HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Implant Straumann có ưu điểm gì nổi bật?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em muốn trồng lại chiếc răng hàm bằng phương pháp ghép răng Implant và muốn sử dụng loại tốt là Implant Straumann. Mong bác sỹ tư vấn giúp em là loại Implant này có những ưu điểm gì vượt trội hơn so với các loại Implant khác ạ vì em thấy chi phí của nó khá cao? Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Sỹ Nguyên – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Sỹ Nguyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Parisxin được giải đáp cụ thể như sau:

Implant Straumann là loại trụ chân răng tốt hiện nay, mang rất nhiều ưu điểm mà các loại Implant khác không có được. Nó có thể tạo ra giá trị phục hình lâu dài- điều rất khó có thể tạo ra khi sử dụng các dòng Implant khác.  Implant Straumann là sản phẩm sáng tạo của tập đoàn Nha khoa nổi tiếng. Nó ra đời đã khắc phục được tất cả những hạn chế của phục hình chân răng mà các loại Implant khác không thể khắc phục được.

cay-ghep-implant-khi-mat-nhieu-rang-tai-hai-phong-1000

Về hình dáng và thể tích, Implant Straumann có kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với các dòng Implant khác, song sức bền không hề giảm. Kích cỡ được giảm thiểu giúp cho Implant Straumann có thể đi sâu vào trong xương hàm một cách dễ dàng, không gặp nhiều trở ngại khi xương hàm quá cứng chắc. Implant có thể tích nhỏ cũng giúp cho Implant đặt vào xương không bị đụng chạm vào các chân răng kế cận.

Hơn nữa, Implant nhỏ gọn sẽ ít tổn thương rộng đến cấu trúc xương. Do đó, xương sẽ mất ít thời gian hơn khi lấp đầy các rãnh xoắn. Đây chính là khoảng thời gian tích hợp xương sau khi đặt Implant. Nếu sử dụng Implant Straumann, thời gian tích hợp xương được rút ngắn tối đa từ khoảng 3 tháng xuống còn chưa đầy 1 tháng. Nhờ thế, Implant Straumann có thể giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian không nhỏ trong tổng thời gian hỗ trợ điều trị của ca ghép răng Implant.

Ngoài ra, chất liệu của Implant Straumann được kiểm chứng là an toàn với cơ thể. Dù qua hàng chục năm, Implant Straumann vẫn không bị biến đổi tính chất và tồn tại suốt cuộc đời.

Phục hình răng bằng Implant Straumann Sỹ Nguyên có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, sức nhai và thời gian tồn tại của răng qua nhiều năm. Đó cũng là lý do lý giải tại sao Implant Straumann lại có chi phí cao như vậy.

Khi thăm khám tại Nha khoa Paris, bác sỹ chuyên sâu Implant sẽ minh họa chi tiết và trực quan hơn cho bạn về những ưu điểm nổi bật của loại Implant này.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Implant Straumann có ưu điểm gì nổi bật? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X