HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng sứ có cần mài cùi răng đẹp

2 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em đang ở Quảng Ninh, tuần tới có đi làm răng ở trung tâm lớn gần nhà, nhưng em đang có thắc mắc là khi đi tư vấn, bác sỹ nói làm chụp răng để chỉnh lại răng cửa bị kênh mà lại không nói đến việc mài cùi răng đẹp có cần thiết hay không? Hay là điều này không quan trọng, mài sao cũng được? Bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đỗ Lan Hương – Quảng Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Lan Hương!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm-răng-sứ-có-cần-mài-cùi-răng-đẹp-1Mài cùi răng cần đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật sao cho lưu giữ chụp răng được lâu bền.

Làm răng sứ có cần mài cùi răng đẹp?

Thực tế thì khi làm răng, vấn đề quan trọng vẫn là tạo hình được thân răng sứ đẹp, có hình thể giống như răng thật, trùng khớp với răng ở vị trí muốn thay thế, có thể ăn nhai bình thường và duy trì bền chắc. Đó mới là điều bạn cần quan tâm. Bác sỹ chủ yếu cũng chỉ tư vấn về những thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Việc mài cùi răng thuộc về kỹ thuật chuyên sâu để bọc răng sứ nên thường bác sỹ không đề cập đến là phải mài cùi răng đẹp hay không. Căn bản vì khá khó để mô tả cho bạn hình dung được chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu thì bác sỹ vẫn tư vấn cho bạn.

Mài cùi răng đẹp hay không không có ý nghĩa bằng việc cùi răng được tạo hình như thế nào để có thể lưu giữ được răng tốt. Nếu bạn được làm răng bằng công nghệ phục hình hiện đại Răng sứ Nano Shining 5S thì không phải băn khoăn là phải mài cùi răng như thế nào mới đâm bảo. Công nghệ sẽ chắc chắn giúp bạn có được phục hình tốt hơn cả, với những chiếc cùi răng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật có thể bám giữ chụp răng chắc chắn, dài lâu.

Công nghệ này có những ưu điểm vượt bậc mà bạn nên biết để yên tâm với kỹ thuật mài cùi chuẩn xác, cụ thể như sau:

– Phục hồi răng hoàn chỉnh, chính xác về tỷ lệ cũng như màu sắc, giống như răng thật, không thể phân biệt với răng thật.*
– Răng có độ thẩm mỹ cao, không bị đục, bị đen viền, màu răng trắng và trong tự nhiên, bóng đẹp.*
– Răng ăn nhai bền chắc, gia tăng được độ đàn hồi cho răng giả, giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ cho răng.*
– Giúp rút ngắn thời gian làm răng, có thể hoàn tất lắp răng sau chỉ sau khoảng 2 – 3 lần khám.*

Đây là công nghệ này được nghiên cứu và ứng dụng tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu bởi các bác sỹ chuyên sâu về răng thẩm mỹ nên đã được kiểm chứng chắc chắn. Nhiều khách hàng và bệnh nhân đã được phục hình răng bằng công nghệ này và cho thấy những ưu điểm trên đây là thực tế. Khi công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Nha Khoa Paris và hỗ trợ điều trị đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp về trung tâm theo thông tin kèm theo dưới đây để được bác sỹ tư vấn tận tình nhé!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

Ý kiến của bạn

chao bac si cho e hoi e bi ho 2 rang cua to gio e muon sua sao cho no de nhin hon vay cho e hoi o tphcm co nha khoa nao lm uy tin va dam bao k ak e cam on ak
Chào bạn! Nha khoa Paris hiện có các cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo phương pháp niềng răng hô hoặc bọc răng sứ tại đây bạn nhé! Xin cảm ơn!
chao bac si cho e hoi e bi ho 2 rang cua to gio e muon sua sao cho no de nhin hon vay cho e hoi o tphcm co nha khoa nao lm uy tin va dam bao k ak e cam on ak
Chào bạn! Nha khoa Paris hiện có các cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo phương pháp niềng răng hô hoặc bọc răng sứ tại đây bạn nhé! Xin cảm ơn!

Bạn đang xem: Làm răng sứ có cần mài cùi răng đẹp trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X