HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Whitemax – Giải pháp tẩy trắng răng nhanh, hiệu quả

0 comment

Xỉn màu, ố vàng là một quá trình “lão hóa” tự nhiên của răng. Răng xỉn màu còn do tác động của các loại thuốc kháng sinh hay flo. Một công nghệ hiện đại sẽ là cách tẩy trắng răng hiệu quả , đem lại hiệu quả ngay tức thì mà bạn không cần kiên trì thực hiện như với các nguyên liệu tự nhiên.

Với hàm răng xỉn màu do thực phẩm thì bạn có thể làm trắng răng với công nghệ WhiteMax tiên tiến theo tiêu chuẩn Pháp – công nghệ tẩy trắng răng tân tiến.

+ Mang lại hiệu quả ngay tức thì

Một trong những yếu tố quan trọng khiến WhiteMax là cách tẩy trắng răng hiệu quả WhiteMax là công nghệ ánh sáng xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng. Công nghệ sử dụng phản ứng oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp làm trắng sáng bề mặt răng chỉ sau khoảng 30 phút. Sau một thời gian ngắn ngồi trên ghế tẩy trắng, bạn sẽ rất bất ngờ trước sự cải thiện đáng ngạc nhiên của màu sắc răng trên thang đo độ trắng. Tất cả quy trình chỉ diễn ra trong vòng khoảng 45 phút đến 1h đồng hồ.

Laser Whitening - cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay 1WhiteMax- cách tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay

Với những ai bận rộn, không có thời gian thực hiện các biện pháp tự nhiên hoặc dùng máng tẩy thì với WhiteMax, bạn sẽ sở hữu hàm răng sáng bóng ngọc ngà.

+ An toàn với sức khỏe

Một ưu điểm tuyệt vời mà WhiteMax mang lại chính là độ an toàn – vấn đề nghi ngại của rất nhiều khách hàng khi băn khoăn lựa chọn một phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả.

Laser có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng, quy trình tẩy trắng răng chỉ đánh bật các sắc tố màu trên răng mà không tác động đến cấu trúc của răng. WhiteMax sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền tảng hình thành men răng. Thuốc tẩy trắng được kiểm soát ở ngưỡng an toàn và chứng nhận là “Sản phẩm nha khoa 5 sao”, an toàn với men răng.

quy-trinh-tay-trang-rang-1

Quy trình tẩy trắng răng với công nghệ WhiteMax

+ Hiệu quả lâu dài

Một yếu tố đánh giá chất lượng cao của một công nghệ tẩy trắng răng chính là hiệu quả kéo dài được bao lâu. Không chỉ mang lại hiệu quả tẩy trắng ngay tức thì mà WhiteMax còn mang đến hiệu quả lâu dài, nhiều trường hợp chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt, màu sắc sáng bóng của răng có thể duy trì được tới tận 5 năm – đây là khoảng thời gian mà không phải công nghệ tẩy trắng nào cũng có thể đạt được.

Chính yếu tố tác động sâu tới tận cấu trúc của răng mà tất cả các yếu tố gây màu được làm sạch, bề mặt láng bóng của răng cũng giúp cho khả năng tái bám của vết bẩn thấp hơn. Đặc biệt, nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì hiệu quả làm trắng răng còn kéo dài hơn nữa.

tay-trang

Thực hiện tẩy trắng an toàn tại Nha khoa Paris

Với tất cả những ưu điểm trên, WhiteMax chính là cách tẩy trắng răng hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn. Công nghệ hiện đang được ứng dụng tại Nha Khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng và đều mang lại kết quả tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Mọi thông tin về tẩy trắng răng WhiteMax, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Paris theo địa chỉ dưới đây. Các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Whitemax – Giải pháp tẩy trắng răng nhanh, hiệu quả trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X