Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

WhiteMax – Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả siêu tốc

Bạn phải mất bao nhiêu năm mệt mỏi để dùng thực phẩm làm trắng răng? Và các sản phẩm có sẵn như: Bút tẩy trắng, miếng dán trắng răng hay máng tẩy có từng làm bạn bị kích ứng? WhiteMax sẽ giup bạn hiện thực hóa ước mơ tỏa sáng khuôn răng trong thời gian nhanh chóng, cho hiệu quả khó tin mà các phương pháp khác không thể tạo ra được.

1/ Ưu điểm vượt trội của tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax

WhiteMax là “công cụ” tẩy trắng răng được các chuyên gia nha khoa trên thế giới khuyên dùng vì những giá trị nổi bật mà khó có phương pháp nào có được:

Quy trình 1h hoàn tất từ A – Z

WhiteMax sẽ giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về vấn đề thời gian tẩy trắng răng cho khách hàng bận rộn. Trong điều kiện răng miệng bình thường, bạn sẽ chỉ phải đến phòng nha 1 lần* Toàn bộ quy trình tẩy trắng 3 bước “Thăm khám – Tư vấn – Chiếu sáng laser” sẽ được tối ưu, chỉ gói gọn trong khoảng 1h đồng hồ. Nhờ thế, khách hàng sẽ được thẩm mỹ trắng răng nhanh chóng mà vẫn chuẩn theo tiêu chí y khoa Quốc tế.

WhiteMax - Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả siêu tốc 1

Quy trình chuẩn xác, chỉ diễn ra trong khoảng 1 giờ

Độ trắng bao phủ sâu

Cơ chế kích hoạt các phân tử tẩy trắng nhờ bước sóng laser er nha khoa sẽ lan tỏa và bao phủ trên toàn bộ men răng, tạo ra khả năng tẩy trắng sâu. Trắng từ trong ra ngoài bề mặt trên toàn bộ men răng.

 An toàn, không ê buốt

WhiteMax ứng dụng cơ chế tác động của laser er nha khoa thế hệ mới, chỉ bắt dính với các phân tử thuốc tẩy trắng để kích hoạt mà không sinh nhiệt, không kích ứng mô răng, tăng cường làm săn chắc mô nướu để bảo vệ răng tốt hơn.

Thuốc tẩy trắng răng nhập khẩu chính hãng là sản phẩm được Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF) và Tổ chức Y tế Thế giới công nhận là tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hay biến chứng nào cho cơ thể.

WhiteMax - Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả siêu tốc 2

Đảm bảo an toàn từ khâu bôi thuốc đến chiếu đèn

Bảo vệ men răng tối đa

Thành phần fluor bổ sung trong thuốc tẩy trắng được kiểm soát ở ngưỡng an toàn, dưới tác động của sóng laser sẽ bồi tụ men răng làm răng chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

 Chống bám cao, khó xỉn màu trở lại

Điểm vượt trội của WhiteMax là có thể tạo ra tác động kép, vừa tẩy trắng, vừa tăng cường bù đắp những khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giúp hạn chế sự tái bám của thực phẩm sau tẩy trắng. Nhờ thế, màu răng duy trì được dài lâu hơn, không phải tẩy lại trong nhiều năm sau đó.

2/ Trải nghiệm thực tế về công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris

Với những ưu điểm của mình, WhiteMax tự hào mang lại hàm răng trắng sáng cho hàng nghìn khách hàng tại Nha khoa Paris. Sau đây là một hình ảnh khách hàng thực tế đã thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris bằng công nghệ WhiteMax:

dental-bleaching gallerylarge05 mot-so-nguyen-nhan-rang-bi-vang-co-ban-nhat-3 rang-nhiem-mau-khang-sinh-co-tay-trang-duoc-khong

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Tẩy trắng răng hiệu quả nhưng phải đảm bảo an toàn, dễ chịu cho khách hàng và bệnh nhân luôn là vấn đề y đức mà Nha khoa Paris coi trọng trong tất cả các chỉ định hỗ trợ điều trị.

anh-parisl

Nha khoa Paris – Địa chỉ tẩy trắng răng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng

Nếu còn bất cứ vấn đề gì về dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19006900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: WhiteMax – Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả siêu tốc trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X