HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn Trám răng Laser Tech với công nghệ hiện đại

2 comment

Vừa có tác dụng thẩm mỹ, vừa hỗ trợ điều trị các bệnh lý, công nghệ hàn trám răng Laser Tech theo công nghệ tiên tiến ra đời đã khắc phục hoàn hảo tất cả các khiếm khuyết về răng miệng như răng thưa, hở kẽ, mòn men, sâu răng… mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin!

 1024x768

XÓA SỔ KHE THƯA & SỨT MẺ RĂNG CHỈ TRONG 1H

Răng thưa & hở kẽ

Đối với mọi trường hợp răng thưa, hở kẽ do bẩm sinh hay do bệnh lý mòn men, hàn trám răng Laser Tech đều có thể trở thành giải pháp đầu tiên giúp bạn sở hữu một hàm răng đều khít theo cách đơn giản và hiệu quả.

rang-thua

Răng sâu

Riêng trường hợp răng sâu, hàn trám răng Laser Tech chính là giải pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh lý tái phát hữu hiệu. Hình thể răng sẽ được khôi phục nguyên vẹn không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn phục hồi được cả chức năng ăn nhai cho răng.

vi-sao-can-phai-han-rang-khi-bi-sau-1-1

Răng mòn men

Với những chiếc răng mòn men gây ấn tượng xấu về mặt thẩm mỹ và gây giác ê buốt khi ăn uống thì hàn trám răng là cách có thể tạo hình lại chiếc răng mòn trở về hình thể thẩm mỹ và tự nhiên, xóa bỏ hoàn toàn cảm giác ê buốt khó chịu.

rang-mon-men

Răng sứt mẻ

Các trường hợp răng sứt mẻ do sâu hoặc gãy vỡ vì tai nạn, chấn thương có thể được khắc phục nguyên vẹn như thật với phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ.

rang-me

111
ĐỂ TẠM BIỆT RĂNG THƯA – HỞ KẼ – SỨT MẺ CHỈ TRONG VÒNG 1H

QUY TRÌNH HÀN TRÁM HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN PHÁP

Lựa chọn tối ưu cho phục hình RĂNG THƯA và SỨT MẺ
Dựa trên những nghiên cứu quan trọng về các đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, các chuyên gia phục hình răng đầu ngành đã phát phát triển những đặc tính tốt của loại lasser này, đẩy tới giá trị cao và an toàn tuyệt đối cho cơ thể để sử dụng cho trám răng hoàn hảo . Năng lượng sóng laser tác động lên vật liệu trám, kích thích tương tác giữa vật liệu nha khoa nhân tạo với bề mặt răng sinh lý, loại trừ mọi sai khác mà các phương pháp thông thường dễ mắc phải.

Tại sao lựa chọn hàn trám Laser Tech

Thế hệ Laser nha khoa đặc dụng
Tia laser Er an toàn với sức khỏe, kích thích tương tác giữa vật liệu nha khoa nhân tạo với bề mặt răng sinh lý, không tạo xoang rỗng giữa răng và chất trám, tự nhiên như không hề có mối hàn.

Xử lý tạo hình miếng trám 3D
Phần mềm mô phỏng 3D tạo hình miếng trám chuẩn gờ rãnh – khớp cắn 100%, sai khác với răng thật tính trên nanomet. Chất trám lựa chọn với sắc độ màu trùng khớp với răng thật đảm bảo không phát hiện ra miếng trám cũng như mối hàn giữa răng và vật liệu.

Độ bền + Khả năng chịu lực cao gấp 3

Khi đông cứng dưới tia laser, chất trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, tạo chân bám cố định không bị cong vênh dưới áp lực ăn nhai hay kích thích nóng lạnh. Khả năng duy trì 3-5 năm (thông thường chỉ 1-2 năm).

Giảm Đau Buốt
Dưới tác dụng tia laser êm dịu cộng thêm kỹ thuật gây tê dạng thuốc xịt hiện đại, quy trình tạo xoang trám nhanh chóng, không phạm vào mô mềm của răng, chỉ mất 20’! Quy trình khử khuẩn tiêu chuẩn ADF đảm bảo trong và sau hỗ trợ điều trị không biến chứng ê buốt.

dang-ky-tu-van2
ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG NGHỆ HÀN TRÁM RĂNG LASER TECH

KẾT QUẢ HÀN TRÁM RĂNG LASER TECH THẨM MỸ TUYỆT ĐỐI

TRƯỜNG HỢP RĂNG THƯA – HỞ KẼ

chinh-hinh-rang-cua-bi-thua-bang-han-tram-co-hieu-qua-khong
tram-rang-thua-tham-my-lieu-co-dau-hay-khong

tram-tham-my-rang-thua-co-ben-hay-khong-e1425354452431

TRƯỜNG HỢP RĂNG SÂU

cach-chua-rang-ham-bi-sau-nhanh-va-tiet-kiemhan-rang-sau-3-thang-van-dau-nhuc-e1436321549174
vi-sao-can-phai-han-rang-khi-bi-sau-1-1

TRƯỜNG HỢP RĂNG MÒN MEN

rang-mon-men

cach-nao-khac-phuc-tinh-trang-mon-men-rang-hieu-qua
tram-rang-cua-15

TRƯỜNG HỢP RĂNG SỨT MẺ

tram-rang-cua-mat-bao-nhieu-tien

bi-vo-rang-khong-han-co-anh-huong-gi-khong-2-e1442980655972

111
ĐỂ KHẮC PHỤC RĂNG THƯA – SỨT MẺ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN
*Lưu ý: Đối với những trường hợp khách hàng có răng thưa-hở kẽ quá lớn hơn 2mm hoặc sứt mẻ quá 1/3 thân răng, đã phạm vào tủy răng xin vui lòng tham khảo thêm thông tin về các phương pháp khắc phục dưới đây.

GIẢI PHÁP HÀN TRÁM RĂNG THẨM MỸ HỢP LÝ

Nha khoa Paris hoàn toàn làm hài lòng mọi khách hàng khi đưa ra giải pháp phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp hàn trám thẩm mỹ Laser Tech với mức chi phí hợp lý.

Untitled

MS 2462: “Kết quả thẩm mỹ, ăn nhai bình thường. Nha khoa Paris chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Tôi rất hài lòng”

CHI PHÍ TRÁM RĂNG LASER TECH

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

nha-khoa-paris

“Ưng dụng công nghệ hàn trám Laser Tech thế hệ laser tân tiến, Nha khoa Paris mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu và tiết kiệm  trong các trường hợp phục hình răng khuyết thiếu. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay lịch hẹn hỗ trợ điều trị với Nha khoa Paris? Hãy nói lời tạm biệt với những khuyết điểm làm bạn mất tự tin và gặp khó khăn khi ăn nhai cũng như giao tiếp ngay hôm nay.”

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

Hàn Trám răng Laser Tech với công nghệ hiện đại
Rate this post

Ý kiến của bạn

Em bị hổng khe răng nhỏ cửa do xỉa tăm rồi lấy cao răng. Bây giờ có cách nào liền lợi vào không. Hay trám răng có được không. Em hỏi thêm làm trắng răng giá bao nhiêu vậy akkk. Có gì cuối tuần em qua địa chỉ trung tâm ở hà nội

Bạn đang xem: Hàn Trám răng Laser Tech với công nghệ hiện đại trong Khách Hàng Quan Tâm


X