HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng có đau không và sau bao lâu thì hết đau?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em năm nay 20 tuổi, có 2 răng cửa bị lệch nhau và 1 chiếc răng hàm bị sâu nhẹ. Em muốn làm thẩm mỹ cho răng cửa và chữa răng sâu. Vì em chưa đi làm răng bao giờ, nhưng nghe nói là đau nhiều lắm, có đúng không bác sỹ, ai đi làm răng về cũng nói như thế. Em lo quá, muốn đến Nha khoaParis để hỗ trợ điều trị nhưng liệu ở trung tâm mình làm răng có đau không, nếu có thì trường hợp của em sẽ đau khoảng bao lâu là hết ạ? Cảm ơn bác sỹ, mong tư vấn gấp giúp em ạ! (Lê Hoài Thương – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với các vấn đề răng miệng, dù là hỗ trợ điều trị bệnh lý hay làm răng thẩm mỹ như răng sứ, tẩy trắng, trám răng,… đều không thể tránh khỏi việc bệnh nhân và khách hàng cảm thấy đau nhức, ê buốt. Tuy cấp độ có thể nặng hay nhẹ khác nhau, nhưng nhìn chung đều cảm thấy rất khó chịu và phiền toái. Nặng nề hơn cả là có thể không ăn uống, không há miệng được trong nhiều ngày. Có những cơn đau có thể là nỗi “ám ảnh” rất lâu dài đối với bệnh nhân, khiến họ “sợ” phải đi nha sỹ hơn nhiều so với hỗ trợ điều trị các loại bệnh khác trên cơ thể.

Đây là thực trạng phổ biến và đã được coi là không có gì lạ đối với việc làm răng. Tuy nhiên, tất cả những điều này giờ đây đã được khắc phục hoàn toàn nhờ phát minh quan trọng và vô cùng ý nghĩa của các nhà sáng chế, các chuyên gia nha khoa tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Pháp. Đó chính là hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light có tính năng làm mát và giảm đau hiệu quả cho tất cả các thao tác hỗ trợ điều trị nha khoa.

Laser Cool Light là thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt, được phát kiến trên cơ sở ứng dụng các thành tựu khoa học vào y học và hỗ trợ điều trị nha khoa, biến sóng laser thế hệ mới thành nguồn năng lượng đặc biệt có tính năng “dò tìm” chính xác những điểm nhỏ trên răng bị kích ứng trong suốt quá trình bác sỹ tác động hỗ trợ điều trị để làm dịu cảm giác bị kích ứng. Cảm giác dịu mát sẽ lan tỏa và len lỏi vào khắp các tế bào mô răng, đi sâu vào trong răng tạo nên luồng kích thích êm dịu tuần hoàn trên tất cả các mặt răng. Bước sóng ngắn laser Er còn đặc biệt hữu dụng đối với các mô mềm như lợi, lưỡi, má và môi. Do đó, khi tác động chiếu đèn Laser Cool Light, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau nhức ở răng, lợi và toàn khoang miệng.

Khi hỗ trợ điều trị răng sâu hay là răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Paris, bạn đều sẽ được sử dụng công nghệ chuyên sâu tốt là Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, đặc biệt có sự kết hợp của đèn chiếu Laser Cool Light trong toàn bộ quy trình, nên Hoài Thương có thể yên tâm là không hề bị đau hay nhức buốt cả trong và sau khi đã kết thúc sau hỗ trợ điều trị.

Đây là công nghệ có tính năng giảm đau trong điều trị nha khoa được sử dụng tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Pháp, và được chuyển giao tại Nha khoa Paris. Vì thế, để có cơ hội được trải nghiệm cảm giác làm răng không đau bằng Laser Cool Light, Hoài Thương nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ tư vấn cụ thể, hoặc liên hệ đặt lịch trước qua các thông tin kèm theo dưới đây, mọi băn khoăn sẽ được hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình từ các chuyên viên và bác sỹ nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng có đau không và sau bao lâu thì hết đau? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X