HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hệ thống gây tê nha khoa và khử trùng tân tiến

0 comment

Nha Khoa Paris ứng dụng hệ thống gây tê nha khoa Comfort và khử trùng ánh sáng Extra AS cho toàn bộ quy trình phục vụ khách hàng. Với hỗ trợ từ trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Pháp, trung tâm cung cấp dịch vụ nha khoa được kiểm soát chặt chẽ không gây biến chứng nhiễm trùng và quy trình thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau đớn.

HỆ THỐNG GÂY TÊ NHA KHOA COMFORT

1. Hệ thống gây tê không kim tiêm

Gây tê dạng xịt với đầu gây tê không hề có mũi tiêm. Thuốc gây tê sẽ được sử dụng cục bộ ban đầu và hỗ trợ trong quá trình nhổ răng đảm bảo phần mô xung quanh không có cảm giác đau đớn.

– Giảm bớt ám ảnh và lo âu của bệnh nhân về kim tiêm khi hầu hết mọi người đều sợ hãi khi cần phải gây tê bằng cách tiêm.

– Giảm áp lực đến vùng gây tê khi phân tán thuốc tê nhanh chóng không giống như khi tiêm.

– Giảm thời gian hỗ trợ điều trị nhờ thuốc tê ngấm nhanh, có thể bắt đầu thủ tục sớm hơn.

2. Thuốc mỡ gây tê dạng bôi

Thuốc mỡ gây tê cục bộ có hiệu quả nhanh chóng trong vòng 15-30s có thể thấm qua các mô xung quanh và hiệu lực trong vòng khoảng 15 phút. Thuốc mỡ gây tê kiểm soát cơn đau và sự khó chịu trong quá trình làm thủ tục nha khoa như giảm kích ứng miệng, nướu răng gây ra bởi các thiết bị chỉnh hình, phẫu thuật nha khoa.

3. Thuốc gây tê dạng xịt

Thuốc gây tê dạng xịt sử dụng trong gây tê cục bộ, có tác dụng làm giảm cơn đau, tạo cảm giác dễ chịu và mát lạnh trong quá trình thao tác. Thuốc tê có hiệu ứng chống loạn nhịp, ngăn các tế bào thần kinh dẫn truyền cơn đau.

4. Hệ thống gây tê kiểm soát cơn đau

Thiết bị tiêm thuốc gây tê kiểm soát cơn đau ở mức tối thiểu dưới sự theo dõi tự động của máy tính. Trong các trường hợp nhổ răng khôn mọc lệch hay bất kỳ thủ tục nha khoa phức tạp nào thì việc gây tê bằng tiêm vẫn rất cần thiết. Nhưng bạn không cần lo lắng vì thuốc dạng bôi, dạng xịt sẽ được sử dụng trước sau đó tiêm sẽ không còn cảm giác nữa. Ngoài ra, với kiểm soát từ máy tính, việc tiêm gây tê tự động không gây đau đớn khi đẩy thuốc tê vào sâu bên trong mô mềm nhờ áp lực lên nướu rất nhỏ và tốc độ phun dung dịch được kiểm soát tốt.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hệ thống gây tê nha khoa và khử trùng tân tiến trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X