HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng có thể dẫn đến những nguy cơ gì?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em có cao răng khá nhiều rất muốn đi nha sỹ để làm sạch nhưng còn băn khoăn lo ngại. Vì nghe mọi người nói lấy cao răng hay bị mòn men, kích ứng răng rồi nhiễm trùng chảy máu. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu có đúng như thế không, làm sao để tránh được những nguy cơ nói trên ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Minh Phụng – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Minh Phụng!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi xung quanh vấn đề lấy cao răng. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng có thể dẫn đến những nguy cơ gì

Lấy cao răng có thể dẫn đến những nguy cơ gì?

Lấy cao răng có thể dẫn đến những nguy cơ gì?

Về bản chất, kỹ thuật lấy cao răng không gây ra những tác hại như bạn nói. Vì đây đơn giản chỉ là kỹ thuật loại bỏ những mảng bám cứng đọng trên bề mặt răng, không can thiệp sâu tới răng và mô nướu.

Tuy nhiên, trong thực tế cạo vôi răng tại một số nơi vẫn xảy ra những tình huống kể trên. Nguyên nhân là do sử dụng kỹ thuật không đảm bảo, thao tác còn yếu và chế độ đảm bảo an toàn, vô trùng trong lấy cao răng không tốt.

Trước đây, kỹ thuật lấy cao răng sử dụng dụng cụ bằng tay có nguy cơ gây tổn thương khá cao, có thể gây đau ê hoặc chảy máu cho bệnh nhân. Lực bẩy bằng tay đôi khi không cẩn thận có thể khiến nướu bị tổn thương và phạm sâu vào men răng khiến cho người lấy cao răng bị kến, ê đau trong thời gian khá dài sau khi kết thúc điều trị.

Hơn nữa, nếu các dụng cụ sử dụng để lấy cao răng không được vô trùng và làm sạch cẩn thận cũng sẽ khiến cho người lấy cao răng bị nhiễm trùng.

Tại Nha Khoa Paris, việc lấy cao răng diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và dễ chịu. Đó là phản hồi của hầu hết khách hàng đã từng lấy cao răng tại Trung tâm.

Để đảm bảo lấy cao răng nhẹ nhàng và sạch bong, Paris đã thực hiện nhập khẩu loại máy siêu âm lấy cao răng tân tiến  hiện nay và thực hiện theo công nghệ Canvitrol BP 8.0 hiện đại tân tiến từ Pháp.

Công nghệ này cho phép làm sạch mảng bám và cao răng cả trên và sâu dưới nướu, đảm bảo không bị sót. Cao răng được lấy ra dễ dàng, không cần dùng lực bẩy mà dựa trên tác động của lực điện từ có tính năng truy tìm các liên kết cứng của cao răng để làm tan rã và tự động tách ra khỏi bề mặt răng. Sóng điện từ còn giúp làm mô răng săn chắc và bóng sáng hơn. Nhờ thế mà cao răng được loại bỏ sạch sẽ, không bị đau ê, chảy máu và không có ảnh hưởng gì tới men răng.

Đặc biệt, trong quá trình lấy cao răng, tất cả các dụng cụ đều đảm bảo được vô trùng triệt để, rửa sạch, sấy khô và diệt khuẩn bằng tia cực tím. Ngay cả ghế nằm cũng được làm sạch thường xuyên, khẩu trang, bằng gạc, khăn giấy, ly cốc súc miệng cũng chỉ dùng 1 lần.

Trong tất cả các khâu, bác sỹ đều rất thận trọng, luôn đặt y đức lên trước hết nên bạn có thể yên tâm khi tiến hành cạo vôi răng tại Nha Khoa Paris. Ngay cả khi bạn chỉ xin tư vấn vẫn đều được phục vụ tận tình.

Vì thế bạn có thể yên tâm khi thực hiện lấy cao răng tại Nha Khoa Paris. Hãy liên hệ về Trung tâm khi bạn cần được hỗ trợ điều trị bất cứ vấn đề răng miệng nào, đặc biệt là lấy cao răng nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

Bác sỹ tư vấn 24/7: 19006900
 Nhakhoaparis.vn

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng có thể dẫn đến những nguy cơ gì? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X