HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá trám răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em có 2 răng nanh bị mẻ và một chiếc răng hàm bị sứt vỡ 1 miếng bé, cộng với 1 chiếc răng hàm sâu khác em muốn hỗ trợ điều trị và trám lại luôn. Mong bác sỹ tư vấn giúp trong tình huống này của em thì giá trám răng bị mẻ hết tổng là bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Văn Sơn – Nam Định)

 

Trả lời:

Chào bạn Sơn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trám răng bị mẻ là bao nhiêu? 

giá trám răng bị mẻ

Giá trám răng bị mẻ là bao nhiêu?

(Hình ảnh trước và sau khi trám răng tại nha khoa Paris – Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể) 

Trường hợp của bạn sẽ phải áp dụng nhiều cách trám khác nhau vì mỗi răng ở mỗi vị trí có đặc điểm mẻ vỡ không giống nhau

Đối với răng nanh thì cần trám thẩm mỹ giống như trám răng cửa vì cần phải thỏa mãn được yếu tố đẹp trước tiên. Giá trám răng cửa bị mẻ, cũng là răng nanh của bạn có mức là 500.000/ 1 răng. Hai răng nanh có sẽ mức chi phí gấp đôi là 1 triệu đồng.

Với răng hàm bị mẻ nhẹ thì có thể cũng chỉ cần trám thẩm mỹ theo cách trên là được và có chi phí trám tương tự như với răng nanh.

Với chiếc răng hàm bị sâu, sau khi hỗ trợ điều trị sẽ xác định được mức độ mất men là bao nhiêu, nông hay sâu. Từ đó bạn có thể lựa chọn áp dụng một trong hai cách trám là trám răng sâu thông thường nhưng độ bền không cao hoặc trám bằng phương pháp Inlay/Onlay. Trám răng sâu thông thường chỉ chỉ có mức giá là 150 – 300/ 1 lỗ sâu, áp dụng khi răng sâu nhẹ. Khi răng sâu nặng hơn mà việc nạo vết sâu sẽ làm mất một lượng khá lớn mô răng thì nên áp dụng phương pháp Inlay/Onlay bằng sứ có chi phí dao động ở các mức sau đây:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Từ các mức giá cụ thể trên bạn có thể ước lượng được tổng chi phí hỗ trợ điều trị cụ thể cho bạn. Song tốt hơn cả là bạn nên trực tiếp đến trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể và đưa ra cho bạn một mức giá phù hợp. Việc thăm khám là miễn phí nên bạn có thể yên tâm.

Đặc biệt, tại Paris, việc trám răng luôn tiến hành bằng công nghệ hiện đại Le.Max nên đảm bảo đạt được 4 ưu điểm nổi bật đáng nói như sau:

-Sử dụng laser trám nha khoa thế hệ mới đặc dụng, cho hiệu quả trám cao trên mọi chất liệu trám, tương thích với bề mặt răng thật. tạo độ bám lâu dài và rất bền bỉ*

– Công nghệ khắc phục được tất cả những nhược điểm thường gặp ở kỹ thuật trám thông thường như khoang rỗng, bong bật chất liệu trám,…*

– Vết trám tồn tại lâu bền, khi đông cứng không bị cong vênh hay dễ bị bong rơi*

– Công nghệ an toàn với răng và cơ thể.*

Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu và được chuyển giao cho Nha Khoa Paris nên bạn có thể yên tâm là sẽ được hỗ trợ điều trị tốt khi đến với Paris. Bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để nhận được sự hỗ trợ tận tình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá trám răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X