HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ưu điểm nổi bật của công nghệ Whitemax là gì?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Tôi không có nhiều thời gian để tìm hiểu các phương pháp tẩy trắng khác nhau, nhưng cũng có nắm được chút ít kiến thức. Vì nghe một người bạn “quảng cáo” về công nghệ WhiteMax nhiều quá nên tôi cũng tò mò và muốn thử trải nghiệm xem thế nào. Điều tôi băn khoăn muốn biết là điểm khác biệt của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whhitening là gì? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều, mong được hồi âm trong thời gian sớm nhất! (Ngô Quỳnh Trang – Quảng Ninh)

 

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax có nhiều ưu điểm nổi bật, hơn hẳn các phương pháp tẩy trắng thông thường. Có thể liệt kê ra một số điểm đáng nói như sau:

– Đây là công nghệ được bệnh viện Nha khoa danh tiếng Pháp nghiên cứu và phát triển

– WhiteMax cũng là công nghệ duy nhất được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF khuyên dùng

– Công nghệ có thể áp dụng tẩy trắng hiệu quả cho nhiều nền răng khác nhau như răng ố vàng lâu ngày, răng xỉn màu nặng, nhiễm màu kháng sinh, răng không đều màu, răng xỉn đen do nhiều nguyên nhân,…

– Giá trị tẩy trắng răng nhờ WhiteMax duy trì được lâu hơn hẳn so với các phương pháp tẩy trắng khác. Thời gian có thể kéo dài khoảng 4 năm, có thể lâu hơn nếu nền răng của khách hàng khỏe và biết giữ gìn trong ăn uống, chăm sóc răng miệng đúng cách.

– Trong và sau khi tẩy trắng răng, khách hàng không có cảm giác ê buốt hay khó chịu.

Tuy vậy, giá trị được cho là khác biệt và nổi bật mà công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax có thể tạo ra mà các phương pháp khác không thể có được đó là khả năng củng cố men và mô răng rất tích cực. Sóng laser nha khoa thế hệ mới không chỉ giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng nhanh chóng, đi sâu vào trong thân răng, đánh bật các thành phần gây đổi màu răng, phủ đều các lỗ trống trên răng, làm răng trắng đều từ trong ra ngoài.

Quá trình này không gây ra bất cứ phản ứng bất lợi nào cho răng, mô mềm mà ngược lại còn kích thích taọ ra sự bồi đắp và củng cố mô răng rất hiệu quả. Chính tác động này giúp cho răng chắc khỏe, bền đẹp hơn sau khi tẩy trắng. Đó là giá trị mà các phương pháp tẩy trắng khác không tạo ra được.

Với điểm khác biệt này, Quỳnh Trang có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax! Tất cả các khâu vô trùng, kiểm soát thuốc tẩy trắng đều được thực hiện bài bản, an toàn. Công nghệ sẽ do chính bác sỹ chuyên sâu về thẩm mỹ răng trực tiếp vận hành và tẩy trắng cho bạn. Để được thăm khám trực tiếp, bạn có thể liên hệ theo các thông tin kèm theo dưới đây, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình. Việc thăm khám và tư vấn là miễn phí bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ưu điểm nổi bật của công nghệ Whitemax là gì? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X