Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Paris – Thẩm mỹ răng không đau với CN Laser Cool Light

0 comment

Đau nhức và ê buốt kéo dài có phải là “nỗi sợ” lớn nhất khiến bạn e ngại với tất cả những tác động dù nhỏ nhất đến răng? Đặc biệt với những người có mong muốn cải thiện, làm đẹp hàm răng của mình như : đính kim cương lên răng, niềng răng, bọc răng sứ, hay cấy implant thì đây có thể là nguyên nhân hàng đầu khiến họ chần chừ không dám thực hiện. Được ra đời và ứng dụng đầu tiên tại bệnh viện Foryth tiêu chuẩn Pháp -bệnh viện Nha khoa danh tiếng hàng đầu tiêu chuẩn Pháp – Công nghệ Laser Cool Light đã thực sự mang lại niềm vui, mở ra 1 trang hoàn toàn mới trong điều trị nha khoa nói chung và thẩm mỹ nha khoa nói riêng. Đây là hệ thống duy nhất có tính năng “làm mát và giảm đau tối đa” trong điều trị nha khoa, được Nha Khoa Paris tiếp nhận chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện Foryth.

Thammya rang khong dau

1. Laser Cool Light – Phát minh bởi chuyên gia Nha khoa hàng đầu Forsyth – tiêu chuẩn Pháp

Laser Cool Light là công nghệ được các bác sỹ và chuyên gia RHM tại bệnh viện Forsyth – tiêu chuẩn Pháp nghiên cứu và phát triển dựa trên những tính năng tiềm ẩn và vượt trội nhất của laser nha khoa thế hệ mới. Sự ra đời của công nghệ thực sự đã mở ra một trang mới mang ý nghĩa rất “nhân văn” cho điều trị Nha khoa nói chung, giúp các bệnh nhân và khách hàng răng thẩm mỹ có thể “chiến thắng” hoàn toàn với nỗi sợ do những cơn đau răng trong và sau khi điều trị gây ra.
Đây là công nghệ duy nhất hiện thực hóa được giấc mơ đặc biệt là có thể hỗ trợ giảm đau được cho bệnh nhân trong điều trị Nha khoa.

Laser Cool Light đã được ứng dụng thành công trong điều trị nha khoa tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Ky

2. Laser Cool Light – Công nghệ duy nhất hỗ trợ giảm đau trong điều trị Nha khoa

– Forsyth đã miêu tả chính xác, cô đúc và ngắn gọn nhất về Công nghệ Laser Cool Light như sau:

“Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, “đóng băng” chúng và làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng”.

Trong đó, sóng laser Cool được sản xuất trong một “nhà máy” đặc biệt là khoang tạo laser của hệ thống đèn chiếu – sản phẩm sáng tạo 2014 ưu việt nhất hiện nay của ngành nha khoa ứng dụng tiêu chuẩn Pháp. Máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng tinh tế và thông minh với cột dẫn sóng từ buồng não điều khiển đến khoang chiếu. Khoang chiếu dạng tròn bầu kết hợp ngũ giác tích hợp hàng ngàn ống phát quang siêu nhỏ  chính là nơi phát sáng laser cool tác động lên răng.

– Laser Cool Light – làm mát tức thì

Hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light truyền phát dạng bước sóng ngắn laser Er nha khoa với khả năng tập trung mức năng lượng cần thiết chỉ trong khoảng 0,5s. Nhờ vận tốc dẫn truyền nhanh chóng này, người làm răng có thể cảm thấy cơn đau ê  trở nên dịu mát ngay tức thì.

– Điểm khác biệt của hệ thống đèn chiếu Laser Cool là ở:

Tính năng chuyển hóa năng lượng sóng laser thành các xung va chạm (không sinh nhiệt) có tần số dao động cực nhỏ – liên tục – bền bỉ tác động lên tế bào nhú răng, mô răng, men răng và các tổ chức xung quanh răng, để kích thích các tổ chức này hấp thụ và tự sản sinh sức để kháng bảo vệ răng, giúp kéo dài cảm giác dịu mát từ sâu bên trong răng. Do đó, khi làm răng nếu có hệ thống Laser Cool Light hỗ trợ, khách hàng sẽ không thấy đau và ê buốt khó chịu ngay cả trong và sau khi đã ngừng tác động laser cool, kết thúc điều trị.

– Tính năng thông minh:

Theo công bố quan trọng của các chuyên gia và bác sỹ nha khoa thẩm mỹ tại bệnh viện Forsyth, việc kết hợp sử dụng hệ thống đèn chiếu Laser Cool vào làm răng thẩm mỹ chính là cách để tăng cường khả năng khử khuẩn và kiểm soát vô trùng tối đa trong tất cả các thao tác điều trị.

Bởi vậy, công nghệ Laser Cool Light được đánh giá là thế hệ công nghệ mới thông minh 2014, với giá trị vượt trội không chỉ ở tính năng làm mát, giảm đau mà còn khống chế vô trùng hiệu quả.

laser cool light 1Laser Cool Light – công nghệ đầu tiên trên Thế giới hỗ trợ giảm đau hiệu quả trong điều trị Nha khoa

3. Laser Cool Light – ứng dụng thành công trên lâm sàng hơn 10.500 case điều trị

Chỉ tính riêng thực tế áp dụng tại bệnh viện Forsyth, con số thống kê ứng dụng thành công trên lâm sàng đã lên tới hơn 10.500 lượt case điều trị. Chưa kể đến thống kê tại các nước Anh, Pháp, Nhật trong khuôn khổ hợp tác nha khoa Quốc tế lâu dài.

Những thành tựu này đã chứng tỏ giá trị đặc biệt và có ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với những ai đã, đang và sẽ phải đối mặt với những vấn đề răng miệng phức tạp, vốn đem lại nhiều phiền toái và đau đớn cho người làm răng, dẫu là làm răng thẩm mỹ hay điều trị bệnh lý.

laser-cool-light-3Hệ thống đèn chiếu làm mát, giảm đau Laser Cool Ligh hiện đại

 

4. Nha khoa Paris – ứng dụng độc quyền Laser Cool Light tại Việt Nam

Quá trình chuyển giao Laser Cool tại Nha khoa Paris, được thực hiện dưới sự hướng dẫn chuyên môn và kiểm soát vận hành thực nghiệm trực tiếp của các chuyên gia đầu ngành RHM bệnh viện Forsyth. Sau hơn 5 tháng làm việc, thảo luận và trải qua hàng trăm thí nghiệm cũng như ứng dụng nghiêm túc, những thành quả của công nghệ Laser Cool Light trong điều trị thực tế cho khách hàng thẩm mỹ răng tại Việt Nam đã nghiệm thu được những kết quả thực tế. Chỉ khi đó, đại diện phía Forsyth mới thực sự tin tưởng và ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền này tại Nha khoa Paris để áp dụng điều trị cho khách hàng với xác nhận quan trọng: Laser Cool  – hiệu quả thực tế, tuyệt đối an toàn.

laser cool light 4 Công nghệ được chuyển giao tại Nha khoa Paris dưới sự hướng dẫn và giám sát trực tiếp của các chuyên gia bệnh viện Forsyth

Chỉ tại Paris, khách hàng và bệnh nhân mới có cơ hội được trải nghiệm quy trình điều trị nha khoa với sự hỗ trợ của hệ thống đèn chiếu làm mát và giảm đau Laser Cool Light ưu việt này.

 

5. Cảm nhận của khách hàng tại Nha khoa Paris

Sau khi được điều trị có sự hỗ trợ của hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light, 100% khách hàng đã tỏ ra hài lòng và thích thú trước công nghệ đặc biệt này. Cảm giác đau đớn hay ê buốt đều biến mất, làm răng đối với họ chưa khi nào lại nhẹ nhàng và thoải mái đến thế,…

Chị Nguyễn Thị Lan (55 tuổi – Hà Nội )
“Tôi bị mất 2 răng cách đây 3 năm rồi, nhưng vì sợ cảm giác đau nên tôi chưa dám đi gặp nha sỹ. Mới đây trong 1 lần đi dự hội thảo ở sở tôi có nghe 1 người bạn kể về việc bọc răng sứ của cô ấy tại Nha Khoa Paris. Lần đầu được nghe đến công nghệ làm răng không đau Laser Cool Light, tôi đã thực sự thấy tò mò và quyết định đền Paris để tìm hiểu và tư vấn, quyết định điều trị ở đây quả là điều không sai. Tôi không nghờ cấy implant lại nhẹ nhàng đến vậy, lại được sự chăm sóc tận tình và tỷ mỉ của bác sĩ và mấy cô y tá ở đây nữa chứ. Cảm ơn bác sĩ Hải, cảm ơn Paris nhiều lắm!


Anh Dương Thanh Tài (40 tuổi – Hà Nội)
” Hàm răng của mình bị nhiễm TeTraCylin từ khi còn trẻ, đến lúc đi làm thì thực sự bắt đầu thấy ngại khi thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác. Bà xã nhà mình có khuyên mình nên đi bọc răng sứ nhưng cứ nghĩ đến mấy lần bố mẹ mình đi điều trị răng về cứ rên rỉ và đau suốt mấy ngày liền nên mình sợ, Được 1 đồng nghiệp cấp dưới giới thiệu cho nha khoa Paris có công nghệ đèn chiếu giúp điều trị răng không đau, nên mình đánh liều đến đây bọc răng. Thật sự là ngoài sức tưởng tượng của mình, cảm giác hơi đau một chút như kiến cắn khi thực hiện thôi, nói chung là không vấn đề. Giờ thì đã thực sự tự tin hơn vời hàm răng được bọc toàn sứ rồi.” 

 

Để được giải thích đầy đủ và cụ thể nhất về thế hệ công nghệ Nha khoa ý nghĩa và đặc biệt này, hoặc mong muốn có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của ứng dụng điều trị nha khoa không đau Laser Cool Light, khách hàng và bệnh nhân có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo các thông tin sau đây, hoặc để lại thông tin đặt lịch hẹn khám và tư vấn trên tất cả các “kênh” truyền thông của chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được hỗ trợ giải đáp nhiệt tâm và tận tình nhất.

Tư vấn & CSKH (24/7): 0943 776699

Địa chỉ: 255 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Email: bacsi@nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Paris – Thẩm mỹ răng không đau với CN Laser Cool Light trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X