HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Không còn tự ti với RĂNG SỨT MẺ nhờ hàn trám thẩm mỹ Laser Tech

1 comment

Chỉ trong vòng 20′, Laser Tech hoàn toàn có thể hàn trám răng sứt mẻ phục hồi nguyên vẹn như thật và trả lại cho bạn hàm răng hoàn hảo nhất.

1024x768

Không còn tự ti với RĂNG SỨT MẺ nhờ hàn trám thẩm mỹ Laser Tech

Laser Tech là công nghệ hàn trám thẩm mỹ hiện đại đem lại hiệu quả tối ưu trong phục hình răng khiếm khuyết. Đặc biệt đối với các trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ, Laser Tech là lựa chọn đầu tiên mà bạn có thể tìm đến để sở hữu trở lại hàm răng đều đẹp nguyên vẹn như ban đầu.

Anh tram rang  3
Anh tram rang  6
Anh tram rang  7
Anh tram rang  16

 


Đánh giá của KH khi hàn trám răng với Laser Tech

KH MS 6002: Trám răng cửa sứt

” Tôi bị mẻ răng sau một tai nạn xe. Đến Nha Khoa Paris khám thì may mắn là răng mẻ chưa phạm vào tủy nên có thể dễ dàng trám lại chỉ sau 20′. Rất nhanh, đơn giản mà y hệt như chưa hề bị mẻ, tôi khá ngạc nhiên. Cảm ơn Nha Khoa Paris.”

KH-tram-rang-nhakhoahoanmy (1)

KH MS 6466: Trám răng số 4 hàm trên và hàm dưới bên phải

” Tôi có hai răng bị sứt từ nhỏ, cứ để mãi như vậy đến khi lớn lên cảm thấy rất tự ti nên muốn phục hình lại. Trước đây tôi tưởng hàn trám chỉ dùng chữa răng sâu, không biết có thể làm răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên như vậy. Vừa rẻ lại nhanh chóng. Nếu biết chỉ mất 20′ để răng đẹp thế này tôi đã tìm đến Nha Khoa Paris sớm hơn”

KH-tram-rang-nhakhoahoanmy (2)


Giải pháp hàn trám thẩm mỹ với chi phí hợp lý

Nha Khoa Paris hoàn toàn làm hài lòng mọi khách hàng khi đưa ra giải pháp phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp hàn trám thẩm mỹ Laser Tech với mức chi phí hợp lý.

Dịch vụ Chi phí
Hàn trám Laser Tech 500.000đ/1 răng

 


Lựa chọn tối ưu cho phục hình răng thưa và khiếm khuyết

Dựa trên những nghiên cứu quan trọng về các đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, các chuyên gia phục hình răng đầu ngành đã phát phát triển những đặc tính tốt nhất của loại lasser này, đẩy tới giá trị cao nhất và an toàn tuyệt đối cho cơ thể để sử dụng cho trám răng hoàn hảo nhất. Năng lượng sóng laser tác động lên vật liệu trám, kích thích tương tác giữa vật liệu nha khoa nhân tạo với bề mặt răng sinh lý, loại trừ mọi sai khác mà các phương pháp thông thường dễ mắc phải.

Tại sao lựa chọn hàn trám Laser Tech

Thế hệ Laser nha khoa đặc dụng
Tia laser Er an toàn với sức khỏe, kích thích tương tác giữa vật liệu nha khoa nhân tạo với bề mặt răng sinh lý, không tạo xoang rỗng giữa răng và chất trám, tự nhiên như không hề có mối hàn.

Xử lý tạo hình miếng trám 3D
Phần mềm mô phỏng 3D tạo hình miếng trám chuẩn gờ rãnh – khớp cắn 100%, sai khác với răng thật tính trên nanomet. Chất trám lựa chọn với sắc độ màu trùng khớp với răng thật đảm bảo không phát hiện ra miếng trám cũng như mối hàn giữa răng và vật liệu.

Độ bền + Khả năng chịu lực cao gấp 3

Khi đông cứng dưới tia laser, chất trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, tạo chân bám cố định không bị cong vênh dưới áp lực ăn nhai hay kích thích nóng lạnh. Khả năng duy trì ít nhất 3-5 năm (thông thường chỉ 1-2 năm).

Cam kết Không Đau Buốt
Dưới tác dụng tia laser êm dịu cộng thêm kỹ thuật gây tê dạng thuốc xịt hiện đại, quy trình tạo xoang trám nhanh chóng, không phạm vào mô mềm của răng, chỉ mất 20’! Quy trình khử khuẩn tiêu chuẩn ADA đảm bảo trong và sau điều trị không biến chứng ê buốt.

 

bannerhm2


“Nha Khoa Paris ứng dụng công nghệ hàn trám Laser Tech thế hệ laser tân tiến nhằm mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất trong các trường hợp phục hình răng khuyết thiếu. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay lịch hẹn điều trị với Nha Khoa Paris? Hãy nói lời tạm biệt với những khuyết điểm làm bạn mất tự tin và gặp khó khăn khi ăn nhai ngay hôm nay.”

tam biet rang o vang xin denm loang mau voi giai  phap tay trang rang chi trong 1h 3

Đăng ký lịch hẹn và liên hệ tư vấn theo hotline: 0462.929977 hoặc 0943.776699!

dang-ky-ngayd

Ý kiến của bạn

Răng cửa bị thưa 1-2mm lieu có trám đuoc ko. Va neu trám đuoc co lau dai ko bac si.

Bạn đang xem: Không còn tự ti với RĂNG SỨT MẺ nhờ hàn trám thẩm mỹ Laser Tech trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X