Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bảng giá làm cầu răng sứ tại Hệ thống nha khoa uy tín Paris

Làm cầu răng sứ là biện pháp phục hình răng mất phổ biến, với nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều người lựa chọn. Giá làm cầu răng sứ là mối bận tâm của rất nhiều người, và giá sẽ được tính theo công thức (Số lượng răng mất + 2) * Giá răng sứ. Tại Nha Khoa Paris, giá răng sứ đang dao động từ 1.200.000 – 18.000.000 VNĐ/răng.

1. khái niệm làm cầu răng sứ là gì?

Làm cầu răng sứ (hay làm răng bắc cầu/bắc cầu răng sứ) là kỹ thuật phục hình răng bằng cách tạo một dải cầu gồm tối thiểu 3 răng bắc ngang qua khu vực bị mất răng. Hai răng cạnh bên răng mất sẽ đóng vai trò làm trụ đỡ cho dải cầu này, trong các trường hợp mất nhiều răng liên tiếp phương pháp sẽ cần tới sự hỗ trợ của cấy ghép Implant.

Hình ảnh cầu răng sứ

Hình ảnh cầu răng sứ

2. Làm cầu răng có tốt không? Sử dụng được bao lâu?

Tuy là kỹ thuật phục hình răng bị đã có từ rất lâu, mang tới hiệu quả cao nhưng bên cạnh các ưu điểm vượt trội thì cầu răng sứ cũng có nhiều nhược điểm nhất định.

2.1. Ưu điểm

 • Tính thẩm mỹ cao hơn so với phương pháp hàm giả tháo lắp.
 • Độ bền tốt hơn so với phương pháp hàm giả tháo lắp.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp trồng răng Implant.
Cầu răng sứ có những ưu điểm nhất định

Cầu răng sứ có những ưu điểm nhất định

2.2. Nhược điểm của làm cầu răng

 • Cần phải mài cùi răng thật.
 • Không ngăn chặn được tình trạng xương răng tiêu biến.
 • Rất khó để phục hình cho răng số 7.
Bọc răng sứ cần phải mài răng

Bọc răng sứ cần phải mài răng

Theo tiến sĩ – bác sĩ Đàm Ngọc Trâm, cầu răng sứ sẽ không thể tồn tại vĩnh viễn như cấy ghép Implant, trung bình khoảng từ 10 – 15 năm thì khách hàng sẽ cần phải làm mới lại dải cầu này.

Tuy nhiên chất liệu sứ của phương pháp này cũng đều có chất lượng rất cao giống với răng Implant nên có độ bền tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái ăn nhai mà không lo sợ bị vỡ hay mẻ.

3. Quy trình làm cầu răng sứ diễn ra thế nào? Mất bao lâu?

Để đảm bảo cầu răng sứ đạt hiệu quả cao nhất, các bác sĩ nha khoa cần phải thực hiện bắc cầu răng sứ theo từng bước của quy trình làm cầu răng sứ chuẩn. Quy trình này được đưa ra bởi hiệp hội nha khoa Quốc tế, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho khách hàng khi bắc cầu răng sứ.

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn cho khách hàng chi tiết về phương pháp bắc cầu răng sứ.
 • Bước 2: Bác sĩ dùng các thiết bị chuyên dụng để lấy dấu hàm.
 • Bước 3: Vệ sinh khoang miệng, gây tê và mài cùi răng hoặc cắm trụ Implant.
 • Bước 4: Lắp cầu răng sứ cố định và đặt lịch tái khám.
Chế tạo cầu răng sứ

Chế tạo cầu răng sứ

BẬN RỘN, KHÔNG CÓ THỜI GIAN KHÁM, SỢ XẾP HÀNG LÂU?
ĐẶT LỊCH NGAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU TIÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA NHA KHOA PARIS

Tư vấn cùng bác sĩ
7.492 lượt đăng ký.

4. Làm cầu răng sứ có đau không?

Trên lý thuyết, tất cả các tác động mạnh tới răng sẽ đều gây ra đau nhức, khó chịu. Khi bắc cầu răng sứ, mài răng là công đoạn bắt buộc cần thực hiện nên sẽ không tránh khỏi đau nhức. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ khu vực mài răng nên khách hàng sẽ không cảm thấy thấy bị đau hay khó chịu.

Ngoài ra với các trường hợp cần hỗ trợ cấy ghép trụ Implant để làm cầu răng sứ thì mức độ đau nhức sẽ còn cao hơn, lúc này tùy trường hợp cụ thể mà bác sĩ đưa ra quyết định có thực hiện gây mê toàn thân hay không. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm rằng làm cầu răng sứ sẽ không bị đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

Tại Nha Khoa Paris, ngoài việc sử dụng thuốc tê ra thì yếu tố tay nghề bác sĩ cũng là điều giúp chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng. Các bác sĩ thực hiện mài răng đều có khả năng mài một cách chính xác theo chuẩn tỷ lệ cần thiết, nhanh chóng và dứt khoát nên mang tới cảm giác yên tâm cho khách hàng.

Bác sĩ mát tay làm cầu răng ít ê buốt

Bác sĩ mát tay làm cầu răng ít ê buốt

5. Làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris

Tùy thuộc vào loại mão sứ, số lượng răng mất cần phục hình mỗi khách hàng lựa chọn mà chi phí làm cầu răng sứ cũng sẽ có sự khác nhau đáng kể. Công thức tính chung như sau

Tổng chi phí = (Số lượng răng mất + 2) * Giá răng sứ

Bảng giá chi tiết mão sứ làm cầu răng tại Nha Khoa Paris.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Mão sứ toàn diện kim loại Cr- CoRăng1.200.000
Mão sứ kim loại TitanRăng2.500.000
Răng sứ VenusRăng3.500.000
Răng Sứ Roland (Zirconia)Răng5.000.000
Mão toàn sứ Emax ZicRăng6.000.000
Mão sứ CerconRăng6.000.000
Răng Sứ Bio ParisRăng7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & EmaxRăng8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 3S ParisRăng10.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S ParisRăng12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S ParisRăng15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương ParisRăng18.000.000
Răng toàn diện VàngRăng10.000.000

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

6. Vậy nên làm cầu răng hay Implant

Trong ngành nha khoa, cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất giải quyết được những nhược điểm của phục hình cầu răng sứ, tuy nhiên phương pháp này lại có nhược điểm về chi phí, do đó rất nhiều người thường phân vân nên làm cầu răng hay Implant? Dưới đây là một vài lời khuyên từ các bác sĩ nha khoa.

6.1. Về chi phí

Chúng tôi hiểu rằng, ngoài những yếu tố về ưu nhược điểm của cả hai phương pháp thì chi phí là rào cản lớn nhất của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ trồng răng Implant.

Theo mặt bằng chung thì chi phí trồng răng Implant bao giờ cũng có phần đắt đỏ hơn, bởi chi riêng giá trụ Implant đã rất cao rồi. Tuy nhiên, đây lại là phương pháp phục hình răng bị mất duy nhất có thể ngắn chặn được tình trạng  xương hàm bị tiêu biến do mất răng lâu ngày gây ra.

6.2. Tính thẩm mỹ

Nếu bạn bị mất răng ở các vị trí bên trong như răng số 5, 6, 7 thì việc sử dụng cầu răng sứ hay Implant đều không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu răng bị mất nằm ở vị trí răng cửa, cầu răng sứ sẽ không thể đảm bảo tính tự nhiên cho hàm răng khi bạn cười. Không những vậy việc phải mài đi thêm 2 răng cửa bên cạnh cũng không phải lựa chọn tối ưu.

Ngoài ra cầu răng sứ do chỉ phục hình được phần thân răng ở bên trên, không tiếp xúc được với xương hàm phía dưới nên sẽ không có khả năng tác động và kích thích xương hàm, lâu dần sẽ gặp tình trạng tiêu xương răng gây biến dạng khuôn mặt. Đặc biệt tại các vị trí răng đảm nhận chức năng ăn nhai quan trọng như răng số 6 và răng số 7.

Tuy có vẻ yếu thế hơn so với phương pháp cấy ghép răng Implant nhưng trong các trường hợp khách hàng mất nhiều răng hay toàn hàm thì cầu răng sứ lại là một phương pháp bổ trợ cho cấy ghép cực kỳ hoàn hảo. Vậy nên, nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng cấy ghép Implant thay cho làm cầu răng sứ

👉👉👉 VIDEO Trồng răng Implant và Cầu răng sứ loại nào tốt hơn?

Video

7. Nha Khoa Paris – Địa chỉ làm cầu răng sứ uy tín, chất lượng

Hướng đến những giá trị nha khoa tiêu chuẩn Pháp – Dịch vụ chất lượng 5 sao, Nha Khoa Paris luôn là một trong những địa chỉ làm cầu răng sứ uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hiện tại, Nha Khoa Paris đã có 15 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao trên 10 năm.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp tại Pháp, Đức, Mỹ…
 • Công nghệ tiên tiến, chuyển giao độc quyền từ Hiệp hội nha khoa châu Âu ESCD.
 • Quy trình làm cầu răng sứ không đau, an toàn, tiết kiệm, không biến chứng.

Đặc biệt, Nha Khoa Paris còn thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá cực sâu giúp khách hàng có cơ hội làm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cũng như chăm sóc sức khỏe răng miệng với mức giá cực rẻ.

Răng sứ tại Nha Khoa Paris chất lượng không kém răng thật

Răng sứ tại Nha Khoa Paris sở hữu chất lượng vượt trội

BẠN GẶP VẤN ĐỀ VỀ RĂNG MIỆNG? NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY TỪ CHUYÊN GIA NHA KHOA

Đăng ký tư vấn
9.492 lượt đăng ký.

8. Một số thắc mắc thường gặp khi làm cầu răng sứ

Dưới đây là một vài thắc mắc chúng tôi thường nhận được từ phía khách hàng đối với dịch vụ làm cầu răng sứ, mong rằng qua đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ.

8.1. Làm cầu răng có bị tiêu xương không?

Do bản chất cầu răng chỉ tái tạo cấu trúc phía trên chứ không phục hình được chân răng giả phía dưới để kích thích xương hàm, nên qua thời gian vẫn sẽ bị tiêu xương răng.

Thông thường, sau khoảng 2 năm bạn sẽ cảm nhận được tình trạng này rõ ràng và sau 5 năm trở lên thì khuôn mặt của bạn có thể sẽ bị thay đổi do ảnh hưởng đến từ tình trạng tiêu xương.

8.2. Có mấy loại cầu răng sứ

Ngoài kiểu cầu răng sứ cơ bản (mài trụ hai bên) thì vẫn còn một số kiểu cầu răng khác nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

◊ Cantilever Dental Bridge

Hiểu nôm na thì đây là phương pháp chỉ sử dụng 1 răng kế bên để làm trụ đỡ, có thể là mài răng hoặc cắm trụ Implant hỗ trợ. Phương pháp này chủ yếu sử dụng trong các trường hợp khách hàng không muốn phải mài tới 2 răng thật (nhưng vẫn phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ), khi xung quanh răng mất chỉ có 1 răng làm trụ đỡ.

Tuy nhiên phương pháp này sẽ kém hiệu quả nếu bạn định làm cầu răng số 6 hoặc 7 bởi đây là khu vực phải chịu nhiều lực ăn nhai nhất trong khi độ bền của kỹ thuật này không được tốt

Cầu răng 1 chân

Cầu răng 1 chân

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

◊ Maryland Dental Bridge

Phương pháp này cũng sử dụng 2 răng thật kế bên để làm trụ đỡ như kỹ thuật cầu răng truyền thống, tuy nhiên ở 2 bên nhịp cầu này người ta sẽ đúc một khung kim loại rồi tiến hành gắn vào mặt sau của răng thật đã mài.

Phương pháp này sẽ giảm thiểu tối đa lượng men răng phải mài đi và ít gây kích ứng với nướu hơn so với kỹ thuật thông thường. Tuy nhiên chúng thường phát huy hiệu quả tốt khi mất 1 răng và màu răng của khách hàng có thể bị tối đi 1 chút.

Cầu răng sứ 2 cánh kim loại

Cầu răng sứ 2 cánh kim loại

◊ Spring cantilever bridge

Là phương pháp sử dụng chủ yếu với các vị trí răng mặt tiền như răng cửa, răng cửa bên. Theo đó, răng giả sẽ được chống đỡ bằng một thanh đỡ kết nối với một răng hàm phía sau (bắc cầu xa). Phương pháp này không được ưa chuộng do phức tạp và vướng víu.

Bắc cầu răng xa

Bắc cầu răng xa

◊ Adhesive bridge

Là phương pháp mà răng giả sẽ được dính bằng một chất liệu đặc biệt với 2 răng kế bên. Ưu điểm của phương pháp này là không phải mài răng và nhược điểm đương nhiên cũng là độ bền.

Cầu răng 1 cánh

Cầu răng 1 cánh

8.3. Làm cầu răng bị cộm trong miệng

Nguyên nhân của trường hợp trên là do công đoạn chế tác răng sứ không chuẩn, răng không sát khít với trụ đỡ nên tạo cảm giác vướng víu, cộm, khó chịu bằng trong miệng. Bạn cần quay lại nha khoa để tiến hành điều chỉnh lại.

Với những chia sẻ trong bài, ắt hẳn bạn đã biết được rất rõ làm cầu răng sứ giá bao nhiêu. Tất nhiên, mức giá thực tế ở mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nha Khoa Paris cam kết mức giá luôn luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Có 0 bình luận bài Bảng giá làm cầu răng sứ tại Hệ thống nha khoa uy tín Paris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi