HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đính kim cương lên răng có bị đau không?

1 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em có một thắc mắc nhỏ là nếu đính kim cương thật lên răng thì làm sao để nó bám vào răng được ạ, liệu có phải đục lỗ không, nếu mà phải đục lỗ thì chắc phải đau lắm đúng không bác sỹ? Em rất muốn đính kim cương lên răng nhưng lại sợ bị đau, có cách nào để giảm đau không ạ? (Đỗ Lan Anh – Hà Nội)

 

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Kim cương muốn đính được lên răng cần phải qua quá trình xử lý mặt đế. Quy trình này cần đảm bảo cho viên kim cương đạt đến kích cỡ như mong muốn, thường sẽ có độ dày rất nhỏ, đế kim cương được mài bằng và tráng bạc theo đúng kỹ thuật sao cho khi tạo liên kết với răng có thể bám dính được tốt.

Với quá trình xử lý này, kim cương sẽ bám chặt trên răng, không cộm và không gây vướng víu khi ăn nhai. Đặc biệt, khi đính kim cương với kỹ thuật E.Las, tất cả các tiêu chí bền chắc, thẩm mỹ, kim cương có ánh sáng đẹp mà không phải tạo xoang, đục lỗ trên răng.

Đây là bước tiến vượt bậc của kỹ thuật E.Las được phát triển và ứng dụng tại Nha khoa Paris, dưới bàn tay tài hoa và nhiều kinh nghiệm của bác sỹ chuyên sâu thẩm mỹ răng, kim cương sẽ được gán đảm bảo bền – đẹp cho khách hàng thời gian dài.

Do không phải đục lỗ trên răng nên khi gắn đá, bạn sẽ không thấy đau đớn như vẫn nghĩ nhé. Đó là tình trạng thường gặp trước đây, khi kỹ thuật gắn đá còn nhiều hạn chế và chưa được cải tiến. Để có thể gắn được đá thật trên răng, ít nhiều phải tạo xoang trên mặt răng. Do đó mà người gắn kim cương có thể thấy đau. Nhưng nay, kỹ thuật gắn kim cương E.Las ra đời đã khắc phục được hạn chế này. Kim cương vẫn được gắn lên răng mà không phải tạo xoang, đục lỗ và xâm lấn răng.

Thao tác có thể làm bạn thấy hơi ê răng chút ít đó là quá trình sửa soạn bề mặt răng trước khi gắn đá. Để viên kim cương đạt giá trị đẹp, bề mặt răng được gắn đá cũng cần có được vẻ thẩm mỹ nhất định, bóng và trắng. Quá trình sửa soạn này có thể làm bạn hơi ê nhẹ, nhưng sẽ qua nhanh. Nếu bạn sợ ê buốt, khi thực hiện, bác sỹ sẽ chỉ định hỗ trợ thêm cho bạn bằng đèn chiếu làm mát và giảm ê Laser Cool Light. Dưới tác động của Laser Cool, cảm giác ê răng sẽ biến mất nhanh chóng nên bạn có thể yên tâm là quá trình đính kim cương lên răng thực hiện tại Nha khoa Paris sẽ dễ chịu và thoải mái. Bạn không nên quá lo lắng nhé!

Ý kiến của bạn

Bonjour,Nous avons été informé que cette mise à jour serait disponible cette semaine &lsr;o;&nbap;noqmalement &raquou, plutôt fin de semaine.Dès que nous avons une date ferme nous vous la communiquerons, ce qui ne devrait pas tarder.Nous sommes conscient que ces multiples retards puissent en énerver certains néanmoins le Club SFR Android fait tout ce qu’il peut pour vous tenir informer du moindre changement.Merci de votre compréhension.Club SFR Android

Bạn đang xem: Đính kim cương lên răng có bị đau không? trong Khách Hàng Quan Tâm


X