HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền, có giảm giá không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Xin tư vấn giúp em hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền với ạ? Em muốn biết trước chi phí để có sự chuẩn bị vì có khi em phải hàn cùng lúc khá nhiều răng. Hiện tại em có tới 4 răng sâu và 2 răng cửa mẻ. Như thế nếu mà hàn răng thì có được giảm gì không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Quốc Việt – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Quốc Việt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn 1 cài răng hết bao nhiêu tiền, có giảm giá không?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1357286218

Răng sâu nặng được hỗ trợ điều trị và hàn thẩm mỹ với chi phí tiết kiệm.

(Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ hàn răng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Hàn trám răng hiện đang là kỹ thuật phục hình nha khoa có chi phí thấp. Cho nên dù bạn gặp vấn đề với bao nhiêu răng thì hàn trám vẫn là lựa chọn tốt để tiết kiệm chi phí  hỗ trợ điều trị.

Hàn 1 cài răng hết bao nhiêu tiền, có giảm giá không?

Trong chi phí hàn răng có chia thành hai kiểu là hàn răng thẩm mỹ và hàn phục hình răng sau điều trị bệnh lý. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề hàn răng mất bao tiền.

Hàn răng sau điều trị bệnh lý chủ yếu chính là hàn răng sâu. Hàn răng thẩm mỹ là gói hàn khôi phục lại hình thể răng chữa các khiếm khuyết như sứt mẻ, bể vỡ, mòn men,…

Theo đó, hiện Nha Khoa Paris áp dụng chính sách giá cho bệnh nhân cũng có 2 mức. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá dưới đây để biết hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Có thể dựa trên bảng hàn răng giá cụ thể trên áp dụng cho từng đơn răng để tính toán tổng chi phí mà bạn cần chuẩn bị để hàn trám.

Bạn có 4 răng sâu và 2 răng bị sứt mẻ thì có nghĩa chi phí hàn răng hết bao nhiêu tiền sẽ bao gồm cả giá hàn răng sâu và hàn răng thẩm mỹ cộng lại. Tổng chi phí hàn răng sẽ bằng tổng giá hàn 4 răng sâu và tổng giá hàn 2 răng sứt cộng lại. Đó là mức chi phí mà bạn cần chuẩn bị trước khi trám.

Với kỹ thuật hàn trám, nếu thực hiện tại Nha Khoa Paris thì bạn có thể yên tâm vì bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại để phục hình hàn trám răng cho bạn. Đây là công nghệ trám rất đặc biệt, sử dụng laser er nha khoa 4.0 để hóa cứng vật liệu trám. Quá trình này có thể mang lại hiệu quả trám rất bền và cứng chắc, đàn hồi tốt nên đáp ứng được yêu cầu cho ăn nhai tốt. Đặc biệt, trám Laser Tech có thể hỗ trợ khắc phục được tất cả cácnhược điểm mà hàn trám răng thông thường dễ mắc phải đó mà bong miếng trám, hở kẽ,đặc biệt là bị khoang rỗng và đọng nước trong lỗ răng sâu nên dễ dẫn đến tình trạng ê buốt răng sau hàn trám.

Nhờ thế dù phải hàn cùng lúc nhiều răng nhưng bạn có thể yên tâm là miếng trám răng duy trì được dài lâu và tồn tại bền chắc, hỗ trợ ăn nhai tốt.

Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ này hoặc để thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể hơn hàn răng mất bao tiền cũng như là tổng chi phí hàn răng cho bạn hết bao nhiêu, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền, có giảm giá không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X