HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trước – sau cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant là giải pháp khôi phục răng mất hoàn hảo. Trụ cấy Implant khi được đặt vào khung xương hàm, xương tự thân sẽ dần xâm nhập lấp kín các rãnh trên trụ xoắn Titan tạo thành một khối liên kết bền vững, thay thếchân răng thật, tăng khả năng chống đỡ cho cả khối hàm mặt cùng với các răng khác, giúp duy trì sự ổn định của thể tích xương hàm, bảo toàn hình dạng của khuôn mặt như tuổi thanh xuân.

Hiện nay cấy ghép implant là phương pháp khoa học tiến bộ nhất, sau khi cấy ghép xong nếu chăm sóc răng miệng đúng cách thì có thể sẽ  có độ bền đến suốt đời, song hành cũng những chiếc răng thật của bạn.

Những case cấy ghép răng Implant tiêu biểu:

– Các case mất 1 hoặc 2 răng → Chỉ định điều trị: Cấy 1 hoặc 2 implant và cắm răng sứ độc lập không tựa vào các răng kế cận:

cap1

cap2

c4

KH thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể*

 

Ý kiến của bạn

Chào nha khoa hoàn mỹ.mình mới nhổ răng hàm trên bên phải số 16 vì bị sâu.mình muốn hỏi có nhất thiết phải trồng răng không.và nếu k trồng thì có ảnh hưởng gì lớn không.
Chào bạn Ngọc Anh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Nha khoa Hoàn Mỹ. Nha khoa xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau: Đối với răng mất trong tất cả các trường hợp đều nên trồng răng giả lại càng sớm càng tốt. Vì sau khi mất răng khoảng 3 tháng, xương hàm bắt đầu bị tiêu hõm do khoảng trống trong xương ổ răng không được bù đắp, các răng lân cận từ từ đổ xiên sang khoảng trống mất răng, gây mất thẩm mỹ khuôn răng và tổn hại đến sức nhai. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Nha khoa Hoàn Mỹ để bác sĩ kiểm tra và có đánh giá cụ thể. Vui lòng liên hệ số hotline 0943.77.66.99 để đặt lịch hẹn tư vấn. Thân ái!

Bạn đang xem: Trước – sau cấy ghép răng Implant trong Ảnh trước & sau


X