HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách hàn răng sâu như thế nào để không bị bong bật?

Hàn răng sâu được coi là kỹ thuật nha khoa đơn giản được tiến hành tại phòng khám. Dù vậy, không phải vì thế mà bạn hoàn toàn có thể “phó mặc” cho bác sỹ. Để chất lượng phục hình của cách hàn răng sâu đạt được cao nhất, bạn cũng cần phải hiểu rõ liệu bác sỹ có tiến hành điều trị theo đúng trình tự hay không.

1. Chất liệu tốt để hàn răng sâu

Khi tới các trung tâm nha khoa, bạn sẽ được giới thiệu khá nhiều chất liệu hàn răng bị sâu khác nhau để lựa chọn.  Thông thường, có 2 loại chất liệu trám răng được áp dụng phổ biến nhất là Amalgam và Composite.

Cách hàn răng sâu 1

Có 2 chất liệu hàn răng sâu được áp dụng phổ biến là Amalgam & Composite

  • Amalgam: Độ bền cao nhưng tính thẩm mỹ kém vì có màu sắc giống như kim loại, không giống màu răng thật nên rất dễ lộ.
  • Composite: Đây là chất liệu có màu sắc giống với màu răng, có độ bền tốt, dạng dẻo nên thích hợp để tạo hình cho răng ở vị trí cần đến tính thẩm mỹ.

2. Cách hàn răng sâu như thế nào là đảm bảo?

Các bước hàn răng sâu không quá phức tạp, quan trọng vẫn là việc lấy bỏ phần răng sâu và hàn trám cố định được thực hiện bởi bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý răng. Quy trình trám răng sâu tại Nha khoa Paris được thực hiện theo đúng chuẩn Pháp với 4 bước như sau:

Cách hàn răng sâu 2

Cách hàn răng sâu gồm 4 bước tại nha khoa Paris 

– Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sỹ thăm khám tổng quát khoang miệng và cho chụp tia X để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào hay chỉ mới chớm sâu để có phác đồ hỗ trợ điều trị răng sâu thích hợp.

– Gây tê tại chỗ

Việc gây tê tại chỗ sẽ được tiến hành nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho cả bệnh nhân và bác sỹ trong khi hỗ trợ điều trị, đặc biệt là thao tác làm sạch vết sâu có thể ít nhiều gây đau nhức.

– Nạo sạch vết sâu

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sỹ sẽ nạo vét phần bị sâu trên răng để ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng, không để tồn lại mầm bệnh sau khi hỗ trợ điều trị.

– Hàn trám lỗ răng sâu

Đây là cách hàn răng sâu phổ biến, giúp chữa triệt để và giữ thẩm mỹ cho răng. Chất liệu hàn trám được bít đầy vào chỗ rỗng sau khi nạo phần bị sâu, hàn chắc để không có chỗ trống cho thức ăn và vi khuẩn “lưu trú” gây sâu răng trở lại.

Cách hàn răng sâu như thế nào để không bị bong bật? 3

KH thực hiện dịch vụ trám răng sâu tại nha khoa Paris.

Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc từng trường hợp khách hàng.

Tại Paris, phương pháp hỗ trợ điều trị răng sâu và hàn trám với các bước quy chuẩn Pháp luôn được tiến hành bài bản và đạt yếu tố an toàn với bệnh nhân lên trên hết, đồng thời bảo tồn răng tối đa, hạn chế đau nhức tới mức thấp.

Công nghệ hàn răng Laser Tech mới tân tiến từ Pháp được áp dụng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một kết quả hàn trám tốt, đảm bảo hạn chế sâu răng tái phát với vết trám bền chắc, không lo bị bong bật khi ăn nhai.

Mọi thông tin liên quan đến cách hàn răng sâu cũng như mức chí phí hỗ trợ điều trị, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris chúng tôi theo hotline 1900.6900 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để các bác sĩ chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh. Thân Ái!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách hàn răng sâu như thế nào để không bị bong bật? trong Tin mới


X