HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Độ tuổi nào niềng răng hiệu quả?

Câu hỏi: Độ tuổi nào niềng răng hiệu quả?

Chào bác sỹ! Tôi năm nay đã gần 40 tuổi muốn đi niềng răng nhưng không biết có thực hiện được không. Nếu có thì hiệu quả như thế nào thưa bác sỹ và làm thế nào để niềng răng hiệu quả. Tôi cũng muốn niềng răng cho con gái nên xin bác sỹ tư vấn giúp là độ tuổi nào có thể niềng răng được? Chân thành cảm ơn! (Mai Thanh Huyền – Hà Nội)

Trả  lời:

Chào bạn

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau để bạn có được kết quả niềng răng hiệu quả:

Độ tuổi nào niềng răng đạt hiệu quả tốt nhất? 1

Đối với người trưởng thành, niềng răng không giới hạn thời điểm, chỉ cần khi soi chụp và khảo sát tình trạng xương hàm, kết quả cho thấy xương vẫn chắc khỏe và có đủ khả năng để đáp ứng được khi niềng răng, thì bạn vẫn có thể thực hiện được. Trên thực tế, 40 tuổi vẫn đang trong giai đoạn xương hàm ổn định, thể tích chưa co lại. Do đó, hiệu quả chỉnh nha vẫn đạt được đúng như mong muốn, vấn đề nằm ở tay nghề bác sỹ hỗ trợ điều trị cho bạn nhé!

Với con gái bạn, nếu cháu đã bước sang tuổi thứ 8 thì việc nieng rang đã có thể thực hiện được. Đây là thời điểm mà trẻ mới phát triển ổn định về xương và răng trên hàm, nên việc chỉnh nha tốn ít thời gian, hiệu quả chỉnh nha sẽ thẩm mỹ hơn nhiều nếu để muộn hơn. Bạn quan tâm đến vấn đề này cho cháu từ sớm là rất đúng đắn nhé. Hàm răng đều đặn sẽ giúp con bạn tránh được rất nhiều bệnh về răng miệng trong suốt quá trình trưởng thành. Tuy nhiên, muốn xác định chính xác để niềng răng hiệu quả thì cháu vẫn cần được khảo sát xương và răng trực tiếp, khi đó bác sỹ mới đưa ra được chỉ định chính xác. Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Độ tuổi nào niềng răng hiệu quả? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X