HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lưu ý khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng chuyên dùng

0 comment

Các loại miếng dán tẩy trắng răng chuyên dùng hiện nay như Crest 3D, Vivid… đang là một trong những trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ. Mặc dù vậy, bên cạnh những lợi ích trước mắt thì bạn nên lưu ý đến một số chỉ định quan trọng của bác sỹ để có thể tẩy trắng răng an toàn và đạt hiệu quả cao.

1. Lợi ích trước mắt khi dùng miếng dán tẩy trắng răng

Trên thị trường hiện đang có nhiều loại miếng dán tẩy trắng răng chuyên dùng rất dễ sử dụng như miếng dán Vivid, Crest 3d,… Nhu cầu đối với sản phẩm tẩy trắng răng này lớn tới mức các nhà sản xuất còn tung ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau của miếng dán như Crest 3d white intensive professional eftects, Crest 3d white glamorous white,…

Lưu ý khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng-1

Miếng dán tẩy trắng răng chuyên dùng có nhiều loại rất đa dạng

Dù nhiều dòng sản phẩm khác nhau thì miếng dán tẩy trắng răng chuyên dùng đều có những đặc tính chung có thể kể đến như sau:

– Cho hiệu quả tẩy trắng nhanh chóng, chỉ sau khoảng hơn 10 ngày, thậm chí nhanh hơn và mỗi ngày chỉ cần sử dụng trong khoảng 30 – 60 phút*.

– Sử dụng dễ dàng, chỉ cần dán miếng dán lên răng và chờ đợi để thuốc tẩy trắng có sẵn trong mếng dán phát huy tác dụng trên răng

– Giá thành rẻ hơn so với các biện pháp tẩy trắng chuyên khoa tại phòng nha. Loại đắt cũng chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng với số lượng khoảng gần 30 miếng dán đủ dùng cho cả hai hàm trong khoảng thời gian được cho là sẽ mang lại hiệu quả.

– Xuất xứ khác nhau, có thể của Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và cả Trung Quốc. Ngoài ra, các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn góc xuất xứ thì khá nhiều.

Hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ để tránh mua phải miếng dán trắng răng hàng giả!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ THEO FORM DƯỚI ĐÂY

2. Tác hại khó lường của miếng dán tẩy trắng răng

Theo các chuyên gia nha khoa, tẩy trắng răng có cơ chế cố định của nó. Răng có bề mặt bên ngoài rất cứng chắc, ngà răng bên trong cũng không dễ bị tác động. Khi các phân tử đổi màu răng đã bám được vào cấu trúc này sẽ không dễ gì đánh bật được.

Trong khi đó, thuốc tẩy trắng răng nếu muốn tự bản thân nó phát huy tác dụng mà không cần “chất xúc tác” thì phải có nồng độ rất lớn. Các chuyên gia nha khoa cũng đã chứng minh rằng ở nồng độ mà thuốc tẩy trắng có thể cho kết quả, răng sẽ bị ảnh hưởng xấu. Đây là nồng độ thuốc vượt ngưỡng an toàn đối với răng và nướu. Từ đó có thể thấy, nếu trên miếng dán tẩy trắng chuyên dùng chỉ có thuốc tẩy và nó được cho là có thể mang lại hiệu quả thì cũng có nghĩa sẽ không có gì đảm bảo là sẽ an toàn đối với cơ thể.

Lưu ý khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng-2

Cách thức sử dụng miếng dán khá đơn giản nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Đó là lý do tại sao mà khi tẩy trắng tại các cơ sở nha khoa, bạn thường được chiếu ánh sáng hoặc laser nha khoa. Chính ánh sáng và tia laser đã kích hoạt thuốc ở nồng độ thấp để phát huy tác dụng tẩy trắng.

Không những thế, thuốc tẩy trắng khi được đưa lên bề mặt răng luôn có sự cách ly đối với nướu và môi. Trong khi đó, nếu sử dụng miếng dán bạn gần như không thể kiểm sát được điều này. Thuốc có thể dây ra nướu và môi gây kích ứng nghiêm trọng.

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

3. Chỉ định khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng

Nếu bạn vẫn bị sự tiện lợi, nhanh chóng và chi phí thấp của cách tẩy trắng bằng miếng dán mê hoặc thì tốt hơn là nên lưu ý đến những chỉ định và cảnh báo cần biết trước khi thực hiện.

Bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng, có hưỡng dẫn sử dụng và lưu ý đầy đủ từ chuyên viên tư vấn của hãng. Tránh các sản phẩm trôi nổi không rõ xuất xứ hoặc sản phẩm kém chất lượng. Trước khi sử dụng nên tham khảo những người đã từng dùng qua. Tốt hơn, bạn nên tham khảo ý kiến của nha sỹ để biết chắc chắn răng mình đã sẵn sàng để tẩy trắng và có khả năng xử lý kịp thời những tình huống xấu xảy ra.

Điều quan trọng bạn nên biết là dù có tác dụng thì các loại sản phẩm phổ biến như miềng dán trắng răng vivid hay miếng dán trắng răng crest cũng chỉ làm trắng được ngoài bề mặt của răng và trắng không đều, hay là trong các kẽ răng.

Lưu ý khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng 3

WhiteMax – Công nghệ tẩy trắng răng an toàn, hiện đại 

► ► ► Thay vì sử dụng miếng dán tẩy trắng răng, bạn có thể tẩy trắng bằng công nghệ WhiteMax thế hệ mới theo công nghệ Pháp tân tiến đảm bảo hiệu quả cao – an toàn – trắng sáng.

Công nghệ mang đến cho bạn 4 ưu điểm nổi bật mà không có bất cứ miếng dán hay kỹ thuật tẩy trắng nào tạo ra được, cụ thể như sau:

– Răng trắng sáng, đều trong cả kẽ răng và có độ bóng tự nhiên

– Hiệu quả tẩy trắng nhanh chỉ sau thời gian ngắn.

– Răng bền màu, duy trì lâu, không dễ bị đổi màu

– Laser nha khoa kích hoạt thuốc tẩy trắng an toàn, hỗ trợ bảo vệ men răng hoàn hảo, giúp răng chắc khỏe hơn.

Hàng ngàn khách hàng đã từ bỏ việc tự tẩy trắng răng thiếu an toàn để áp dụng công nghệ WhiteMax hiện đại tại Nha khoa Paris và đều tỏ ra rất hài lòng với giá trị thẩm mỹ răng đạt được. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi câu hỏi vào form đăng ký tư vấn dưới đây. Các chuyên gia tại Nha khoa Paris sẵn lòng giải đáp cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lưu ý khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng chuyên dùng trong Tổng hợp bí kíp chăm sóc răng


X