HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Paris – địa chỉ nha khoa rẻ chất lượng tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam

0 comment

Nếu bạn đang cảm thấy bối rối với việc lựa chọn nha khoa rẻ chất lượng cho việc hỗ trợ điều trị các vấn đề răng miệng của mình thì Paris tự tin sẽ là giải pháp đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn. Tại sao vậy? Vì chúng tôi hội tụ đầy đủ những yếu tố có thể đồng hành cùng với bạn trải qua tất cả các dịch vụ nha khoa An toàn, Hiệu quả, giá thành Việt Nam nhưng chất lượng lại đạt tiêu chuẩn Pháp.

1. Paris – Nha khoa rẻ chất lượng với đội ngũ bác sỹ trình độ Quốc tế

Niềm tự hào số 1 của nha khoa rẻ chất lượng Paris không gì khác chính là các bác sỹ đang công tác tại Trung tâm. Hầu hết các bác sỹ phụ trách mỗi chuyên khoa hỗ trợ điều trị, đặc biệt là các chuyên khoa sâu và phức tạp liên quan đến giải phẫu như cấy ghép răng implant, niềng răng,  chỉnh hàm hô – móm,… đều đã được đào tạo chính quy tại Đại học danh tiếng Bordeaux 2 – Pháp với trình độ được Quốc tế công nhận.

lam-rang-tham-my-cong-nghe-phap-1

Bác sĩ Paris giàu kinh nghiệm là thành viên của ESCD

Các bác sỹ cũng đã trải qua nhiều năm thực nghiệm tại Bệnh viện nha khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Trải qua hàng ngàn ca hỗ trợ điều trị thực tế, các bác sỹ có đầy đủ năng lực và bản lĩnh đảm trách hỗ trợ điều trị nha khoa với cả những ca có độ phức tạp cao.

Hơn thế, các bác sỹ còn không ngừng nâng cao tay nghề và khả năng thích ứng với máy móc, thiết bị và công nghệ nha khoa hiện đại. Đó chính là cơ sở để Paris không ngừng mở rộng quy mô và tiếp nhận chuyển giao những kỹ thuật mới trong hỗ trợ điều trị nha khoa từ các nước có nền y khoa phát triển.

tu-van-nieng-rang

Bác sỹ giỏi trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị

2. Paris – Nha khoa rẻ chất lượng nhờ ứng dụng công nghê hiện đại

Có thể nói, nha khoa rẻ chất lượng Paris là số ít cơ sở nha khoa tại Việt nam ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong hỗ trợ điều trị nha khoa thay vì tiến hành theo những kỹ thuật thông thường như trước đây.

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, cấy ghép hép răng Implant 4S, Trám răng Laser Tech, Tẩy trắng răng WhiteMax,… là hàng loạt công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Pháp.

Để được ứng dụng những công nghệ này, Paris đã phải trải qua không ít những cuộc kiểm tra về trình độ tay nghề bác sỹ, chất lượng dịch vụ, máy móc thiết bị và hàng loạt những tiềm lực khác giúp đảm bảo cho hỗ trợ điều trị nha khoa được chất lượng cho khách hàng và bệnh nhân.

Thực tế ứng dụng công nghệ vào hỗ trợ điều trị đã mang đến những kết quả khả quan và vượt trội hơn hẳn, được khách hàng và bệnh nhân đánh giá rất cao.

gioi-thieu-5

Công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại làm nên sự thành công cho tất cả các ca hỗ trợ điều trị

3. Paris – nha khoa rẻ chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp

Nhờ hỗ trợ điều trị bằng công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị tân tiến, do các bác sỹ trình độ Quốc tế đảm trách nên tai nha khoa rẻ chất lượng Paris, toàn bộ quy trình đều được quy chuẩn, tối ưu, đạt chất lượng cao thỏa mãn tiêu chí như của một ca hỗ trợ điều trị nha khoa.

Với giá trị vượt trội này, nhưng khách hàng và bệnh nhân lại chỉ phải chi trả một mức chi phí không hề chênh lệch so với khi hỗ trợ điều trị bằng các kỹ thuật thông thường như ở các nha khoa khác, phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế của đại đa số người Việt. Đây là điều mà không phải Trung tâm nha khoa nào cũng cân bằng được

“Bạn đang tìm lại nụ cười của mình, tại sao không chọn chúng tôi?”

4. Paris – Nha khoa rẻ chất lượng và hiệu quả thực tế

Hàng chục ngàn bệnh nhân và khách hàng tính trên tất cả các dịch vụ nha khoa đã đến và được hỗ trợ điều trị thành công tại nha khoa rẻ chất lượng Paris. Bệnh nhân cấy răng, ghép xương, làm răng sứ thẩm mỹ nụ cười và hỗ trợ điều trị nội nha,… tất cả đều tỏ ra hài lòng về quá trình hỗ trợ điều trị, chất lượng dịch vụ, tay nghề, y đức bác sỹ và chi phí hỗ trợ điều trị.

Đặc biệt, đã có nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình hàm hô – móm mà bác sỹ phẫu thuật của Trung tâm đã đảm trách thành công, đem lại sự tự tin và niềm vui sống cho nhiều bệnh nhân sau hỗ trợ điều trị. Vì thế, bạn có thể tin tưởng vào các dịch vụ nha khoa rẻ chất lượng Quốc tế tại Paris.

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Paris – địa chỉ nha khoa rẻ chất lượng tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam trong Kinh nghiệm nha khoa


X