Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Whitemax tẩy trắng răng có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Tẩy trắng răng có đau không? Chào bác sỹ! Em nghe nói Paris là trung tâm nha khoa rất uy tín, có cả dịch vụ tẩy trắng răng là Whitemax. Em cũng muốn có cơ hội được tẩy trắng răng theo công nghệ này, nhưng em vẫn còn băn khoăn tí xíu là tẩy trắng răng bằng Whitemax thì có đau không, vì em nghe nói có người đi tẩy trắng răng mà ê buốt ghê lắm. Mong bác sỹ giải đáp sớm để em có thể tẩy trắng răng trong thời gian sớm ạ! (Bảo Trâm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Trâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Whitemax tẩy trắng răng có đau không? 1Công nghệ tẩy trắng răng không đau buốt đang có tại Nha khoa Paris

Đúng như bạn đã nói, nhiều trường hợp tẩy trắng răng bị ê buốt nặng. Đó là do tác dụng của thuốc tẩy trắng răng khi được sử dụng với nồng độ không thích hợp. Thuốc bị dây ra nướu và môi cũng gây rát cho bệnh nhân. Những điều này không hiếm gặp nếu tẩy trắng không đảm bảo, kỹ thuật tẩy trắng không tốt,…

Với Whitemax thì khác. Nếu bạn đã tìm hiểu về công nghệ này thì hẳn đã biết cơ chế tẩy trắng của nó là gì. Quy trình đưa thuốc lên răng cũng đảm bảo cách ly với nướu và môi nên không sợ bị kích ứng, rát buốt khó chịu. Thuốc vừa được chỉ định với nồng độ an toàn vừa được hoặc hóa thông minh nhờ tia laser mà không cần đến các tác động khác (có thể gây tổn hại cho răng). Việc tẩy trắng răng diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, bạn chỉ cần nằm thư giãn trong chưa đầy 20 phút là mọi thứ đã hoàn tất.

Về tính an toàn của laser thì không có gì phải lo ngại, sức mạnh tạo ra từ các xung cực mạnh của các bước sóng laser chỉ hỗ trợ, thúc đẩy hoạt hóa thuốc mà không gây hại gì cho răng và miệng. Do đó, trong suốt quá trình tẩy trắng răng, bạn không hề thấy khó chịu hay đau nhức gì.

Trong một số trường hợp nếu bạn đang có vấn đề về răng miệng, hoặc răng đã yếu thì có thể thấy ê nhẹ. Nhưng cảm giác này cũng qua nhanh khi tẩy trắng răng xong nên không cần phải lo lắng, bác sỹ sẽ có cách để khắc phục tốt cho bạn nhé.

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng bằng công nghệ này hoặc còn băn khoăn về việc tẩy trắng răng có đau không thì nên liên hệ trực tiếp xin tư vấn hoặc đặt lịch kiểm tra để được phục vụ nhé!

Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Whitemax tẩy trắng răng có đau không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X