Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Whitemax tẩy trắng răng có hại gì không?

0 comment

Tẩy trắng răng là cách khả dĩ giúp cải thiện màu sắc của hàm răng bị ố vàng và xỉn đen. Tuy nhiên, không phải cách tẩy trắng răng nào cũng an toàn đối với răng. Whitemax là thế hệ Laser  nha khoa ưu việt được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi tại Pháp nhờ những ưu điểm đặc biệt của nó. Đặc biệt, Whitemax có thể giúp bạn loại bỏ những lo ngại về mức độ an toàn, để yên tâm tẩy trắng răng.

 

Công nghệ được kiểm chứng an toàn bởi Hiệp hội nha khoa Pháp

Whitemax được nghiên cứu  bởi các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Pháp, dựa trên việc đúc rút kinh nghiệm và những ưu điểm vượt trội của các phương pháp tẩy trắng răng trước đó. Whitemax phát triển những ưu điểm đó lên một mức tác động mới nhưng được kiểm soát tối ưu. Bởi vậy, công nghệ không chỉ phát huy được những ưu điểm của công nghệ cũ mà còn có khả năng kiểm soát năng lượng để khi tẩy trắng không gây ra bất cứ tác động xấu nào cho cơ thể.

Whitemax tẩy trắng răng có hại gì không? 7Whitemax – công nghệ tẩy trắng răng an toàn

Trải qua nhiều công trình nghiên cứu của bệnh viện Nha khoa danh tiếng Pháp, công nghệ được khẳng định an toàn với người dùng. Đây cũng là công nghệ được Hiệp hội Nha khoa Pháp khuyên dùng.

 

Thuốc tẩy trắng an toàn

Trong khi các phương pháp tẩy trắng thông thường muốn tẩy trắng có kết quả nhanh chóng và như ý muốn cần phải sử dụng thuốc ở nồng độ cao, tuy khả năng tổn hại không thấy ngay trước mắt, nhưng lâu dài sẽ có những biểu hiện không tốt tác đông lên răng. Hậu quả dễ nhận thấy là tẩy trắng bị đau và ê buốt, thấy răng yếu đi sau khi tẩy. Ngoài ra còn một số biểu hiện khó chịu khác như xót nướu, cạnh má hay lưỡi,… do thuốc tẩy trắng bị dây ra ngoài.

Whitemax tẩy trắng răng có hại gì không? 6Công nghệ Whitemax tẩy trắng răng không đau, không kích ứng nướu

Với công nghệ tẩy trắng Whitemax, những biểu hiện này được kiểm soát. Thao tác cách ly được thực hiện ngăn không cho thuốc dây rộng ra mô mềm quanh răng. Hơn nữa, vì nồng độ thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ chỉ đạt ngưỡng không tạo ra được kích ứng nên dù bị loang chút ít ra ngoài cũng không ra cảm giá khó chịu nào. Ở nồng độ này  tẩy trắng thông thường không có tác dụng nên cũng an toàn cho cơ thể. Nhưng nhờ có sự hoạt hóa đặc biệt của Lase mà dù nồng độ thuốc thấp vẫn phát huy được hiệu quả.

 

Bảo vệ và làm răng chắc khỏe hơn

Qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, Whitemax đã được công nhận là có tác động tích cực lên mô quanh răng và tốt cho men răng. Whitemax vừa tác động hoạt hóa thuốc vừa làm săn chắc mô răng, kích thích bổ sung collagen có trong thành phần cấu tạo của nhú răng để làm răng chắc khỏe hơn.

tay-trang-rang-co-hai-gi-khong-cho-men-rang

Trong thuốc tẩy trắng  của công nghệ Whitemax có chứa fluor. Đây là chính là thành phần nền tảng hình thành nên men răng. Khi sóng laser tác động liên tục và ổn định sẽ giúp kích thích khả năng hấp thụ fluor trong thuốc tẩy trắng của răng. Quá trình này tạo ra sự bù men một cách tự nhiên ở răng để củng cố lớp vỏ. Quá trình bồi đắp này vẫn tiếp diễn cả sau khi ngừng tác động laser giúp răng chắc khỏe dài lâu.

Công nghệ Tẩy trắng răng Whitemax hiện được sử dụng tại Nha khoa Paris, đã tẩy trắng răng an toàn, duy trì lâu bền, giúp làm đẹp nụ cười cho hàng nghìn khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ tẩy trắng răng này, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo các thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Whitemax tẩy trắng răng có hại gì không? trong Khách Hàng Quan Tâm


X