HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

E.Las – Kỹ thuật đính răng kim cương phổ biến hiện nay

0 comment

Đính kim cương để làm đẹp cho răng là một trong số những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cơ bản. Trải qua thời gian dài phát triển, kỹ thuật đính răng kim cương không còn dừng lại ở quy trình lạc hậu cũ mà đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. E.Las – kỹ thuật đính kim cương ra đời đã gạt bỏ mọi mối lo ngại về ảnh hưởng không tốt khi đính răng kim cương.

Hạn chế khi đính răng kim cương kỹ thuật cũ

Kỹ thuật đính răng kim cương cũ được thực hiện qua 3 bước. Sau khi bác sĩ gây tê sẽ khoan một lỗ nhỏ vào bề mặt răng rồi dùng keo đặc biệt gắn viên kim cương vào răng đó. Cuối cùng, một chiếc đèn chiếu halogen sẽ được sử dụng để kết dính kim cương vào răng.

Tuy nhiên, răng của chúng ta được phủ bên ngoài bởi một lớp men. Khi tiến hành khoan lỗ nhỏ trên răng thì liên kết của lớp men răng này sẽ không còn được bền vững như trước nữa. Răng không còn được bảo vệ tốt như ban đầu nên rất dễ nhạy cảm với nhiệt cũng như dễ hư hỏng hơn so với những răng khác.

Đặc biệt là khi bạn cảm thấy chán hoặc vướng víu muốn gỡ bỏ kim cương thì răng sẽ để lại một lỗ nhỏ khá mất thẩm mỹ buộc bạn phải trám lại.

gan-kim-cuong-len-rang-co-lam-hong-rang-khong 1

E.las – Kỹ thuật đính răng kim cương tân tiến

Ra đời dựa trên nghiên cứu và ứng dụng công nghệ  nha khoa Pháp tân tiến, kỹ thuật đính răng kim cương E.las thực sự trở thành cứu cánh xóa tan mọi nỗi lo ngại của khách hàng khi cân nhắc về dịch vụ nha khoa thẩm mỹ này. Đính răng kim cương với E.las không chỉ còn dừng lại ở giá trị thẩm mỹ cao mà còn an toàn, không để lại hệ quả xấu cho răng.

Quy trình đính răng kim cương công nghệ E.Las chú trọng đặc biệt vào việc bảo tồn răng thật. Sẽ không có bất kỳ thao tác khoan đục lỗ dù nhỏ trên răng thật của khách hàng. Thay vào đó, E.Las là một chuỗi quy trình chuẩn hóa từ xử lý kim cương trở đi. Kim cương sử dụng sẽ được qua máy mài tinh vi điều khiển bằng hệ thống máy tính để đạt độ chuẩn xác cao. Kim cương sau khi mài đế sẽ có độ mỏng chỉ từ 0,5-1mm.

Tiếp theo đó, kim cương sẽ được đem đi tráng đế bạc. Việc tráng đế bạc đòi hỏi thao tác vô cùng kỹ lưỡng vì hạt kim cương nhỏ, tráng bạc không đúng cách sẽ lộ viền và bị xấu. Kim cương được xủ lý chuẩn sẽ gắn lên vị trí đánh dấu trên răng của khách hàng bằng keo đặc biệt chiết xuất từ nhựa cây Nam Mỹ.

Dưới tác dụng của các bước sóng laser an toàn chỉ trong 5s, chất liệu keo đông lại và trở thành chất kết dính mạnh gấp 3 lần loại thông thường dù chỉ dùng một lớp cực kỳ mỏng để không gây ra cảm giác cộm khi gắn kim cương xong.

Trải nghiệm công nghệ đính răng kim cương E.Las tại nha khoa Paris

Với những ưu điểm đặc biệt nổi trội, công nghệ đính răng kim cương E.Las nhanh chóng trở thành kỹ thuật được ưa chuộng. An toàn, hiệu quả và đặc biệt là không để lại vết tích nếu muốn gỡ kim cương – nha khoa Paris đã ngay lập tức tiến hành việc chuyển giao công nghệ, đầu tư trang thiết bị cho quy trình đính kim cương E.Las. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nha khoa Paris để thực hiện dịch vụ làm đẹp cho hàm răng của mình mà không còn lo ngại ảnh hưởng đến răng thật.

Trung tâm cam kết sử dụng kim cương VS2 và dòng đá nha khoa cao cấp để phục vụ khách hàng. Liệu bạn đã sẵn lòng trải nghiệm công nghệ đính răng kim cương E.Las tân tiến này tại nha khoa Paris?

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: E.Las – Kỹ thuật đính răng kim cương phổ biến hiện nay trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X