HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng – bí quyết để có hàm răng chắc khỏe

0 comment

Việc làm tưởng như nhỏ và không cần vội vã như lấy cao răng lại chính là bí quyết lớn giúp chúng ta duy trì được hàm răng chắc khỏe suốt đời mà không phải lo lắng về bệnh lý cũng như là những sai lệch của răng và khớp cắn.

1. Vì sao lấy cao răng lại là bí quyết để có hàm răng chắc khỏe?

Về các đặc điểm cụ thể của cao răng, bạn có thể tham khảo ở các bài viết khác TẠI ĐÂY. Trong khuôn khổ lý giải tại sao lấy cao răng là bí quyết để có hàm răng chắc khỏe thì chỉ xin nhấn mạnh đến đặc tính quan trọng của cao răng đó là nó chứa ổ vi khuẩn vô cùng có hại cho răng và nướu.

Lấy cao răng - bí quyết để có hàm răng chắc khỏe suốt đờiLàm sao để có hàm răng chắc khỏe?

Các loại vi khuẩn có ở trong cao răng chính là thủ phạm tấn công men răng, làm cho men răng bị phá hủy gây ra các lỗ sâu trên thân răng. Các vi khuẩn này còn đi sâu xuống dưới nướu, tạo thành các ổ viêm, có mủ hoặc gây chảy máu răng. Không dừng lại ở đó, vi khuẩn còn tấn công tới xương ổ răng. Kết cấu xương ổ răng rất xốp và mềm hơn nhiều so với xương hàm nên dễ bị vi khuẩn làm phân rã và sụt dần đi. Khi xương ổ răng đã bị sụt đi không còn nâng đỡ được mô nướu sẽ dẫn đến tình huống tụt nướu khiến chân răng dài và thưa ra. Nếu cao răng tiếp tục hình thành xuống dưới nướu sẽ làm tạo thành các túi nha chu, khiến cho dây chằng nha chu lỏng lẻo, không đủ sức cố định và neo giữ răng nên răng có thể lung lay và dễ gãy vỡ tự nhiên hoặc chỉ cần va chạm nhẹ. Tất cả những tình huống trên đều có thể dẫn đến mất răng, ảnh hưởng đến nướu và cả xương hàm. Và nguyên nhân chỉ bắt nguồn từ cao răng.

bi quyet de co ham rang chac khoe suot doi 3Lấy cao răng và khám răng định kỳ chính là bí quyết để có hàm răng chắc khỏe

2. Lời khuyên của chuyên gia nha khoa về bí quyết để có hàm răng chắc khỏe 

Bí quyết để có hàm răng chắc khỏe chỉ bằng việc lấy cao răng đã được chính chuyên gia nha khoa xác thực. Đó là lời khuyên có căn cứ và đều bắt nguồn từ thực tếhỗ trợ điều trị nội nha cũng như chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân trong nhiều năm và qua hàng chục ngàn bệnh nhân. Lời khuyên hữu ích và cũng rất đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn một hàm răng khỏe mạnh. Đó là chỉ cần lấy cao răng và thăm khám định kỳ để chăm sóc nướu mỗi 6 tháng một lần sẽ không phải lo lắng về sâu răng, chảy máu chân răng, chảy mủ răng, viêm nướu, viêm chóp, viêm tủy, tiêu xương, tụt nướu, nha chu và mất răng. Hàm răng sẽ ăn nhai tốt và lúc nào cũng như thuở thanh niên ngay cả khi bạn về già

anh-dai-dien-cao-rang

Công nghệ siêu âm lấy cao răng được Hiệp hội Nha khoa Pháp khuyên dùng

3. Lấy cao răng công nghệ siêu âm kết hợp tại Nha Khoa Paris

Công nghệ siêu âm lấy cao răng Canvitrol BP 8.0 tại Paris là giải pháp giúp bạn thoát khỏi những lo lắng về việc chảy máu, ê nhức và tổn thương nướu khi lấy cao răng bằng các kỹ thuật thông thường và dụng cụ cầm tay. Khi thực hiện lấy cao răng tại Nha Khoa Paris, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ toàn diện, không chỉ lấy cao răng mà còn được chăm sóc nướu và thổi cát để kích thích tái khoáng và săn chắc mô răng hiệu quả. Không chỉ có cao răng trên thân răng được làm sạch mà cả cao răng dưới nướu – mối đe dọa khủng khiếp của răng và nướu cũng sẽ được tẩy sạch.

anh-parisl

Nha khoa Paris đáp ứng đầy đủ yếu tố làm nên một địa chỉ uy tín

Những giá trị này, bạn không thể đạt được nếu chỉ lấy cao răng bằng cách thông thường. Vì thế, lời khuyên cho bạn trong khi lựa chọn địa chỉ lấy cao răng là hãy tìm hiểu thật kỹ và sáng suốt nhận biết đâu mới là dịch vụ lấy cao răng đáng tin cậy . Về điều này, Nha Khoa Paris có thể cam kết cho bạn, không phải chỉ bằng lời nói mà bằng những ca hỗ trợ điều trị thực tế. Trung tâm đã chuyển giao độc quyền công nghệ lấy cao răng siêu âm, thổi cát và chăm sóc nướu EMS, đồng thời nhập khẩu máy hỗ trợ lấy cao răng hiện đại. Tất cả chỉ nhằm mục đich đem đến cho khách hàng dịch vụ lấy cao răng chất lượng đúng nghĩa.

»»» Xem chi tiết: Sự khác biệt của gói dịch vụ lấy cao răng và chăm sóc nướu tại Nha Khoa Paris «««

Nếu muốn được tư vấn thêm về dịch vụ lấy cao răng tại Paris bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900.6900 để được các bác sỹ và chuyên gia tư vấn tận tình và chi tiết hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng – bí quyết để có hàm răng chắc khỏe trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X