HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Whitemax – Sự lựa chọn tối ưu cho hàm răng trắng sáng

0 comment

Tẩy trắng răng không còn là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ xa lạ khi ngày càng có nhiều người muốn được sở hữu một hàm răng trắng sáng. Không chỉ làm rạng rỡ thêm cho nụ cười mà đây còn là một liều thuốc bổ cho sự tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, khi đứng trước quá nhiều phương án làm trắng răng, bạn có biết đâu là sự lựa chọn tối ưu?

 

Khi đã ra quyết định sẽ đi tẩy trắng răng, chắc chắn bản thân bạn không hề hài lòng với màu sắc của hàm răng hiện tại. Không cần biết bạn đang ở trong trường hợp nào: răng bị xỉn màu do cafe, thuốc lá hay màu thực phẩm, răng bị nhiễm màu kháng sinh như tetracylin hay fluor hoặc đơn giản chỉ là những vết ố vàng theo thời gian thì điều bạn hướng tới cũng là một hàm răng trắng.

Với phương pháp Whitemax, tẩy trắng răng có đau không (2)

Lựa chọn tối ưu cho tẩy trắng răng là WhiteMax

WhiteMax – Lựa chọn tối ưu cho hàm răng trắng bóng

Công nghệ tẩy trắng răng bằng tia laser  là  phương pháp làm trắng răng tân tiến do Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF) khuyến khích sử dụng. Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm khoa học, tẩy trắng răng WhiteMax đem lại kết quả ngoài mong đợi.

Nếu như những phương pháp tẩy trắng răng thông thường chiếm của bạn từ 2-3h đồng hồ, đòi hỏi bạn tiêu tốn thời gian đi lại cũng như qua nhiều lần hỗ trợ điều trị mới cải thiện được màu sắc của hàm răng thì với WhiteMax, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình khác biệt.

Dưới tác dụng của tia laser kích hoạt phân tử tẩy trắng thâm nhập sâu vào thân răng, đẩy mạnh quá trình biến đổi màu từ trong ra ngoài, toàn bộ quy trình chỉ diễn ra trong vòng 1h bao gồm 20′ chiếu ánh sáng.  Chỉ một lần hỗ trợ điều trị, màu sắc răng trên thước đo có thể cải thiện khoảng là 8 sắc độ.

Ưu điểm nổi bật của WhiteMax có thể bạn chưa biết

Tẩy trắng răng bằng WhiteMax mang những ưu điểm nội bật mà không có phương pháp cũ nào so sánh được. Nhờ những đặc tính ưu việt này mà công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser ngày càng được ưa chuộng hơn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

+ Hàm răng trắng sáng như ngọc trai

Tẩy trắng răng bằng WhiteMax sử dụng thuốc tẩy có nồng độ được điều chỉnh hợp lý với từng đối tượng để khi chiếu ánh sáng laser, những phân tử tẩy màu trong thuốc phát huy tác dụng tối ưu.

+ Quy trình nhanh chóng

Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng WhiteMax chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng. Hiệu quả có thể nhìn thấy ngay tức khắc khi so sánh màu răng trên thước đo đã cải thiện gấp khoảng 8 lần là ít.

+ Duy trì kết quả dài lâu

Phụ thuộc vào chế độ ăn uống và chăm sóc vệ sinh răng miệng khoa học mà kết quả tẩy trắng răng có thể kéo dài khoảng từ 3-5 năm thay vì 6-8 tháng như các biện pháp làm trắng răng thông thường.

+ Bảo vệ men răng chắc khỏe

Thuốc tẩy trắng răng chứa nồng độ hydrogen peroxide đúng tiêu chuẩn không vượt mức cho phép. Nồng độ này đảm bảo khi được kích hoạt dưới bước sóng laser tạo ra phản ứng oxy hóa khử đủ để cắt đứt tối đa các chuỗi protein màu trên răng mà không tổn thương bề mặt men răng hay lấy đi bất kỳ yếu tố nào cấu thành nên răng cũng như các tổ chức khác là nướu, lợi, môi…

Địa chỉ tẩy trắng răng tốt và uy tín tại Hà Nội 2

Tẩy trắng răng WhiteMax công nghệ Pháp tại nha khoa Paris

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam

Với những ưu điểm vượt trội của mình, WhiteMax xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho những ai khao khát sở hữu hàm răng trắng sáng cùng nụ cười rạng rỡ. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng WhiteMax tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam khi đến với nha khoa Paris.

Tại đây, trang thiết bị phục vụ cho quy trình tẩy trắng răng được nhập khẩu trực tiếp từ trung tâm tại Pháp. Nếu bạn còn chưa hài lòng với hàm răng của mình thì WhiteMax chính là giải pháp số 1 để bạn tin tưởng đầu tư thời gian cũng như chi phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Whitemax – Sự lựa chọn tối ưu cho hàm răng trắng sáng trong Khách Hàng Quan Tâm


X