Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Gãy răng cửa nên bọc răng bằng loại sứ nào?

0 comment

Câu hỏi: Gãy răng cửa nên bọc bằng sứ nào tốt?

Chào bác sỹ! Tôi bị gãy răng cửa do tai nạn trong một lần đi bơi. Từ khi gãy răng tôi cảm thấy rất tự ti và buồn phiền nên muốn phục hồi lại. Mong bác sỹ tư vấn giúp đối với răng cửa tôi nên bọc loại sứ nào là tốt? Chân thành cảm ơn! (Tô Đức Mậu – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Đức Mậu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gãy răng cửa nên bọc răng bằng loại sứ nào ? 2Khối sứ E.Max chế tạo răng cửa

Để bọc răng cửa đẹp thì loại sứ sử dụng cần đảm bảo được yếu tố đầu tiên là tính thẩm mỹ. Răng sứ tại vị trí răng cửa cần có màu trắng đẹp nhưng phải tương đồng với màu của các răng còn lại, đặc biệt là của răng cửa kế bên. Đặc biệt, màu sứ trông phải thật tự nhiên, đến mức không thể phát hiện ra được bằng mắt thường khi nhìn từ ngoài vào.

Loại sứ có thể đáp ứng được các yêu cầu kể trên là sứ E.Max Press. Đây là dòng sứ có rất nhiều ưu điểm và được các bác sỹ khuyên dùng là loại sứ tốt để phục hình tại vị trí răng cửa.

Sứ E.Max Press có đặc tính thấu quang rất cao, gần giống như ngà răng nên nhìn từ ngoài trông rất sống động, có chiều sâu tự nhiên, khó có thể phân biệt bằng mắt thường, thậm chí bằng Xquang.

Sau nhiều năm phục hình, sứ E.Max Press vẫn không bị bám cặn hay đổi màu, nên nếu phục hình cho răng cửa, dùng E.Max Press là lý tưởng vì có thể duy trì màu được rất lâu bền, không sợ mất thẩm mỹ sau một vài năm.

Bạn nên phục hình lại răng cửa sớm để đảm bảo khoảng trống mất răng vẫn còn đủ chỗ cho một chiếc răng sứ có tỷ lệ hài hòa với toàn hàm răng.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Gãy răng cửa nên bọc răng bằng loại sứ nào? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X