HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mài răng có tốt không nếu được bọc chụp bảo vệ?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi được biết mài răng thì sẽ có những ảnh hưởng đến răng. Nhưng nếu sau mài răng mà bảo vệ bằng chụp sứ thì có an toàn không? Mong bác sỹ tư vấn giúp trong trường hợp mà những chiếc răng cửa đã bị sứt mẻ mất thẩm mỹ thì tôi mài răng có tốt không nếu được bọc chụp sứ lại? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Đình Văn – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Đình Văn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài-răng-có-tốt-không-nếu-được-bọc-chụp-bảo-vệ-1

 Mài răng cửa sẽ không bị ê buốt nếu được bọc chụp răng sứ để bảo vệ

Mài răng có tốt không? 

Mài răng vốn là kỹ thuật làm mất bớt mô răng, cụ thể là mất men răng. Trong khi nhờ có men răng mà ngà răng và tủy mới được bảo vệ tốt. Chỉ cần men răng bị mất đi thì răng sẽ có xu hướng yếu dần và bị ê buốt, nhạy cảm dưới các tác động của thức ăn cũng như là lực nhai. Đây là những hệ quả tất yếu sẽ bộc lộ ở những răng bị mài và mất men nếu răng mài không được bảo vệ.

Do đó, với trường hợp bạn đã có ý định mài răng sau đó bọc răng sứ lại thì không còn phải lo lắng về vấn đề răng ê buốt. Chiếc vỏ chụp bằng sứ sẽ bảo vệ cho răng , cách ly răng bị mài với thực phẩm và các yếu tố tác động khác. Bởi vậy, cùi răng thật sẽ không bị kích ứng, cũng không bị xỉn màu và cảm thấy ê buốt, khó chịu. Bạn có thể yên tâm về giải pháp khắc phục này. Song muốn duy trì dài lâu tấm “lá chắn” răng sứ để bảo vệ răng thật thì điều quan trọng là bạn cần phải sử dụng đúng công nghệ phục hình ưu việt.

Răng sứ Nano Shining 5S là giải pháp lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Khi tham khảo công nghệ bạn sẽ thấy có những ưu điểm nổi bật khiến bạn hài lòng, các giá trị này thể hiện chủ yếu qua 4 điểm sau đây:

– Công nghệ giúp khôi phục lại răng với hình thể răng giống với răng thật, chuẩn về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên từng mặt răng. Hiệu quả này được tạo ra nhờ sự kết hợp đòng bộ của camera lấy dấu hàm chính xác, thiết bị mài cùi răng tùy chỉnh tốc độ, phần mềm thiết kế răng 5D sinh động và máy ài răng sứ tự động tiên tiến hiện nay.*

– Răng có màu sắc đẹp, trùng khớp với màu răng thật, không bị đục, bị đen viền, sát khts với răng thật, bao bọc toàn bộ cùi răng để bảo vệ răng thật được tốt.*

– Các thao tác thực hiện được tối ưu nên tạo cảm gaics thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân khi hỗ trợ điều trị*

– Thời gian làm bọc răng sứ được rút ngắn chỉ trong 2 lần hẹn nên bạn không phải đi lại nhiều lần phức tạp.*

Công nghệ được đánh giá có độ tin cậy cao do được nghiên cứu và phát triển của các bác sỹ tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Đây là thế hệ công nghệ mới và hiện đại hiện nay đã được chuyển giao và hướng dẫn kỹ thuật độc quyền tại Nha Khoa Paris.  Qua hàng nghìn ca phục hình răng cho khách hàng và bệnh nhân tại Trung tâm đã cho thấy công nghệ rất hữu ích để phục hình thẩm mỹ và bảo vệ răng tránh khỏi ê buốt sau mài cùi hiệu quả. Bạn có thể liên hệ về Paris để được bác sỹ tư vấn tỉ mỉ hơn các giá trị vượt trội mà không kỹ thật nào khác có thể tạo ra được của công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mài răng có tốt không nếu được bọc chụp bảo vệ? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X