Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Làm mặt dán sứ giá rẻ ở đâu?

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Làm mặt dán sứ giá rẻ ở đâu?

Nếu hàm răng của bạn không được đều đặn và thẳng “như bắp” hoặc bị xỉn màu, nhiễm màu kháng sinh,… thì mặt dán sứ Veneer là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để che đi hàm răng khiếm khuyết. Tuy nhiên, vấn đề chi phí của mặt dán sứ có thể làm bạn băn khoăn và cân nhắc thì Nha khoa Paris xin đưa ra những phân tích cụ thể sau để giúp bạn xác định đúng như thế nào mới là làm măt dán sứ giá rẻ nhé!

Giá hợp lý với nguồn gốc của chất liệu

Mỗi chất liệu sứ đã có báo giá chuẩn chính hãng. Vì thế, căn bản chi phí phục hình mặt dán sứ đảm bảo không thể thấp dưới ngưỡng giá răng sứ. Nguồn gốc và thương hiệu sứ sẽ quyết định 50% giá dịch vụ làm mặt dán sứ. Nếu bạn chỉ chú tâm khảo giá làm mặt dán ở đâu rẻ mà quên rằng giá làm mặt dán cần thỏa mãn chi trả được chi phí cho chất liệu sứ thì dịch vụ bạn sẽ được sử dụng với giá rẻ chắc chắn cần phải đặt nghi vấn.

Giá phải tương đương với kỹ thuật phục hình

Chúng ta nên hiểu răng một mặt dán sứ đảm bảo chất lượng và bền chắc hay không phụ thuộc vào công nghệ và bác sỹ phục hình. Cộng nghệ làm mặt dán hiện đại cùng bác sỹ tay nghề giỏi chính là yếu tố bảo hành cho chất lượng ca phục hình. Khi đó, chi phí cho làm mặt dán cần tương đương mới là hợp lý. Công nghệ cao luôn đòi hỏi kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại, chất liệu cao cấp và trình độ bác sỹ cũng phải tương ứng.

Giá làm mặt dán phụ thuộc vào chính sách bảo hành, bảo trì

Các gói dịch vụ răng sứ, trong đó có dịch vụ dán mặt răng sứ Veneer để thực hiện được việc bảo hành hay bảo trì nhiều năm cần đến năng lực đảm bảo của trung tâm răng sứ uy tín. Với các loại răng sứ hay mặt dán sứ khác nhau, nhà cung cấp răng sứ luôn có mức bảo hành vật liệu cụ thể. Điều này chi phối không nhỏ đến chi phí cho mỗi ca phục hình răng. Việc của các trung tâm nha khoa trực tiếp làm răng cho khách hàng là cân đối được giữa chính sách của nhà cung cấp vật liệu với khả năng của khách hàng để áp dụng mức giá tốt cho người sử dụng.

Làm mặt dán sứ giá rẻ ở đâu?

 

Đối với các địa chỉ nha khoa có năng lực mạnh thì điều này có thể không ảnh hưởng nhiều vì họ có khả năng cân đối nhiều yếu tố để cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý. Cho nên, việc mà bạn cần làm để có được case phục hình mặt dán sứ vừa chất lượng, hiệu quả lại có giá phù hợp là lựa chọn được trung tâm nha khoa uy tín, có năng lực thực sự trong phục hình răng sứ.

Nha khoa Paris – luôn cố gắng hỗ trợ giá phù hợp cho khách hàng

Do có khả năng giảm thiểu được tất cả những chi phí phát sinh trong quá trình hỗ trợ điều trị cũng như làm mặt dán sứ nên Paris có đủ năng lực để cùng chia sẻ gánh nặng chi phí cho nhiều khách hàng ở mức tối đa mà ít có trung tâm nha khoa nào có thể áp dụng.

Nhờ có bác sỹ giỏi và sử dụng công nghệ hiện đại Răng sứ Nano 5S vào phục hình mặt dán sứ mà Nha khoa Paris có thể giản lược được nhiều bước trong quy trình hỗ trợ điều trị mà vẫn đảm bảo chất lượng không giảm – điều không thể tạo ra khi áp dụng kỹ thuật làm mặt dán sứ thông thường. Hơn thế, kết quả phục hình tại Paris kể từ khi áp dụng công nghệ mới được bảo toàn trong rất nhiều năm, khách hàng gần như không cần phải bảo trì, thậm chí không cần đến chính sách bảo hành. Đây cũng là lý do giải thích tại sao Paris có đủ khả năng để đảm bảo làm mặt dán sứ giá rẻ cho khách hàng. Chính sách bảo hành vẫn được duy trì nhưng thực tế khách hàng đôi khi không cần phải sử dụng đến trong suốt nhiều năm.

Khi nhìn nhận bản chất giá làm mặt dán sứ thẩm mỹ theo hướng này bạn sẽ biết phân biệt đâu mới thực sự là giá tốt và nên tin vào chính sách giá nào để yên rằng mình sẽ được phục hình đảm bảo và được hưởng chế độ hậu mãi tốt

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm mặt dán sứ giá rẻ ở đâu? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch