HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đính kim cương lên răng hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Chào bác sĩ. Tuần trước em có đi tẩy trắng tại Trung tâm Nha khoa và thấy hiệu quả tẩy trắng khá là tốt. Hôm qua em thấy bạn bè có đính kim cương lên răng trông rất sang trọng. Em muốn làm đẹp nụ cười của mình nên cũng định đính kim cương nhưng chưa rõ mức giá thế nào. Liệu có đắt lắm không thưa bác sĩ. Bác sĩ tư vấn giúp em giá tiền và kim cương sau khi đính có giữ được lâu không hay là một thời gian sẽ bị bong tróc ạ. Em cảm ơn (Huyền Trang – Văn Điển, Hà Đông).

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

đính đá vào răng có hại không

Đính kim cương lên răng hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng bởi nó tạo vẻ sang trọng và quý phái. Quy trình đính kim cương cũng khá đơn giản mà không cần khoan một lỗ nhỏ trên bề mặt răng để gắn kim cương hay đá nha khoa lên. Khi bạn không còn yêu thích và muốn tháo kim cương, bề mặt răng sẽ có một lỗ nhỏ rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy mà kỹ thuật đính răng kim cương E.Las được ưa chuộng hơn hẳn vì không cần đục lỗ trên răng thật. Kỹ thuật răng đính kim cương không phải tạo xoang, mài ngà nên không tổn hại đến men và ngà răng.

Mức giá đính kim cương lên răng tại Nha Khoa Paris áp dụng theo từng gói dịch vụ theo định mức như sau:

ĐÍNH KIM CƯƠNG VÀO RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

E.Las là thế hệ kỹ thuật laser thẩm mỹ hiện đại, với khả năng ưu việt có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể.* Chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào.*

Kim cương hoặc đá nha khoa sử dụng trong việc gắn đá được xử lý mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Quy trình này nhằm nâng cao độ bám dính cũng như mặt thẩm mỹ cho răng gắn đá không bị cộm đồng thời đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên.*

Đặc biệt, khi đính kim cương với kỹ thuật E.Las, tất cả các tiêu chí bền chắc, thẩm mỹ, kim cương có ánh sáng đẹp mà không phải tạo xoang, đục lỗ trên răng. Thao tác có thể làm bạn thấy hơi ê răng chút ít đó là quá trình sửa soạn bề mặt răng trước khi gắn đá. Để viên kim cương đạt giá trị đẹp, bề mặt răng được gắn đá cũng cần có được vẻ thẩm mỹ cao, bóng và trắng.*

Do không phải đục lỗ trên răng nên khi gắn đá, bạn sẽ không thấy đau đớn. Để có thể gắn được đá thật trên răng, ít nhiều phải tạo xoang trên mặt răng. Do đó mà người gắn kim cương có thể thấy đau. Nhưng nay, kỹ thuật gắn kim cương E.Las ra đời đã khắc phục được hạn chế này. Kim cương vẫn được gắn lên răng mà không phải tạo xoang, đục lỗ và xâm lấn răng.

Đẹp, sang trọng và mang lại giá trị bền lâu là những gì Nha Khoa Paris mang lại cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ đính kim cương E.Las, bạn vui lòng liên hệ với Paris để nhận câu trả lời sớm và cụ thể.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đính kim cương lên răng hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X