Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Kinh nghiệm làm răng giả hữu ích không thể bỏ qua

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Kinh nghiệm làm răng giả hữu ích không thể bỏ qua

Muốn có được những chiếc răng giả đẹp và vừa ý, bạn nên tích lũy cho mình những kinh nghiệm làm răng giả hữu ích. Nếu bạn đi nha sỹ là răng sứ với tâm thế của người không có chút kinh nghiệm nào thì chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề nan giải sau đó nảy sinh mà bạn sẽ phải vất vả để đối phó và khắc phục.

1. Tìm hiểu những kiến thức liên quan đến phương pháp sẽ hỗ trợ điều trị

Nếu bạn chưa từng đi nha sỹ, nhưng bỗng một ngày lại có nhu cầu phải đi làm răng sứ để thay thế cho 1 hay vài chiếc răng không may bị gãy thì bạn cũng cần có những kiến thức cơ bản về phương pháp bạn muốn hỗ trợ điều trị.

cham-soc-sau-khi-nho-rang

Nên tìm hiểu sơ qua về các phương pháp làm răng có thể áp dụng trước khi đến nha sỹ

Hãy thử tìm hiểu xem vấn đề răng miệng cụ thể của bạn có thể khắc phục bằng bao nhiêu cách, trong số đó, cách nào có thể hỗ trợ điều trị được hiệu quả, duy trì lâu dài và tiết kiệm chi phí. Mỗi phương pháp có quy trình thực hiện như thế nào, ưu nhược điểm ra sao. Từ những hiểu biết cơ bản  này, bạn có thể suy tính được “thiệt hơn” trong từng phương pháp để có lựa chọn chính xác.

Giả sử răng bị gãy ở mức độ bao nhiêu thì nên bọc răng sứ, răng mẻ cớ tỷ lệ nào thì chỉ cần trám răng mà chưa cần bọc răng sứ và răng gãy tới đâu thì không thể khắc phục bằng chụp bọc răng sứ nữa? Ngoài ra, răng bình thường nhưng có hình thể xấu mà muốn làm răng sứ lại cho đẹp thì có nên hay không? Răng bị bệnh lý thì cần phải làm thế nào?…

Tất cả những điều này chắc chắn bạn sẽ được bác sỹ tư vấn trong khi thăm khám. Song bác sỹ chỉ tư vấn kỹ về phương pháp sẽ hỗ trợ điều trị cho bạn, trong tình huống này, bạn sẽ bị động, không biết được cách hỗ trợ điều trị đó có những lợi ích cụ thể nào cho mình,…

2. Tìm hiểu về bác sỹ bạn sẽ lựa chọn

Điều quan trọng đối với hỗ trợ điều trị nha khoa vẫn là bác sỹ. Không nên bỏ qua bất cứ thông tin nào về bác sỹ. Trình độ, từng học ở đâu, tay nghề ra sao, đã trải qua bao nhiêu ca hỗ trợ điều trị, chuyên môn sâu là gì,… Nhưng thông tin này càng rõ ràng càng tốt và nên có sự so sánh với nhiều bác sỹ khác. Kinh nghiệm chọn bác sỹ giỏi chĩnh là vấn đề mấu chốt và quan trọng để bạn được phình những chiếc răng đẹp. Bác sỹ thường đi kèm với địa chỉ nha khoa uy tín. Bởi vậy, bạn đừng quên chú ý đến nha khoa nơi mà bác sỹ làm việc. Nếu cả hai yếu tố bác sỹ và cơ sở vật chất được đáp ứng tốt thì càng lý tưởng cho việc làm răng đảm bảo.

Kinh-nghiệm-làm-răng-giả-hữu-ích-không-thể-bỏ-qua-2Bác sỹ thẩm mỹ răng là yếu tố quan trọng hơn cả

3. Tìm hiểu xem công nghệ làm răng nào tốt

Trong y khoa hiện đại, yếu tố công nghệ có tầm quan trọng không kém gì vai trò của bác sỹ. Công nghệ cao là kỹ thuật nha khoa đã được tối ưu trong tất cả các thao tác, sử dụng máy móc hiện đại, các bước được quy chuẩn hóa đạt đến sự chuẩn mực trong hỗ trợ điều trị nha khoa, có thể khắc phục những hạn chế của kỹ thuật làm răng thông thường.

Công nghệ Răng sứ Nano 5S chính là một trong những thành tựu như thế, với 4 ưu điểm vượt trội và quan trong mà kỹ thuật phục hình răng cần đảm bảo được, cụ thể như sau:

– Khôi phục lại hình thể răng hoàn chỉnh về tỷ lệ, độ lớn, kích cỡ 5 mặt răng và các gờ rãnh trên răng đặc biệt là mặt nhai, giúp ăn nhai đảm bảo bền chắc*

– Phục hồi răng thẩm mỹ, không bị đục và đen viền nướu, có màu sắc giống với màu răng thật*

– Quá trình làm răng thoải mái và dễ chịu.*

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa, hoàn tất quy trình chỉ trong khoảng 2 – 3 lần hẹn.*

trong-rang-khenh-bao-nhieu-tien-2

Công nghệ trồng răng giả tiên tiến hiện nay

Đây là những ưu điểm được các bác sỹ tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu phát kiến và ứng dụng thành công trong công nghệ Răng sứ Nano 5S. Sau đó, được chuyển giao tại Nha khoa Paris để áp dụng hỗ trợ điều trị cho khách hàng và bệnh nhân. Quá trình này cho thấy những giá trị vượt bậc của công nghệ vì khả năng phù hợp và phục hình cho khách hàng tại trung tâm, đem lại sự hài lòng cho những người đã từng trải nghiệm. Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này, bạn có thể liên hệ về trung tâm, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp thông tin chính xác và tỉ mỉ cho bạn.

Trên đây là vài kinh nghiệm trồng răng giả rất có ích mà bạn nên áp dụng khi có nhu cầu làm răng để có được những chiếc răng ứng ý.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Kinh nghiệm làm răng giả hữu ích không thể bỏ qua trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch