HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng khểnh giả được thực hiện bằng cách nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hàm răng cháu cũng khá là đều, sức khỏe răng miệng cũng tốt. Tuy nhiên, cháu thấy các ca sĩ hay diễn viên có hàm răng khểnh trông rất duyên nên cháu đang có ý định làm răng khểnh giả để mình trở nên xinh xắn hơn. Cháu cũng chưa hiểu rõ về cách làm răng khểnh này như thế nào nên bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được không ạ? Cháu cảm ơn nhiều. (Phương Lan – Hoài Đức, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Phương Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng khểnh giả được thực hiện bằng cách nào?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

trong-rang-khenh-3.png

Hiệu quả làm răng khểnh giả bằng sứ tại Paris có thể đạt được độ thẩm mỹ tương tự như các răng cửa

Trồng răng khểnh thực chất là kỹ thuật tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3, hơi chếch lên trên so với các răng còn lại trên toàn hàm. Răng giả là một chụp răng gắn với răng thật trên hàm được xử lý khéo léo để trông giống như răng khểnh. Thông thường chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, có thể lệch đi sang răng số 3, giữa răng 2 và 3 hoặc là đúng vị trí răng số 2 tùy trường hợp.

Làm răng khểnh giả được thực hiện như thế nào?

Có 2 phương pháp làm răng khểnh giả như sau:

► ► Dùng vật liệu men răng nhân tạo composite thẩm mỹ dán dính bên ngoài:  Cách này mất nhiều thời gian nhưng ưu điểm là chi phí rẻ hơn cách chụp răng sứ. Khi bạn không còn ưng ý với chiếc răng duyên nữa thì có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra, trở lại hàm răng đều, thẳng bình thường mà không gây tổn hại đến răng thật.*

► ► Bọc mão răng sứ: Răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi, thường là mài đi hết lớp men răng Và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ; 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của 1 mão răng và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh. Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.*

Răng sứ sau khi được thực hiện phải đảm bảo giống như răng thật cả về chức năng và thẩm mỹ, trong đó yếu tố chức năng ăn nhai được bác sĩ đặt lên trước tiên. Cụ thể là răng sứ sau khi làm xong phải ăn nhai được như răng thật, có cảm giác thoải mái như răng thật, không bị cấn cộm hay khó chịu sau khi hỗ trợ điều trị. Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và mão răng sứ lựa chọn trong quá trình hỗ trợ điều trị.

Tại Nha Khoa Paris, để hỗ trợ làm răng khểnh giả bằng sứ tốt, các bác sỹ phục hình đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại từ các chuyên gia sáng chế thuộc hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Công nghệ cho phép tạo hình răng khểnh tương đồng với răng kế cận về màu sắc, hình thể, tỷ lệ, độ bóng và độ trong tự nhiên không thể phân biệt được với răng thật.* Thực tế phục hình và làm răng giả thực tế thành công cho nhiều khách hàng và bệnh nhân đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội của công nghệ này. Bạn có thể tham khảo cụ thể các ca thẩm mỹ răng theo đường dẫn dưới đây:

Xem thêm: Hiệu quả bọc sứ cho răng khểnh bằng công nghệ Nano Shining 5S hiện đại đạt chuẩn phục hình Quốc tế

Nếu như bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào về hướng phục hình răng sứ hay làm răng khểnh giả thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại, đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ Nha Khoa Paris để được giải đáp một cách cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng khểnh giả được thực hiện bằng cách nào? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín