các chuyên gia răng miệng tư vấn cụ thể.

Dịch vụ nào giúp tẩy trắng răng tốt hiện nay?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Dịch vụ nào giúp tẩy trắng răng tốt hiện nay? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X