HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hợp tác nha khoa Việt – Mỹ

0 comment

Với ước mơ đưa công nghệ hiện đại và tiên tiến của ngành Nha khoa Thế giới vào ứng dụng điều trị tại Việt Nam, Nha Khoa Paris đã mạnh dạn phá vỡ lối mòn của hệ thống nha khoa trong nước để tiên phong hợp tác với Laboratory và bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth, giúp bệnh nhân và khách hàng có cơ hội được thụ hưởng những thành quả điều trị nha khoa đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc tế ngay tại Việt Nam.

 

Trung tâm Nha Khoa Paris hợp tác Quốc tế

 – Hợp tác Labo Quốc tế – Mỹ

Paris tự hào là một trong số rất ít các địa chỉ nha khoa sở hữu độc quyền Laboratory chế tạo răng sứ ngay tại Trung tâm.

Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang bị và những nghiên cứu ứng dụng vật liệu răng sứ ưu việt tại Labo Paris đều được chuyển giao trực tiếp từ Labo Quốc tế của Mỹ.

Quá trình tiếp nhận những ứng dụng tiên tiến này đều do kỹ thuật viên răng sứ Thomas – người đã có hơn 15 năm làm việc tại 1 trong 20 Labo uy tín tại Mỹ.

 

Hợp tác với Bệnh viện Nha khoa Forsyth – tiêu chuẩn Pháp

Forsyth là bệnh viện nha khoa danh tiếng nhất tại Mỹ với thời gian phát triền hơn 50 năm, đạt tiêu chuẩn ở các chỉ số y khoa Quốc tế. Hầu hết những công nghệ mới và tiên tiến hiện nay trên Thế giới đều xuất phát từ Forsyth. Forsyth cũng là đối tác trực tiếp của tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số nổi tiếng Thế giới Sirona và thương hiệu sản phẩm nha khoa đa quốc gia 3M ESPE. Tại Mỹ, Forsyth là mục tiêu hướng tới của hàng ngàn sinh viên ĐH Nha khoa New York.

Nhờ đẩy mạnh hợp tác với bệnh viện Forsyth mà Paris trở thành một trong những đơn vị tại Việt Nam được thừa hưởng những ứng dụng mới mẻ và hiện đại của công nghệ và kỹ thuật nha khoa vượt trội hiện nay trên Thế giới.

 

Paris tiên phong trong điều trị nha khoa theo hướng sử dụng công nghệ hiện đại

Mục tiêu của Paris là mang lại những giá trị tinh thần và sức khỏe tốt cho bệnh nhân và khách hàng. Ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị Nha khoa là sáng kiến đột phá, phá vỡ lối mòn hoạt động của các cơ sở nha khoa tại Việt Nam từ hàng chục năm nay.

Giờ đây, bạn có thể tẩy trắng răng, trồng răng, làm răng sứ và chữa răng sâu, thậm chí lấy cao răng,… bằng những kỹ thuật mang tên công nghệ hiện đại được bệnh viện Nha khoa danh tiếng tại Mỹ Forsyth phát triển, ứng dụng thành công và chuyển giao độc quyền tại Nha Khoa Paris. Công nghệ ghép răng Implant thế hệ 4S, răng sứ Nano Shining 5S, tẩy trắng răng WhiteMax, răng đính kim cương E.Las,… tất cả đều đã vượt qua hàng ngàn kiểm định của Hiệp hội Nha khoa tiêu chuẩn Pháp (ADA) và được chứng minh là phù hợp để áp dụng điều trị tại Việt Nam.

 

 Cơ hội được bác sỹ Mỹ điều trị trực tiếp

Khi điều trị tại Nha Khoa Paris, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp các bác sỹ giàu chuyên môn của Mỹ theo dõi chữa trị. Phía bệnh viện Forsyth luôn cử những bác sỹ giỏi sang Paris hỗ trợ hội chẩn và điều trị trong những case phức tạp, đặc biệt là niềng răng, chỉnh hàm hô móm, điều trị khớp cắn,…

 

 Quy trình điều trị theo tiêu chuẩn Nha khoa Quốc tế

Trong khuôn khổ hợp tác Paris – Labo & Forsyth – tiêu chuẩn Pháp, các nha sỹ tại Paris được các chuyên gia và bác sỹ người Mỹ hướng dẫn kỹ thuật và đào tạo tay nghề chuyên sâu. Sau quá trình giám sát kỹ lưỡng, hệ thống máy móc mới được bàn giao và ký quyết định xác nhận chuyển giao công nghệ. Đó là tiêu chí làm việc và hợp tác mà Labo và Forsyth luôn đòi hỏi khắt khe trong mọi cuộc chuyển giao.

Mặt khác, đội ngũ nha sỹ tại Paris luôn tự trau dồi, nâng cao trình độ và năng lực đảm trách chuyên sâu nhiều mảng đồng thời, có thời gian dài tu nghiệp tại Mỹ, Pháp và Đức. Bởi thế, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những giá trị thành công tốt nhất với quy trình điều trị theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Nha Khoa Paris

Tư vấn & CSKH (24/7): 0943 776699

Địa chỉ: 255 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Email: bacsi@nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hợp tác nha khoa Việt – Mỹ trong Hoạt động nổi bật


X