Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn đóng kẽ răng thưa có bền không? Chuyên gia giải đáp

1 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ nha khoa Paris! Tôi có hai chiếc răng cửa trông khá thưa. Tôi có xin tư vấn tại phòng khám gần nhà thấy bảo có thể dùng phương pháp hàn đóng kẽ răng thưa. Tôi muốn được bác sỹ tư vấn giúp đó là kỹ thuật gì và liệu có bền không? Hay có phương pháp nào khác lâu bền hơn thì mong bác sỹ chỉ giúp! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều ạ! (Tô Lan Phương – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Lan Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn đóng kẽ răng thưa có bền không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Hàn đóng kẽ răng thưa là gì?

Hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa là kỹ thuật thường được áp dụng để khắc phục tình trạng răng cửa bị thưa. Kỹ thuật này sử dụng chất liệu trám nhân tạo có màu sắc thẩm mỹ gần giống như răng thật để lấp vào khoảng trống giữa các răng.

Hàn đóng kẽ răng thưa 12

Hàn đóng kẽ răng thưa bằng công nghệ nào độ bền cao?

Nếu hàn răng thưa bằng composite hay các chất liệu khác thì chất liệu này sẽ được bác sỹ tạo hình đắp vào hai chiếc răng cửa bị thưa, đồng thời tạo hình cho vật liệu có thể tạo hình thành cạnh bên của hai răng giống như cạnh bên của răng thật. Kỹ thuật này thường được gọi là hàn răng thưa hay còn gọi là trám răng thẩm mỹ .

2/ Hàn đóng kẽ răng thưa có bền không?

Độ bền của vết hàn đóng kẽ phụ thuộc vào hai yếu tố là chất liệu sử dụng và trình độ đóng kẽ của bác sỹ. Nếu khả năng hàn trám của bác sỹ tốt, khéo léo, sẽ giúp loại trừ được hầu hết những yếu tố hạn chế mà kỹ thuật hàn trám thông thường hay gặp phải, giúp phát huy được những ưu điểm của chất liệu trám.

Hàn đóng kẽ răng thưa 13

Công nghệ và tay nghề của bác sĩ quyết định đến kết quả hàn trám răng

Thường thì vết hàn đóng kẽ răng thưa có độ bền không cao, dù trình độ trám của bác sỹ tốt đến đâu thì tuổi thọ của vết hàn cũng chỉ được một thời gian khoảng 2-3 năm, nếu không bị bong thì cũng sẽ bị xỉn màu. Do đó, nếu hàn đóng kẽ, thì có thể sau một thời gian bạn sẽ phải thực hiện lại. Vì thế cần phục hình bằng công nghệ hiện đại và có chế độ chăm sóc sau hàn trám đúng cách.

Hiện nay, phục hình răng sứt mẻ, răng sâu, răng thưa hở kẽ bằng công nghệ Laser Tech là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả bền lâu và tiết kiệm chi phí.

Hàn đóng kẽ răng thưa 14

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ hàn trám răng tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp

Laser Tech đang được ứng dụng thành công cho hàng ngàn ca khách hàng tại nha khoa Paris. Với mong muốn giúp người dân được trải nghiệm dịch vụ nha khoa hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam, nha khoa Paris liên tục có những chương trình ưu đãi đặc biệt.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến các phương pháp hàn đóng kẽ răng thưa, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây để được các nha sỹ hỗ trợ giải đáp một cách cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn

[…] là mức giá hàn đóng kẽ răng thưa bằng cách hàn trám không có sự chênh lệch so với các địa chỉ nha khoa khác. […]
[…] là mức giá hàn đóng kẽ răng thưa bằng cách hàn trám không có sự chênh lệch so với các địa chỉ nha khoa khác. […]

Bạn đang xem: Hàn đóng kẽ răng thưa có bền không? Chuyên gia giải đáp trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X