Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Gãy 2 răng cửa thì nên trồng răng thế nào để tiết kiệm chi phí?

0 comment

Câu hỏi: Gãy 2 răng cửa thì nên trồng răng thế nào?

Chào bác sỹ! Em bị gãy 2 răng cửa do tai nạn thì nên trồng răng như thế nào vừa tiết kiệm lại đảm bảo ạ? Em đang băn khoăn việc ghép Implant vì ghép 2 răng thì tốn kém quá. Mong bác sỹ tư vấn giúp! Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thu Phương – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gãy 2 răng cửa thì nên trồng răng thế nào? 2

Đối với răng cửa gãy thì phương pháp ghép răng Implant là tốt và rất bền chắc, kết hợp với sứ thủy tinh sẽ rất thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu ghép 2 implant cho 2 rằng thì khá tốn kém, chi phí khoảng trên 15 triệu/2 implant. Nhưng với ghép răng Impant công nghệ mới tại Nha khoa Paris, bạn có thể phục hình bằng cách kết hợp giữa cầu răng với Implant đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn rất bền chắc.

Phương pháp kết hợp cụ thể như sau: Bạn chỉ cần sử dụng 1 Implant và làm cầu 2 răng hoặc 3 răng. Implan đặt một bên răng cửa bị mất để làm trụ cho cầu răng chụp lên trên chân răng Implant và khoảng trống mất răng. Chất lượng phục hình thực hiện theo kỹ thuật hiện đại của công nghệ Implant tại Nha khoa Paris có thể đảm bảo gần bằng với phương pháp ghép đủ 2 Implant.

Giải pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm được gần 1/2 chi phí nếu sử dụng 2 Implant. Nhưng việc giữ gìn răng sau phục hình bạn cần phải chú ý nhiều hơn, kiêng nhai, cắn đồ quá cứng tại điểm răng không có chân Implant. Với bên có Implant thì có thể ăn nhai như răng thật.

Tốt hơn hết bạn nên đi thăm khám trực tiếp để bác sỹ “khảo sát” tình trạng răng gãy cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Gãy 2 răng cửa thì nên trồng răng thế nào để tiết kiệm chi phí? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X