HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Implant – Giải pháp hoàn hảo khi mất răng?

0 comment

Theo quan điểm của những nha sỹ nha khoa Paris , Cắm impant phải trên tinh thần bảo tồn răng thật tới tỷ lệ cao có thể và khôi phục khớp cắn theo đúng trật tự với đầy đủ số răng cần thiết trên cung hàm. Bởi vậy, khi mất răng, giải pháp hoàn hảo là khôi phục lại răng mất để thay thế. Răng thay thế phải hoàn toàn tương thích và giống như răng thật cả về cấu trúc, tuổi tồn tại và vẻ thẩm mỹ. Khi đó, thay răng mất bằng phương pháp Implant với chụp răng sứ là giải pháp hoàn hảo khi mất răng được các bác sỹ nha khoa khuyên dùng.

 

Implant răng – phương pháp phục hồi răng duy có chân răng

Implant - Giải pháp hoàn hảo khi mất răng? 3Implant – Giải pháp hoàn hảo khi mất răng

Trong tất cả các phương pháp phục hồi răng mất, phương pháp Implant răng có phục hồi cả chân răng bằng chất liệu Titan. Bởi thế, răng phục hồi mới có cấu tạo đầy đủ các thành phần của răng bao gồm chân răng nằm trong xương hàm và thân răng phía trên. Nhờ có chân răng thâtk mà răng mới hoàn toàn có thể tự tồn tại và chịu lực mà không cần phải bám vít và các răng thật kế cận. Chân răng độc lập được phùc hồi làm giá đỡ cho thân răng phía trên nên không cần phải mài cùi răng thật hai bên để tựa vào như phương pháp cầu răng.

Implant – Bền hơn răng thật

Implant - Giải pháp hoàn hảo khi mất răng? 2Răng mất được phục hồi mà không phải mài cùi răng thật kế cận để bám vít

Trụ Titan được sử dụng trong kỹ thuật Implant được cấy trực tiếp vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng thật. Chất liệu Titan bền vững có thể tồn tại suốt đời bạn. Trụ Implant có ren tương thích sẽ bám chặt và cố định vào xương hàm, không bị đào thải. Đó sẽ là trụ chân răng vững chắc làm nền và nâng đỡ tốt cho thân răng giả bên trên, chịu được những tác động lực và nhiệt lớn .

Implant – Chịu lực gấp nhiều lần răng thật

Ngoài trụ chân răng bền chắc bằng Titan, phương pháp cấy ghép Implant còn kết hợp cả thân răng sứ bên trên với chất liệu Cercon mang nhiều ưu điểm vượt trội trong tất cả các loại răng sứ. Răng sứ  cercon có độ chịu lực tối đa lên đến 900Mpa gấp nhiều lần răng thật. Đồng thời, chất liệu sứ Cercon có độ đàn hồi tốt phản ứng linh hoạt với các loại kích thích khác nhau của lực nhai và nhiệt độ nóng lạnh.

Implant - Giải pháp hoàn hảo khi mất răng? 1

Implant có nhiều kiểu ren phù hợp với các đặc điểm phục hình khác nhau cho từng trường hợp mất răng.

Về mặt thẩm mỹ, răng sứ có nhiều cấp độ màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều màu răng cụ thể của bệnh nhân. Nhờ thế sau khi trồng răng bằng phương pháp Implant, răng sứ bên trên có màu trùng khớp với hàm răng thật, hàm răng được khôi phục giống như khi chưa mất răng.

Đặc biệt, chất liệu chân răng bằng Titan và thân răng bằng sứ không kim loại không bị vi khuẩn và các acid trong khoang miệng làm hư hỏng, không gây ra các phản ứng đào thải, kích ứng với nướu nên hoàn toàn lành tính, “thân thiện”.

Do Imlpant có nhiêu ưu điểm tuyệt vời như vậy và theo kinh nghiệm thực tế của các bác sỹ sau nhiều ca cấy ghép thành công đã khuyến khích bệnh nhân khi mất răng hãy trồng lại răng mới thay thế bằng phương pháp Implant để đạt hiệu quả phục hồi răng tốt.

Implant – Giải pháp hoàn hảo khi mất răng?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Implant – Giải pháp hoàn hảo khi mất răng? trong Từ A - Z cấy ghép răng Implant


X