HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hỗ trợ điều trị răng hở kẽ bằng mặt dán sứ có bền hay không?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris. Em có hai chiếc răng cửa bị hở kẽ từ nhỏ, chỗ hở không to lắm nhưng cũng làm cho em cảm thấy không được tự tin khi giao tiếp nên em muốn đi thẩm mỹ. Mọi người có khuyên em nên đi hỗ trợ điều trị răng hở kẽ bằng mặt dán sứ nhưng em cũng không chắc lắm về hiệu quả của phương pháp này. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Hoàng Hiệp – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Hiệp!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Hỗ trợ điều trị răng hở kẽ bằng mặt dán sứ có bền hay không?”của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Dùng mặt dán sứ Veneer là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng khá phổ biến hiện nay. So với hàn răng hay bọc sứ thì mặt dán sứ được coi là cách làm đẹp răng mang lại tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này chỉ gá một lớp sứ mỏng vào bề mặt răng để che đi khuyết điểm.

2

Hỗ trợ điều trị răng hở kẽ bằng mặt dán sứ có bền hay không?

(Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ mặt dán veneer sứ tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Sở dĩ mặt dán sứ Veneer được coi là sự lựa chọn cho các răng bị xỉn màu, răng thưa kẽ hay mòn men là bởi những lý do chính sau đây:

– Làm mặt dán sứ chỉ mài đi một lớp mỏng men răng nên về cơ bản không xâm lấn đến cấu trúc nhiều như cách bọc sứ, do đó về lâu dài không gây nên tình trạng ê buốt hay khiến răng bị yếu đi.

– So với cách bọc răng sứ thì mặt dán Veneer chỉ có độ dày khoảng 0.5-0.6 mm, đặc biệt nếu chỉ phục hình răng cửa hàm trên thì cảm giác ăn nhai của bạn không hề thay đổi, độ cảm biến thức ăn khá tốt.

– Đặc biệt, mặt dán sứ có độ trong bóng rất tự nhiên nên đảm bảo tình thẩm mỹ cao. Độ phản quang tốt nên dưới ánh sáng mặt trời hoàn toàn không phát hiện được. Nếu như hàn trám thường bị xỉn màu sau một thời gian thì mặt dán sứ hoàn toàn không bị nhiễm màu thực phẩm, luôn mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng rạng rỡ.

Hỗ trợ điều trị răng hở kẽ bằng mặt dán sứ có bền hay không?

Mặt dán sứ về bản chất chỉ gắn lên bề mặt răng nên độ bền dao động trong khoảng 5-7 năm. Nếu như được chăm sóc tốt thì độ bền có thể lên tới 10 năm mà không phải phục hình trở lại. Đặc biệt, nếu được thực hiện với công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S thì hiệu quả của mặt dán sứ có thể duy trì trong vòng nhiều năm mà vẫn giữ được độ trắng sáng và bền chắc, giúp ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Đây là công nghệ bọc sứ theo tiêu chuẩn Pháp và đang được áp dụng tại Nha Khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng. Tất cả đều có những phản hồi tích cực về chất lượng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, làm mặt dán sứ chỉ áp dụng đối với các trường hợp hở kẽ ít. Khi răng thưa nhiều và mức độ lớn thì bạn nên tính đến giải pháp niềng răng hay bọc răng sứ.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về phương pháp dùng mặt dán sứ, xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa Paris theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn chi tiết.

Hỗ trợ điều trị răng hở kẽ bằng mặt dán sứ có bền hay không?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hỗ trợ điều trị răng hở kẽ bằng mặt dán sứ có bền hay không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X