HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trước – sau niềng răng mắc cài 3D Speed

Kỹ thuật niềng răng mắc cài trả răng về đúng trật tự sắp xếp trên cung hàm mà không cần phải cắt rạch hay tác động lên cấu trúc xương hàm. Niềng răng có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp, ví dụ như răng mọc không đều đặn trên hàm, mọc lệch vào trong, ra ngoài hoặc chệch khỏi khớp răng, răng thưa hoặc răng quá to, răng cửa mọc ra với khớp cắn ngược, răng bị hô móm.

Những case niềng răng mắc cài tiêu biểu:

Niềng răng mắc cài 3D Speed là công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Pháp đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris với ưu điểm rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả niềng răng theo đúng dự liệu mà bác sĩ đã tiên định từ trước, đồng thời không gây đau nhức đã và đang giúp vô số khách hàng có một hàm răng đẹp, khớp cắn chuẩn.

>>> Xem chi tiết: Niềng răng mắc cài 3D Speed chỉnh nha an toàn – hiệu quả cao

Trước - sau niềng răng mắc cài 3D Speed 1

Trước - sau niềng răng mắc cài 3D Speed 2

Trước - sau niềng răng mắc cài 3D Speed 3

Trước - sau niềng răng mắc cài 3D Speed 4

Trước - sau niềng răng mắc cài 3D Speed 5

KH thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể*.

Những hàm răng bị khấp khểnh không đều, mức độ răng bị lệch lạc nó nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ ít hơn. Những hàm răng mọc răng khểnh thì bác sỹ nha khoa sẽ kéo những chiếc răng mọc lệch xuống, sau những lần thăm khám định kỳ ở nha khoa, thì vị trí của răng sẽ được thay đổi dần.

Trường hợp hàm răng của bạn mọc rất lệch lạc và không đúng trên cung hàm, bạn vẫn có thể tiến hành niềng răng bình thường, bác sỹ sẽ theo dõi sát và tăng lực kéo cho dây chun.

Mọi thắc mắc về niềng răng mắc cài nói riêng và các vấn đề nha khoa nói chung, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trước – sau niềng răng mắc cài 3D Speed trong Ảnh trước & sau