Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng giả phải qua mấy lần khám?

0 comment

Vì chất lượng phục hình răng giả mà bạn có nguyện vọng muốn đến đúng địa chỉ Nha khoa Paris tại Hà Nội? Nhưng cản trở là ở yếu tố địa lý, bởi bạn đang ở các tỉnh thành lân cận, thậm chí xa hơn. Bởi vậy, để tiết kiệm thời gian đi lại cũng như là dự liệu được chính xác thời gian điều trị tổng thể khi muốn làm răng giả giúp thu xếp công việc tốt hơn, bạn muốn biết số lần khám cụ thể? Những thông tin trong bài viết  sẽ rất hữu ích cho bạn nhé!

Thời gian cho các gói làm răng giả

Thực tế, để có một ca phục hình răng sứ đẹp thì cần có sự đầu tư không chỉ về tiền bạc, thời gian và bỏ công tìm đúng bác sỹ giỏi. Trong đó, yếu tố thời gian đôi khi lại gây cản trở lớn cho nhiều người vì lý do công việc hoặc ở quá xa. Hiểu được điều này và để tạo điều kiện tốt cho khách hàng, Nha khoa Paris đã cố gắng để tạo ra các gói dịch vụ làm răng giả riêng lẻ và tùy biến cho từng đối tượng khách hàng. Mỗi gói dịch vụ sẽ phù hợp với điều kiện thời gian của từng người, theo đúng nhu cầu, cụ thể như sau:

Làm răng giả phải qua mấy lần khám? 1

– Khách hàng và bệnh nhân có nhiều thời gian rỗi: Với đối tượng này, nếu muốn kỹ lưỡng nhất và thật sự cầu kỳ khi làm răng thì tốt nhất nên chia thành nhiều lần tái khám. Tất cả quy trình thực hiện từ thăm khám, mài răng, lấy dấu hàm, chế tạo răng sứ và lắp răng sứ nên chia thành 4 lần tới phòng nha. Mỗi lần cách nhau 3 ngày hoặc dài hơn nếu muốn. Khi lắp răng sứ, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa lại nếu thấy không ưng ý.

– Khách hàng dễ tính: Đối tượng này có thể chỉ cần đến phòng mạch 3 lần và tổng thời gian thực hiện chỉ trong 1 tuần. Bạn không quá cầu kỳ việc phải kiểm tra hoặc ướm thử thì có thể rút ngắn được thời gian đi lại vì căn bản, sau khi răng sứ được chế tạo là gần như đã rát tương thích.

– Khách hàng có ít thời gian: Đối tượng này có thể chỉ cần thực hiện trong 2 buổi khám là xong, nhưng cần được đặt lịch khám trước và ghi chú cần gấp. Khi đó, đơn răng của bạn sẽ được ưu tiên trước đi kèm với chi phi ưu tiên bởi để bạn được ưu tiên thì đơn răng của bệnh nhân khác phải lùi lại. Thao tác chỉnh sửa nếu có sẽ thực hiện trong thời gian sau này. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại Nha khoa Paris, thì gần như không phải chỉnh sửa lại bởi răng đã được chế tạo tương thích với tỷ lệ rất cao.

2 lần khám cơ bản để làm răng giả

Dù là gói nào thì cũng sẽ bao gồm các thao tác cơ bản để tạo ra răng sứ mới thay thế cho răng cũ. Những thao tác này có thể được chia cho 2 lần khám chính sau:

– Lần 1: Thăm khám tình trạng răng, tư vấn cụ thể phương pháp, loại sứ sử dụng. Sau đó sửa soạn để tiến hành mài cùi răng. Công đoạn mài cùi mất khá nhiều thời gian của bạn. Việc lấy dấu hàm thực hiện ngay sau đó để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và bệnh nhân. Dấu hàm dùng để chế tạo răng sứ tại Labo. Thời gian chế tạo răng sứ là sự gián đoạn dài nhất trong quá trình làm răng giả.

– Lần 2: Lắp chụp răng sứ. Trước khi gắn chụp răng sứ luôn trải qua bước ướm thử, nếu có sai sót sẽ được sửa chữa ngay hoặc nếu màu răng không trùng khớp sẽ phải chế tạo lại.

Đó là hai lần khám cơ bản nếu các bước được rút ngắn. Trường hợp bệnh nhân có nhiều thời gian có thể giãn cách để bác sỹ có thêm nhiều thời gian cân nhắc. Tuy nhiên, dù chi bước như thế nào và trong thời gian điều trị bao lâu, thì kết quả cuối cùng cần phải đạt được là ca phục hình răng sứ thành công, đẹp và phù hợp với yêu cầu của bệnh nhân và khách hàng. Đó là tiêu chí trong phục hình tất cả các ca làm răng giả tại Nha khoa Paris.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng giả phải qua mấy lần khám? trong Kinh nghiệm nha khoa


X