Trang chủ » Nha khoa Paris » Khuyến mại nha khoa » Răng Sâu – Mẻ – Thưa – Lệch phải làm sao – Giải pháp từ chuyên gia nha khoa

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Răng Sâu – Mẻ – Thưa – Lệch phải làm sao – Giải pháp từ chuyên gia nha khoa

Bạn thiếu tự tin với hàm răng Sâu – Mẻ – Thưa – Nhiễm màu và không biết làm sao để khắc phục hình ảnh xấu xí này? Bọc răng sứ thẩm mỹ chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Thông tin từ A – Z về bọc răng sứ là gì?

Giới thiệu chung về các loại mão răng sứ phổ biến

TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ ÁP DỤNG PHỤC HÌNH RĂNG SỨ?
Có rất nhiều trường hợp răng xấu hỏng phù hợp với phục hình răng sứ thẩm mỹ:
✓ Răng sứt mẻ, gãy vỡ
✓ Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp nha chu…)
✓ Răng thưa, lệch, sai khớp cắn nhẹ
✓ Răng nhiễm màu kháng sinh
✓ Răng bị mòn men

cac-truong-hop-boc-rang-su

Răng sứ thẩm mỹ phù hợp để khắc phục mọi trường hợp răng xấu hỏng

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc chế tạo răng sứ hiện tại ngày càng tinh tế và mô phỏng gần sát, khó lòng phân biệt được với răng thật. Sự đa dạng của những dòng răng sứ hiện đại hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sở hữu hàm răng đúng với ý muốn, có màu sắc, độ bền đẹp và chi phí phù hợp.

Tùy thuộc ưu điểm của từng loại răng sứ và từng trường hợp răng cần phục hình mà bác sĩ sẽ tư vấn để bạn tìm được kỹ thuật thẩm mỹ răng sứ tối ưu nhất.

111
Để xác định kỹ thuật thẩm mỹ răng sứ nào tốt nhất cho bạn!
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỌC RĂNG SỨ KHI PHỤC HÌNH RĂNG XẤU HỎNG
Tình trạng răng xấu, hỏng không chỉ khiến tính thẩm mỹ giảm đi đáng kể mà còn làm ảnh hưởng đến các chức năng của hàm răng. Trong trường hợp này, giải pháp tối ưu nhất để cải thiện thẩm mỹ và đảm bảo chức năng thay thế cho răng thật là bọc răng sứ.
➡ Hiệu quả thẩm mỹ tối đa
Răng sứ có thể khắc phục các tình trạng răng xấu, hỏng cùng một lúc, mang lại hàm răng đẹp hoàn hảo giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa mà không cần phải thực hiện nhiều phương pháp.
➡ Thời gian thực hiện nhanh chóng
Nếu so với các phương pháp làm răng thẩm mỹ khác thì bọc răng sứ có thể nói là giải pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất, chỉ mất khoảng vài ngày là bạn sẽ có ngay hàm răng đều, đẹp, trắng sáng như ý muốn.
bọc răng sứ
Răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa trong thời gian ngắn 
ỨNG DỤNG RĂNG SỨ TRONG PHỤC HÌNH RĂNG THẨM MỸ

Răng sứ thẩm mỹ là biện pháp phục hình răng toàn diện được đánh giá cao về khả năng mô phỏng cấu trúc răng tự nhiên như thật, độ bền chắc cũng như thẩm mỹ vượt trội. Với quy trình làm răng sứ hiện đại, việc sở hữu một hàm răng mới đẹp như mong muốn sẽ diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn và bảo tồn tối đa mô răng thật.

Bọc chụp mão răng sứ: Răng thật sau khi sửa soạn sẽ được chụp khít toàn bộ bằng mão răng với hình dạng, màu sắc y như thật. Phương pháp này chủ yếu sử dụng trong các trường hợp răng sứt mẻ, gãy rụng, hình thể xấu, sâu hỏng nặng. (>>Xem chi tiết phương pháp bọc chụp mão sứ tại đây<<)

► Làm mặt dán sứ Veneer: Răng sứ được chế tạo dưới dạng mặt dán mỏng, chỉ phủ lên mặt ngoài của răng, chủ yếu áp dụng cho các trường hợp nhiễm màu kháng sinh, răng thật không có bệnh lý chỉ có khuyết điểm thẩm mỹ. (>>Xem chi tiết phương pháp dán sứ Veneer tại đây<<)

► Làm inlay/onlay sứ: Răng sứ mô phỏng một phần răng thật, thay thế vừa khít cho phần mô răng bị hỏng, tương tự miếng trám nhưng có tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn gấp nhiều lần. (>>Xem chi tiết làm inlay/onlay sứ tại đây<<)

► Cầu răng sứ: Liên kết từ 3 răng sứ trở lên gắn liền với nhau, sử dụng thay thế cho răng gãy rụng, cần sửa soạn 2 răng kề bên khoảng trống mất răng. (>>Xem chi tiết làm cầu răng sứ tại đây<<)

► Răng sứ kết hợp Implant: Mão sứ, cầu răng sứ hoặc răng sứ trên nền hàm giả lắp trên implant cố định nhằm thay thế cho răng thật.

111
Để tìm hiểu thêm về phương pháp phục hình răng sứ phù hợp cho bạn
PHỤC HÌNH RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA PARIS

Nha khoa Paris đã và đang ứng dụng thành công công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nano 5S cho vô số bệnh nhân. Rất nhiều hàm răng xấu hỏng đã được phục hình hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm:

►Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nano 5S

►Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Paris

tick-icon1Răng sứt mẻ: Khách hàng bị mẻ 1 răng cửa được bọc răng sứ và làm mặt dán veneer sứ. (Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

khach-hang-lam-rang-su-tai-nha-khoa-paris-4

tick-icon1Răng thưa: Khách hàng có răng thưa, răng mòn men được hỗ trợ điều trị bằng mặt dán veneer sứ. (Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

hinh-anh-boc-rang-su-5

tick-icon1 Răng hô nhẹ: Khách hàng bị hô răng cửa, răng hàm dưới mọc không đều được phục hình bằng bọc răng sứ thẩm mỹ. (Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

boc-rang-su-03

tick-icon1 Răng nhiễm màu kháng sinh: khách hàng có răng bị nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng sau khi được phục hình nhờ bọc răng sứ thẩm mỹ. (Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

before-after-dental-veneers-02

tick-icon1 Răng sâu: khách hàng bị sâu nhiều răng cửa sau khi được nạo sạch vết sâu và phục hình bằng mặt dán veneer sứ. (Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

cap-7

SỰ KHÁC BIỆT KHI BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA PARIS?

Bọc răng sứ tại nha khoa Paris sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về chất lượng dịch vụ, từ đội ngũ chuyên gia cho đến cơ sở vật chất, công nghệ và quy trình thực hiện.

Đội ngũ chuyên gia uy tín: Các bác sỹ, chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ như bác sỹ Nguyễn Minh Hải, bác sỹ Phạm Thị Lan Anh đều là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD với trên 10 năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực của mình:

Công nghệ theo tiêu chuẩn Pháp: Là trung tâm đầu tiên mạnh dạn phá vỡ lối mòn của nền nha khoa nước nhà, Paris đã thực hiện chuyển giao và đưa công nghệ với hơn 300 năm phát triển ở Pháp về Việt Nam, trong đó có công nghệ bọc răng sứ Nano 5S.

Công nghệ Nano 5S đã trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm và được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm nổi trội:

 • Tăng độ bền gấp 20 lần so với răng sứ thông thường
 • Thiết kế răng chính xác, chuẩn tỉ lệ, tạo cung hàm đều đẹp
 • Tạo màu sắc trắng sáng tự nhiên như thật
 • Không đau, không ê buốt, đảm bảo chức năng ăn nhai
 • Giúp diệt khuẩn, khử mùi và không gây hôi miệng

Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống các máy móc, thiết bị hiện đại tại nha khoa Paris đều được nhập khẩu chính hãng từ nhiều nước châu Âu, vượt qua những kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa ESCD.

Quy trình chuyên nghiệp, bảo hành tốt: Tại nha khoa Paris, quy trình bọc răng sứ được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, bao gồm 6 bước:

Từ ngày 10/01/2018 – 20/01/2018, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 30% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

 XEM CHI TIẾT ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY 

—✦✦✦—

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng Sâu – Mẻ – Thưa – Lệch phải làm sao – Giải pháp từ chuyên gia nha khoa trong Khuyến mại nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch