Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Bệnh lý răng » Hỗ trợ điều trị nha chu bằng phương pháp vi phẫu an toàn, hiệu quả

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Hỗ trợ điều trị nha chu bằng phương pháp vi phẫu an toàn, hiệu quả

Hỗ trợ điều trị nha chu là một kỹ thuật nha khoa phức tạp bởi nó ảnh hưởng đến cả tổ chức xung quanh răng, bao gồm nướu, xương ổ răng và dây chằng nha chu. Hiểu được lý do đó, Nha khoa Paris đã ứng dụng thành công phương pháp vi phẫu, hỗ trợ điều trị viêm nha chu hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

700-x-525-dieu-tri-viem-nha-chu
I. TẠI SAO NÊN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NHA CHU SỚM?

Nha chu là bệnh lý nguy hiểm

Bệnh nha chu ngày càng phổ biến nhưng khó phát hiện do triệu chứng thường dễ bị người bệnh bỏ qua. Nha chu không được hỗ trợ  điều trị có thể dẫn đến mất răng và viêm rộng vào xương.

Bệnh gây đau nhức và biến chứng

Trong giai đoạn đầu, người bệnh đều gặp phải một số triệu chứng có thể gây đau nhức, chảy máu, sưng lợi, ăn uống và vệ sinh răng miệng khó khăn, ảnh hưởng đến sinh hoạt chung. Khi nha chu chuyển sang giai đoạn cấp tính có thể gây ra mất răng ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề thẩm mỹ của khuôn miệng.

Viêm nha chu nặng không được hỗ trợ  điều trị có thể lan rộng và có thể gây ra một số bệnh khác như hôi miệng sâu răng hoặc ảnh hưởng đến xương.

II. QUY TRÌNH VI PHẪU HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NHA CHU TẠI PARIS

 Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ khám tổng quát và cho chụp phim tại vùng nghi bị nha chu để xác định chính xác tình trạng viêm và kiểm tra để biết độ khó của ca chữa tủy. Sau đó thông báo cho bệnh nhân và lên phác đồ hỗ trợ  điều trị.

 Hỗ trợ điều trị khẩn cấp

Khi ở nướu hoặc niêm mặc bị áp – xe (ổ mủ) thì bác sỹ sẽ chỉ định hỗ trợ  điều trị khẩn cấp bởi đây là biểu hiện cấp tính của bệnh. Ổ mủ có thể của nướu, có thể do viêm nha chu nên cần được bác sỹ tham khám mới có thể hỗ trợ điều trị đúng. Nếu là ổ mủ của viêm nha chu thì nguy cơ răng bị lung lay và mất răng sẽ đến rất nhanh.

Quy trình điều trị viêm nha chu

 Hỗ trợ điều trị không phẫu thuật

Hỗ trợ  điều trị sơ khởi thường bao gồm các thao tác làm vệ sinh răng miệng, loại bỏ mảng bám, chỉnh sửa những biện pháp phục hình không đúng kỹ thuật nếu có. Có thể nhổ răng (khi không thể giữ được) hoặc có biện pháp cố định răng (khi răng lung lay) và thực hiện phục hình tạm thời nếu cần thiết.

Loại bỏ mảng bám răng chính là cách làm sạch gốc răng, nơi tiếp xúc với nướu, giúp ngừa hiệu quả bệnh viêm nướu. Xử lý túi nha chu ở mức nhẹ, sâu khoảng < 5mm, nếu sâu hơn buộc sẽ phải có biện pháp can thiệp phức tạp hơn.

 Hỗ trợ điều trị phẫu thuật và duy trì

Đây là biện pháp được chỉ định khi các phương pháp thông thường chữa không thành công.Cách  hỗ trợ  điều trị này nhằm kiểm soát mảng bám chưa vi khuẩn, từ đó kiểm soát được bệnh tái phát. Bước hỗ trợ  điều trị này được duy trì thường xuyên hàng năm vì bệnh nha chu có thể khởi phát trở lại bất cứ lúc nào.

 Trám bít ống tủy

Bác sỹ thực hiện trám bít ống tủy bằng nhựa trám chuyên dụng. Sau đó, bệnh nhân được chụp phim lại lần cuối để xem việc trám bít đã đảm bảo hay chưa.Bước cuối cùng này có thể gắn với làm chụp bảo vệ nếu bệnh nhân yêu cầu.

Trong suốt quá trình nhổ răng, đèn chiếu Laser Cool Light sẽ tích cực làm mát cho các tổ chức quanh răng của bệnh nhân.

III. CÁC CASE ĐÃ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NHA CHU TẠI NHA KHOA PARIS

Hàng nghìn khách hàng đã tiến hành hỗ trợ điều trị nha chu tại Nha khoa Paris và đều tỏ ra rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và kết quả hỗ trợ điều trị tại đây.

KH Hoàng Văn Trung (Hà Nội) – Sau khi  hỗ trợ điều trị, tình trạng chảy máu chân răng của tôi đã được điều trị triệt để. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều! (*)

KH Nguyễn Văn Mạnh (Hải Dương) – Sau khi biết đến dịch vụ hỗ trợ điều trị viêm nha chu tại Nha khoa Paris, tình trạng răng miệng của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Tôi rất hài lòng với kết quả! (*)

KH Nguyễn Thu Hương (Nghệ An) – Viêm nha chu kéo theo tình trạng hôi miệng làm tôi rất tự ti khi giao tiếp. Nhưng nhờ tay nghề của các bác sĩ Nha khoa Paris, tình trạng của tôi đã chấm dứt hoàn toàn. (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

IV. BẢNG GIÁ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NHA CHU TẠI PARIS
DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại1 răng500.000
Chốt không kim loại mức 11 răng2.000.000
Chốt không kim loại mức 21 răng3.000.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng 1 chân( răng 1,2,3)1 răng600.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng 2 chân ( răng 4, 5)1 răng800.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng nhiều chân (răng 6,7)1 răng1.500.000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 11 răng1.500.000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 21 răng2.000.000
Phẫu thuật cắt chóp răng1 răng3.000.000
Hỗ trợ điều trị chấn thương răng1 răng5.000.000
Hỗ trợ điều trị tủy trám 3D1 răng3.000.000 – 4.000.000
Che tủy bằng Biodentin( Vật liệu sinh học mới)1 răng3.000.000 – 4.000.000
Cắt chóp trám tủy ngược bằng MTA1 răng3.500.000 – 4.000.000
V. TƯ VẤN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NHA CHU

 Hỗ trợ điều trị nha chu có phải đặt thuốc diệt tủy không?

Nhiều trường hợp, bệnh nhân bị nha chu thường do răng viêm tủy lâu ngày bị biến chứng nên vẫn cần điều trị tủy. Trong trường hợp bệnh nhân bị dị ứng thuốc tê và bị các bệnh như cao huyết áo, tiểu đường, tim mạch,… thuốc gây tê mới buộc phải thay bằng thuốc diệt tủy.

 Hỗ trợ điều trị nha chu có phải chữa viêm nướu không?

Viêm nướu là một trong những biểu hiện đầu tiên của bệnh nha chu, hỗ trợ  điều trị nha chu bao gồm chữa viêm nướu và viêm của các tổ chức quanh răng.

 Tại sao hỗ trợ điều trị nha chu phải chia nhiều cấp?

Do tiến triển của bệnh nha chu khá phức tạp. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà nha sỹ sẽ chỉ định hỗ trợ  điều trị ở cấp độ nào cho phù hợp và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về Hỗ trợ điều trị nha chu, bạn có thể liên hệ đến hotline 1900.6900 để đươc bác sĩ nha khoa Paris tư vấn nhanh và chi tiết!

Ý kiến của bạn

Tôi bị đau răng và lợi bị sưng thì không biết là do bị sâu hay là bị nha chu. Giờ tôi phải làm thế nào ạ?

Bạn đang xem: Hỗ trợ điều trị nha chu bằng phương pháp vi phẫu an toàn, hiệu quả trong Bệnh lý răng

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Báo chí nói về Paris

X
1900.6900 đặt lịch