Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng sứ Cercon duy trì được tối đa bao nhiêu năm?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ ! Tôi năm nay 27 tuổi, bị mất một 2 răng hàm cách đây vài tháng. Tôi muốn trồng lại răng bằng sứ Cercon vì thấy nó vừa đẹp lại vừa bền. Nhưng không biết là làm răng sứ Cercon duy trì được bao nhiêu năm thì phải làm lại. Tôi muốn trồng răng lâu dài thì dùng sứ này có thể đáp ứng được không. Mong bác sỹ tư vấn giúp  ạ! (Chu Thu Hương – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris  xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ Cercon duy trì được tối đa bao nhiêu năm? 1

Về độ bền và tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon thì không còn gì phải băn khoăn vì đúng như bạn đã biết đây là loại sứ có thể cho phục hồi răng vừa bền chắc lại rất thẩm mỹ. Nó thích hợp cho trồng cả răng cửa và răng hàm. Nếu so sánh với sứ Zirconia thì Cercon không thể cứng chắc bằng, nhưng so với các loại sứ thẩm mỹ còn lại thì có phần cao hơn hẳn. Đặc biệt là so với răng thật, răng sứ Cercon còn cao gấp gần 5 lần với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa.

Với độ chịu lực như trên, Thu Hương có thể yên tâm khi dùng loại sứ này để trồng răng hàm, bền chắc hơn cả răng thật nên tồn tại được lâu hơn răng thật.

Về số năm lưu giữ răng sứ Cercon trên cung hàm, điều này phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật phục hình và tay nghề của bác sỹ. Hiện Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S để trồng răng Cercon cho thấy dấu hiệu duy trì bền vững.

Vì thế để có thể làm răng sứ Cercon duy trì lâu dài mà không phải thực hiện lại thì lựa chọn phôi sứ Cercon và áp dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S sẽ đảm bảo đáp ứng tốt được yêu cầu khắt khe của bạn nhé!

Mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề trồng răng sứ Cercon sẽ được giải pháp tận tình, tỉ mỉ hơn khi bạn liên hệ về Nha khoa Paris theo các thông tin kèm theo dưới đây. Bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn hoặc thăm khám trực tiếp nếu cần mà bạn không phải thanh toán bất cứ chi phí nào khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng sứ Cercon duy trì được tối đa bao nhiêu năm? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X